Top những xe ô tô bán chạy nhất trong tháng 1/2021

0
740

Cùng với không khí háo hức và nô nức đón Tết thì trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua những dòng xe được cho là bán chạy nhất trong tháng đầu năm nay. Có vẻ như doanh số của những mẫu xe gần như đã có sự thay đổi đi xuống, chững lại so với những tháng cuối năm 2020. Cụ thể, thứ hạng của những mẫu xe ô tô bán chạy nhất cũng thay đổi và nhiều vị trí bị xáo trộn lên. Cùng Abler tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Mitsubishi Xpander

Trước tiên, trong số những dòng xe bán chạy nhất tháng 1 năm nay thì không thể bỏ qua cái tên Mitsubishi Xpander. Đây thậm chí còn lại dòng xe vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng những dòng xe bán chạy nhất trên thị trường trong tháng 1 với cụ thể 2.793 xe.

Nếu như đặt lên bàn cân với tháng cuối năm 2020 thì mẫu xe này giảm số lượng là 153 xe. Tuy nhiên, mức giảm này được coi là không đáng kể so với những mức giảm của các dòng xe khác trên thị trường.

Điều này chứng tỏ Mitsubishi Xpander vẫn đang là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người và hãng xe này vẫn đang tiếp tục giữ được một phong độ ổn định trên thị trường đầy cạnh tranh của các hãng xe.

Hiện nay, giá bán của dòng xe Mitsubishi Xpander rơi vào khoảng từ 550 cho đến 630 triệu đồng.

Hyundai Accent

Đứng sau vị trí của Mitsubishi Xpander là dòng xe Hyundai Accent- dòng xe ô tô bán chạy nhất đầu năm nay. Trong tháng 1 năm nay, doanh số của dòng xe này giảm 1455 xe so với doanh số trong tháng 12 năm 2020. 

Tuy nhiên, con số giảm này được coi là một khởi đầu khá thành công với hãng xe này trong năm mới. Khi mà, hãng xe này đã vượt mặt Toyota Vios để vươn lên dẫn đầu trong bảng xếp hạng doanh số nhóm sedan hạng B.

Cuối năm 2020, dòng xe này còn được nâng cấp lên với những tính năng vượt trội và giúp người dùng sử dụng dễ dàng cũng như thân thiện với xe hơn.

Hiện nay, dòng xe này đang được bán với giá dao động từ 420 cho đến 540 triệu đồng.

Honda City

Tiếp theo là một cái tên đầy bất ngờ khi lọt vào danh sách những xe ô tô bán chạy nhất trong tháng 1 đầu năm nay vối doanh số của mẫu sedan hạng B đạt 1579 xe.

Lần gần nhất mà hãng xe này đứng trong vị trí này là kể từ tháng 6 năm ngoái. Có lẽ lời giải thích hợp lý cho việc dòng xe này bất ngờ được nhiều người tin dùng chính là do hãng xe đã quyết định cải tiến xe với mẫu thiết kế theo dáng thể thao nhằm tăng cường mức độ cạnh tranh trên thị trường xe hơi.

Hiện nay, Honda City đang được bán với mức giá từ 529 cho đến 599 triệu đồng.

Hyundai Grand i10

Cũng giống như tình hình giảm chung trên thị trường xe ô tô thì dòng xe Hyundai Grand i10 mặc dù lọt vào trong top những dòng xe ô tô bán chạy nhất tháng đầu năm 2021.

Tuy nhiên, doanh thu của dòng xe này vẫn ghi nhận mức suy giảm trong tháng đầu năm nay so với tháng cuối năm 2020. Cụ thể, có tổng cộng 1393 xe được bán ra và thấp hơn trước đó là hơn 1500 xe.

Hiện nay, giá bán của chiếc xe này trên thị trường dao động vào khoảng 315 cho đến 415 triệu đồng.

Toyota Vios

Nếu như Honda City trong tháng đầu năm nay bất ngờ mạnh mẽ quay trở lại top thì hãng xe Toyota Vios lại bất ngờ tuột khỏi top này. Từ vị thế đang dẫn đầu thị trường xe ô tô bán chạy nhất trong năm 202.

Vào tháng đầu năm 2021, mẫu xe này lại ghi nhận mức suy giảm mạnh nhất với mức giảm lên đến 1354 xe. Với sự suy giảm này, hãng xe Toyota Vios đã lùi xuống vị trí thứ 5 trên tổng số 10 xe.

Hiện nay, xe này đang được bán với giá dao động trong khoảng từ 470 cho đến 570 triệu đồng.

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến các hãng xe ô tô bán chạy nhất vào tháng đầu năm nay. Abler mong rằng các bạn sẽ sớm chọn được cho mình một dòng xe phù hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here