Sự thật về King of Invest: “Vua đầu tư” hay “Vua lừa đảo”

0
514
king of invest

King of Invest hiện đang tạo nên làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng thời gian gần đây. Đây có thể coi là phi vụ làm ăn không tưởng với số lãi thu về lên tới hàng tỷ đồng. Thực hư câu chuyện đằng sau King of Invest là gì? Alber sẽ cũng bạn đọc khám phá bí mật của tổ chức này nhé.

Tìm hiểu về King of Invest 

King of Invest hay còn được gọi là “Vua đầu tư”. Dự án này đã tạo nên cơn sốt dư luận và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trên bất kỳ trang mạng nào, các bạn cũng có thể bắt gặp những câu chuyện xoay quanh chủ đề này.

Chỉ cần nhìn thấy cái tên King of Invest chắc hẳn ai cũng liên tưởng đến đầu tư. Tuy nhiên, đây không phải là loại hình đầu tư có quy mô bình thường. Lãi suất nhận được thường rất cao. Vì vậy, nó mới được xưng danh hiệu “Vua đầu tư” chứ.

king of invest

Chắc chắn khi tìm hiểu về lãi suất gói đầu tư này, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Lãi suất hàng năm lên tới 360%/năm. Đây quả thực là con số không tưởng.

Vậy để nhận được khoản tiền lãi khủng như này thì các bạn phải làm những gì? Người tham gia có cần dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến dự án này không? Câu trả lời rất đáng kinh ngạc là các bạn không cần làm gì. Người tham gia chỉ cần rót vốn đầu tư để nhận tiền lãi siêu hấp dẫn này.

“Vua đầu tư” hoạt động như thế nào?

Mô hình hoạt động của King of Invest gần tương tự với kinh doanh đa cấp. Hiểu đơn giản là các bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu như giới thiệu người khác. Chẳng hạn bạn là người tham gia đầu tư vào dự án. Lúc này, bạn sẽ được coi là F0. Sau khi giới thiệu thêm 1 người (F1) thì bạn nhận được 20% lợi tức.

Tiếp tục giới thiệu thêm được F2 thì người tham gia nhận được 10% lãi suất. Alber sẽ lấy một ví dụ đơn giản cho các bạn dễ hình dung. Bạn tham gia gói đầu tư 30,000USD. Bạn sẽ nhận được 6000USD mỗi tháng khi giới thiệu thêm được 1 người đầu tư. Quả thực, cách kiếm tiền này nhanh đến mức khó tin.

King of Invest: Vua lừa tiền?

Theo mô hình đa cấp dạng tháp nêu trên thì số tiền đầu tư thu được quá nhiều. Con số này lên đến hàng tỷ đồng là điều không quá ngạc nhiên. Vậy vì đâu mà người tham gia lại đặt lòng tin và đầu tư vào những dự án này? Tất cả gói gọn trong chữ “tham”.

Bình thường, khi gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, các bạn chỉ nhận được lãi suất 6-7%/năm. Tuy nhiên, nếu dành số tiền này để đầu tư vào “Vua đầu tư” thì nhận được lãi suất gấp 60 lần. Con số này thực sự thu hút với những ai khát khao làm giàu nhanh chóng.

Dạng đầu tư lừa đảo này đã đánh trúng tâm lý muốn giàu nhanh mà vẫn an nhàn của một số người. Sau khi nhận được tiền của các bạn, các công ty này sẽ “bốc hơi” không dấu vết. Những người môi giới hay giám đốc sẽ ôm khoản tiền này và biến mất.

Hậu quả nặng nề đằng sau câu chuyện đầu tư

Theo chia sẻ của một “nạn nhân” trong dự án này, họ đã rất khốn đốn, xoay sở trong cuộc sống. Vì có niềm tin rằng sẽ thu về lợi nhuận cao, anh đã bỏ hết tiền tiết kiệm để đầu tư. Không chỉ vậy, anh còn vay mượn bạn bè, gia đình với ham muốn nhận nhiều tiền lãi hơn.

Số tiền anh đã đầu tư vào King of Invest lên tới tỷ đồng. Sau khi đầu tư, anh vẫn còn giữ được tâm thế vui mừng vì sắp phát tài. Thế nhưng, sau một thời gian, tiền lãi không thấy đâu. Anh đã mất cả vốn đầu tư mà không liên lạc được với tổ chức nữa.

Giờ đây, không chỉ ôm nợ trên vai mà người tham gia còn đánh mất niềm tin của những người thân. Câu chuyện bỏ nhà trốn nợ không phải là hiếm với những người tin vào “Vua đầu tư”.

Vậy là các bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về sự thật ẩn sau King of Invest rồi đúng không nào? Những dự án này thường nhắm vào những người nhẹ dạ cả tin. Alber khuyên các bạn nên suy nghĩ, cân nhắc chín chắn trước khi ra quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here