Những trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

0
2212
Web học tiếng Anh miễn phí - Những trang web học hiệu quả nhất
Web học tiếng Anh miễn phí - Những trang web học hiệu quả nhất

Bạn đang bế tắc trong việc học tiếng Anh mà chưa tìm thấy lối ra, hay kể cả là bạn đang học tiếng Anh bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì việc kết hợp với học tiếng Anh qua mạng là một điều hết sức cần thiết. Hôm nay Abler sẽ giới thiệu cho bạn đọc những trang web học tiếng Anh miễn phí mà vô cùng hiệu quả, chắc chắn có thể giúp cải thiện tiếng Anh của bạn một cách đáng kể đấy!

Những web học tiếng Anh miễn phí mà Abler tìm được

Học tiếng Anh toàn diện với VOCA 

VOCA là một trang web miễn phí tổng hợp mọi thứ cho tất cả mọi người, tại đây cung cấp đầy đủ và toàn diện từ A đến Z cho bạn về việc học tiếng Anh.

Có tổng cộng 3 con đường cho bạn lựa chọn, đó là học tiếng Anh theo từng kỹ năng, học tiếng Anh theo lộ trình và cuối cùng là theo chứng chỉ. 

Tại VOCA, bạn đọc sẽ được tiếp cận tiếng Anh theo nhiều hướng khác nhau như qua bài hát, âm thanh, hình ảnh, video, trò chơi,… rất đa dạng và không gây nhàm chán.

Ngoài ra tại đây còn cung cấp tập hợp các từ vựng theo chuyên ngành, thuận lợi cho việc học tập và làm việc của bạn.

Các lộ trình học tiếng Anh tại VOCA sẽ được cá nhân hoá và đi theo đúng con đường mà bạn mong muốn, đảm bảo kết quả đầu ra cao nhất cho bạn.

Luyện kỹ năng nghe và đọc với Mini-ielts.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học listening và reading miễn phí thì Mini-ielts.com là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tại đây các bài nghe và đọc sẽ hiện ra dưới dạng các topics về đa dạng các chủ đề khác nhau.

Phía bên trái giao diện web sẽ có các mục là các dạng câu hỏi, số lượng câu hỏi và độ cập nhật, bạn đọc sẽ lựa chọn thể loại mình muốn làm sau đó chọn topic mà mình thích để làm bài test.

Điểm hay của Mini-ielts.com là luôn có các phần show workspace, nghĩa là các phần ghi chú khi làm bài test.

Sau khi nộp bài hệ thống sẽ tự động sửa lỗi sai và hiển thị bản viết của bài nghe cùng vị trí của các câu trả lời ở trong đó.

Vậy nên, nếu luyện tập trên trang web này hàng ngày thì chắc chắn kỹ năng nghe và đọc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều đấy!

Web học tiếng Anh miễn phí - Những trang web học hiệu quả nhất

Essay Forum – diễn đàn giúp cải thiện kỹ năng viết hiệu quả

Địa chỉ tiếp theo là Alber muốn giới thiệu cho bạn chính là Essay forum. Đây chắc hẳn là một trang web không còn xa lạ gì đối với những bạn đã và đang học tiếng Anh.

Đây là một diễn đàn vô cùng nổi tiếng dành cho ai muốn cải thiện kỹ năng writing. Tại đây, bạn đọc không những được xem bài viết của những người trước đó và nhận xét của đội ngũ giám khảo dày dặn kinh nghiệm mà chính bạn cũng có thể post bài viết của mình lên để được nhận xét đấy!

Tuy nhiên trước khi post lên thì bạn cũng nên rèn luyện kỹ năng viết để bài viết của mình nổi bật hơn nhé.

Talk English – trang web học nói miễn phí

Để nói lưu loát tiếng Anh thì bạn không thể chỉ dành 1 khoảng thời gian nào đó trong ngày để học giống như những kỹ năng khác mà cần phải thực hành thật nhiều, áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để có kết quả tốt nhất. T

alk English là một trang web khá tuyệt vời khi không chỉ giúp bạn rèn luyện cách phát âm mà còn hướng dẫn cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày nhờ những đoạn voice hay video ngắn về các đoạn hội thoại giữa những người bản xứ với nhau nữa đấy!

Đa dạng từ vựng với EnglishCentral

English Central là một địa chỉ học từ vựng vô cùng hữu ích mà Abler muốn chia sẻ với bạn.

Tại đây bạn sẽ được học từ vựng qua video nói tiếng Anh của người bản xứ với vô vàn các thể loại khác nhau cùng 3 mức độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, tuỳ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tại mỗi video bạn sẽ chọn những từ bạn chưa biết, hệ thống sẽ hiển thị cách phát âm và giải thích nghĩa của từ đó.

Đây là một cách học tiếng Anh rất hiệu quả mà lại không gây nhàm chán phải không nào!

Tổng kết

Trên đây là những trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả mà Abler muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng và đòi hỏi sự kiên trì cùng một niềm yêu thích nhất định với ngôn ngữ này, tuy nhiên để đạt tới thành công thì cần phải thực sự cố gắng.

Abler chúc bạn học tập hiệu quả với những trang web trên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here