Trực tiếp các môn thi đấu SEA Games 31 ngày 10/5

0
323

Theo lịch thi đấu SEA Games 31 hôm nay (10/5), sẽ tiếp tục diễn ra với các môn bóng đá nam, bóng đá nữ, nhảy cầu, cờ vua, bóng ném bãi biển, kickboxing, pencak silat và kurash.

Ở môn bóng ném bãi biển, đội tuyển bóng ném Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines. Sau 4 trận toàn thắng và đang dẫn đầu, nếu như đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam tiếp tục đánh bại Philippines như trận lượt đi thì chúng ta sẽ có tấm HCV đầu tiên ở SEA Games 31.

Nếu như các vận động viên ở môn nhảy cầu có thể làm nên điều kỳ diệu thì HCV có thể đến sớm hơn tại Cung Thể thao dưới nước ở Mỹ Đình. Theo đó, vào lúc 15h, Ngô Phương Mai và Mai Hồng Hạnh sẽ thi chung kết đơn nữ cầu mềm 3m. Trong khi đó, vào lúc 16h30, Nguyễn Quang Đạt và Đặng Hoàng Tú cũng sẽ thi chung kết đôi nam cầu cứng 10m.

Tính đến sáng ngày 10/5, Đoàn Thể thao Malaysia đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 4 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ, Đoàn Thể thao Việt Nam tạm đứng thứ 2 với 2 HCB và 1 HCĐ, Singapore đứng thứ 3 với 1 HCB.

BÓNG NÉM GIÀNH HCV

Đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam đã đánh bại Philippines để bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam giành HCV trước 1 lượt trận.

HCV THỨ 4 Ở MÔN KURASH

Trong cuộc đối đầu nội bộ của Việt Nam ở trận tranh HCV ở hạng dưới 90kg nam của Trần Thương (áo xanh dương) và Lê Duy Thành. Trần Thương đã thắng Duy Thành, để bảo vệ thành công tấm HCV.

VIỆT NAM CÓ HCV THỨ 3

Trong trận đấu nội bộ tranh HCV hạng dưới 81kg nam môn Kurash, Bùi Minh Quân chạm trán Trần Thanh Hiểu. Minh Quân đã đánh bại người đồng đội để giành HCV.

HCV THỨ 2

Nguyễn Phạm Hồng Mơ thắng áp đảo đối thủ Thái Lan khi chỉ cần gần 2 phút để kết liễu đối thủ với đòn halah. Hồng Mơ giành HCV ở hạng dưới 52kg nữ môn kurash.

HCĐ MÔN NHẢY CẦU

Chiều nay (10/5), nhảy cầu Việt Nam có thêm 1 HCĐ Cặp Nguyễn Quang Đạt và Đặng Hoàng Tú khi đứng thứ 3 ở chung kết đôi nam 10 m cầu cứng.

HCV ĐẦU TIÊN

Tô Thị Trang đem về tấm HCV đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam khi về nhất ở hạng cân dưới 48kg nữ môn Kurash, sau chiến thắng trước Aclopen của Philippines.

HOÃN TRẬN BÓNG ĐÁ NỮ

Thông tin từ ban tổ chức bóng đá nữ SEA Games 31 cho biết thời tiết tại Cẩm Phả, địa điểm thi đấu, mưa to. Do đó, Ban tổ chức quyết định hoãn trận đấu lúc 16h ngày 10/5. Cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Singapore lúc 19h vẫn diễn ra như kế hoạch. Trận đấu bị hoãn sẽ chuyển sang ngày 11/5. Dự kiến, Myanmar với Lào vẫn ra sân lúc 16h.

ĐIỀU CHỈNH LỊCH BÓNG ĐÁ NỮ

Ban đầu Ban tổ chức quyết định hoãn trận đấu giữa Myanmar với Lào sẽ vẫn diễn ra trong hôm nay. Thay vì diễn ra vào lúc 16h, trận đấu sẽ chuyển sang thi đấu vào lúc 21h30. Trong khi đó, trận đấu giữa ĐT nữ Thái Lan với ĐT nữ Singapore diễn ra vào lúc 19h như lịch bàn đầu.

KURASH

Tô Thị Trang đối đầu với vận động viên của Myanmar – Su Khin Khin

NHẢY CẦU

Ở nội dung chung kết nhảy cầu đơn nữ cầu mềm 3m, hai vận động viên của Việt Nam là Ngôi Phương Mai và Mai Hồng Hạnh thi đấu không thành công và không nằm trong tốp 3 để nhận huy chương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here