Thay vì mua Iphone 11 pro max bạn còn vô vàn lựa chọn khác

0
110
Không nên mua Iphone 11 Pro Max: Lý do là vì những điều này
Không nên mua Iphone 11 Pro Max: Lý do là vì những điều này

Nếu bàn về chất lượng của các thế hệ Iphone từ trước đến nay luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn là tiêu cực. Các phiên bản mới ra đời luôn có sự nâng cấp và cải tiến vượt trội khiến người dùng muốn thay thế ngay các phiên bản cũ. Từ khi phiên bản Iphone 11, 11 pro, 11 pro max ra đời thì các phiên bản như Iphone 6,7,8, X ít được người tiêu dùng săn đón hơn. Thế nhưng nhiều người dùng hiện nay lại đưa ra lời khuyên không nên mua Iphone 11 Pro Max.

Bạn đọc hãy cùng Abler tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao không nên mua Iphone 11 pro max?

4 lý do giải thích tại sao không nên mua Iphone 11 pro max

Điểm trừ trên kiểu dáng thiết kế, camera không có gì mới mẻ

Đầu tiên là kiểu dáng thiết kế màn hình của Iphone 11 pro max vẫn giữ nguyên phong cách màn hình “tai thỏ” đã lỗi thời, không còn nét độc đáo để thu hút người dùng nữa.

Trong khi các hãng điện thoại khác liên tục cho ra mắt các thiết kế màn hình tràn viền, đục lỗ,… thì Iphone 11 pro max vẫn “xấu xí” như cũ.

Việc giữ nguyên kiểu dáng thiết kế màn hình này dường như là chủ ý của hãng Apple muốn tạo nên điểm nhấn thương hiệu riêng cho Iphone.

Không nên mua Iphone 11 Pro Max: Lý do là vì những điều này

Nhưng họ có vẻ không biết rằng gu thẩm mỹ về công nghệ của người dùng đang ngày càng cao hơn.

Khi đặt phiên bản Iphone 11 pro max cạnh những phiên bản mới nhất của hãng Samsung mới thấy nó thực sự thua xa về thiết kế tinh tế và mềm mại, nội dung hiển thị trên màn hình Iphone có phần hạn chế hơn nhiều.

Tiếp theo phải nói đến thiết kế và chất lượng của camera.

Trong khi các hãng điện thoại cao cấp khác đã áp dụng từ lâu cấu hình camera góc rộng, xóa phông hoàn hảo. Thì mãi đến thế hệ iphone 11 pro max mới cho áp dụng cấu hình này, có thể nói thay vì chờ iphone 11 pro max ra mắt để mua thì bạn có thể thấy xung quanh có nhiều sự lựa chọn tốt hơn nhiều.

Hơn nữa, thiết kế camera với 3 lỗ tròn đặt trong một hình vuông ở mặt sau khiến cho tổng thể chiếc điện thoại trở nên thô hơn, dường như đánh mất tính thẩm mỹ đẳng cấp mà trước giờ các dòng Iphone trước đó đã gây dựng.

Thậm chí nhiều người khuyên không nên mua Iphone 11 Pro Max vì trông nó giống một ly trà sữa trân châu.

Chưa được hỗ trợ sạc không dây hai chiều

Mặc dù phiên bản iphone 11 pro max đã đi kèm với sạc nhanh. Nhưng iphone vẫn bị tụt lại phía sau vì các đối thủ của mình đã trang bị được sạc nhanh cho mình cách đây 4 năm về trước.

Hơn nữa, tốc độ sạc nhanh của iphone cũng không được như kỳ vọng của người dùng.

Việc phải cắm sạc thường xuyên luôn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Nếu như được trang bị sạc không dây hai chiều, người dùng có thể dùng iphone như một nguồn sạc chia sẻ pin cho những thiết bị khác đi kèm như airpods, apple watch.

Nhưng hiện nay trên phiên bản iphone 11 pro max vẫn chưa hề có sạc không dây hai chiều này. Vì vậy, việc không nên mua Iphone 11 Pro Max có lý do này.

Công nghệ kết nối mạng 5G còn khá chậm chạp

Công nghệ kết nối mạng hiện nay đã phát triển lên 4G, 5G thay thế cho kết nối 2G, 3G đã quá lỗi thời.

Những chiếc iphone 11 pro max vẫn chậm chạp trong việc nâng cấp công nghệ kết nối mạng 5G.

Vậy người dùng tại sao phải chờ đợi phiên bản iphone này ra đời trong khi các hãng điện thoại khác đã có thể cho họ trải nghiệm kết nối mạng 5G hoàn hảo hơn.

không nên mua Iphone 11 Pro Max vì hạn chế về bộ nhớ trong

Duy nhất chỉ có dòng sản phẩm iphone là không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài trên điện thoại mà chỉ lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ trong, tối thiểu là 64 GB.

Dung lượng này dường như làm hạn chế khả năng lưu trữ đa dạng loại dữ liệu như: ảnh, nhạc, video, ứng dụng,…

Nếu như muốn có dung lượng bộ nhớ cao hơn bạn phải bỏ thêm một số tiền để mua dung lượng bộ nhớ lên đến 256 GB.

Điều này khiến rất nhiều người cảm thấy không hài lòng. Tại sao họ phải bỏ thêm nhiều tiền để mua thêm dung lượng bộ nhớ trong khi các hãng điện thoại khác hỗ trợ bộ nhớ trong tối thiểu 128 GB và còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nữa.

Tổng kết

Abler xin kết luận lại phiên bản iphone 11 pro max khi đánh giá từ ngoài vào trong đều không thấy điểm nào nổi trội để thu hút người dùng quan tâm.

Mọi thiết kế đều chưa đạt được mức độ kỳ vọng của khách hàng. Alber hy vọng trong thời gian tới, hãng Apple sẽ có những cải tiến hoàn hảo hơn để khôi phục sự trung thành của những “tín đồ” Iphone.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here