Vợ Adam Levine Mang Bầu Lần Ba

0
452

Adam Levine sinh năm 1979 tại Los Angeles, Mỹ là một trong những giọng ca nam được đánh giá là hay nhất thời điểm hiện tại. Anh cũng được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc Pop – Rock Maroon 5 đình đám, đồng thời là nhà phê bình âm nhạc có tiếng. Cuộc sống của Adam Levine luôn là một ẩn số gây tò mò cho người hâm mộ.

Theo People, siêu mẫu Behati Prinsloo lộ bụng bầu lớn khi đi ăn trưa cùng chồng ở Santa Barbara (California, Mỹ), hôm 6/9. Nguồn tin cho biết khoảng 3 tháng nữa vợ Adam Levine sẽ sinh con thứ 3.

Đại diện của cặp sao chưa bình luận về tin vui, song trước đó, Prinsloo chia sẻ cô muốn gia đình có thêm thành viên. “Tôi định không đẻ tiếp sau khi sinh con thứ 2. Nhưng hiện vợ chồng tôi muốn có 5 con. Bạn biết đấy, đừng bao giờ nói không bao giờ. Vậy nên, chúng tôi chỉ còn biết phó mặc cho số phận và điều gì xảy ra, sẽ xảy ra”.

Được biết, Behati Prinsloo là một người mẫu người Namibia. Năm 2008, cô trở thành người mẫu hợp đồng Pink đầu tiên, và sau đó trở thành một thiên thần của Victoria’s Secret vào năm 2009. Cô đã tham gia chín chương trình thời trang của Victoria’s Secret.

Trong thời gian cách ly vì dịch Covid-19, vợ chồng thủ lĩnh Maroon 5 ở nhà chăm sóc 2 con Dusty Rose (5 tuổi) và Gio Grace (3 tuổi). Nhìn các con chơi đùa, yêu thương nhau, Prinsloo và Levine quyết định cho chúng có thêm em. Siêu mẫu bày tỏ: “Cảm giác ngọt ngào biết bao khi ngắm các con quấn quýt bên nhau”.

Hồi năm 2012, khi Prinsloo hẹn hò Levine, nhiều người nghĩ mối tình này cũng chỉ thoáng qua, bởi nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa, từng yêu đương chóng vánh nhiều siêu mẫu. Tuy nhiên, trước sự bất ngờ của khán giả, 2 ngôi sao tổ chức lễ cưới vào năm 2014.

Sau khi kết hôn, chân dài Namibia chấp nhận hy sinh sự nghiệp, ở nhà chăm sóc gia đình để chồng yên tâm đi hát. Levine tâm sự rằng, tới khi gặp Prinsloo anh mới hiểu thế nào là tình yêu và trách nhiệm của người đàn ông. Đặc biệt, khi có con, anh càng hiểu hơn nữa giá trị của gia đình và ý nghĩa của tình yêu thương.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại yêu thích chuyện kết hôn đến thế. Thực sự đáng kinh ngạc. Tôi vẫn còn là đứa trẻ. Làm thế nào mà chuyện này có thể xảy ra vậy?”, Levine nói đùa. Thủ lĩnh Maroon 5 còn thích thú khoe nhẫn cưới với các đồng nghiệp.

Cặp sao tròn 8 năm cưới hồi tháng 7. Vào dịp này mỗi năm, họ thường dành cho nhau những lời mùi mẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here