Về Abler

Xin chào các bạn đọc đã đến với AblerSite, nơi đây chính là một nơi đầy tự hào của Abler. Với Abler mà nói, trang web này là ngôi nhà, nơi mà Abler có thể viết nên những điều mà Abler thích hoặc đang quan tâm.

Cuộc sống của Abler hằng ngày quay xung quanh những điều đầy thú vị, những thứ Abler thấy, trải nghiệm, ngửi thấy, nghe thấy,… Và đó chính là cách sống của bản thân ABler.

À, Abler lại lạc đề rồi! Không biết sao khi nói đến những điều xung quanh mình thì Abler lại cảm thấy hào hứng như vậy đấy. Và À, ờ! Chào mừng các bạn đến với trang web của Abler.

Trang web của Abler có gì?

Là một người vui tính, Abler nhận thấy rằng mọi thứ ai cũng cần – không phải lúc này thì là lúc khác, vì vậy mà thấy thứ gì hay thì Abler lại đem lên website của mình để mà viết.

Từ cuộc sống, khoa học cho đến tâm linh, tất cả đều có một giá trị riêng và những cách sử dụng riêng. Và bạn đọc biết đấy, mình không cần thì không phải người khác cũng không cần – đó cũng là quan niệm sống của Abler.

Vì vậy, có thể nói rằng trên Website của Abler không thiếu gì cả. Các bạn đọc đều có thể thấy thứ mình thích, ở một góc nào đó của website. Và khi đó, Abler sẽ rất vui nếu các bạn đọc để lại 1 bình luận hoặc một đánh giá nào đó hữu ích.

Vậy đấy, con người của Abler là như thế! Mỗi ngày đều viết để mang lại cho cuộc sống này thật nhiều điều hay ho và bổ ích.

Bạn đọc có thể copy từ web của Abler

Chính xác! Mọi thứ Abler sưu tầm đều có ở trên mạng (tất nhiên rồi). Abler làm gì có thể phân thân để đi tìm kiếm điều gì đó mới cho bạn bằng chính mắt cảu Abler chứ =)).

Do đó, nếu có copy lại bài viết của Abler, các bạn đọc cũng có thể giúp Abler cho bạn bè của mình biết nhiều hơn về website của Abler nhé.

Abler rất cảm kích điều đó, và chắc chắn rằng bạn cũng sẽ thích điều này (vì nhiều web chẳng cho bạn copy, và cũng bắt buộc bạn làm điều gì đó).

Tất nhiên rằng Abler không thích điều đó, kiến thức là của chung và mọi người trên mạng đều tôn trọng điều đó. Ít nhất, các bạn đọc đã hiểu thêm được một điều gì đó mới.

Chào bạn đọc!

Cuối cùng, Abler hi vọng rằng các bạn đọc có thể an tâm về những gì mà các bạn đọc thấy được trên website. Nếu có nhã ý đóng góp, các bạn có thể gửi bài về cho Abler để đăng lên web này.

Abler cũng sẽ hào phóng giới thiệu các bạn để những bạn đọc khác biết đến và hi vọng rằng cộng đồng của Abler sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn!

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe nhé!