Tình yêu và sấm sét

0
1136

Trailer chính thức của bom tấn ‘Thor: Love and Thunder’ có nhiều cảnh hài hước khi Thor tái ngộ bạn gái cũ Jane, nay là Thần Sấm mới. Phản diện Gorr cũng lộ diện. Sau khi thắng Thanos trong Avengers: Endgame, Thần Sấm bắt đầu hành trình tập gym giảm cân và tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời.

Thor gặp lại cây búa huyền thoại Mjolnir nhưng thật bất ngờ, thứ vũ khí độc nhất vô nhị của anh giờ đây thuộc về Jane Foster, cô bạn gái cũ. Vai diễn đưa minh tinh Natalie Portman trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel.

Nhờ nhấc được búa Mjolnir, Jane đã trở thành Mighty Thor (Thần Sấm) mới. Cả hai tái ngộ sau 8 năm xa cách kể từ khi chia tay trong Thor: The Dark World (2013). Lần này, người hâm mộ tin chắc Thor và Jane sẽ nối lại tình xưa.

Jane là siêu anh hùng mới nên cần đến sự hướng dẫn và đồng hành của Thor. Búa Mjolnir từng bị vỡ nát, nay có thêm khả năng mới là bắn ra các mảnh vỡ để tấn công nhiều mục tiêu. Bộ đôi Thần Sấm có nhiều màn phối hợp ăn ý và đầy hài hước xuyên suốt trailer. Điều này hứa hẹn Thor 4 sẽ là một bộ phim bom tấn vui nhộn như Thor 3, đều do Taika Waititi đạo diễn.

Trong trailer, ác nhân Gorr (Christian Bale) xuất hiện với tạo hình đáng sợ và đối đầu với các vị thần. Sở hữu thanh kiếm All-Black the Necrosword, Gorr căm thù những vị thần ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân nên thề giết sạch họ để trả thù.

Một nhân vật khác góp mặt trong trailer là Thần Zeus (Russell Crowe) nhưng chưa rõ vai trò cụ thể. Cư dân mạng thích thú với nhân vật huyền thoại này.

Nhân vật Valkyrie (Tessa Thompson) cũng trở lại, tiếp tục là người bạn đồng hành ăn ý bên cạnh Thor và Jane.

Sau thành công của Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn), Thor: Love and Thunder là bom tấn tiếp theo trong giai đoạn 4 của Marvel.

Theo dòng sự kiện, đạo diễn Taika Waititi cũng vừa chính thức ngồi vào ghế biên kịch và đạo diễn phần bốn của Thor: Love and Thunder sau khi anh có được phản hồi tích cực từ Thor: Ragnarok vào năm 2017.

So với những siêu anh hùng có phim riêng khác thì Thor của nam tài tử điển trai Chris Hemsworth được ưu ái hơn vì… tồn tại tới tập thứ tư!

Nhân vật này theo từng tập đã có sự cải tiến rõ rệt về tính cách, nhằm lôi cuốn người xem. Cứ so với phần đầu tới phần ba, đã thấy một Thor hiện đại, hài hước và bớt cứng nhắc hơn.

Ngoài Chris Hemsworth, minh tinh Natalie Portman cũng trở lại với Thor 4 nhưng bằng một diện mạo khác: cô sẽ thủ vai Thor nữ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here