Streamer Milona Phát Ngôn Xúc Phạm Trên Mạng Xã Hội

0
158

Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, sinh năm 1996, quê Thái Bình, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô nàng là hot streamer nổi tiếng của game Liên Minh Huyền Thoại. Milona hiện đang là một streamer với kênh youtube hơn 1 triệu subsribe (người theo dõi).

Thanh Loan (sinh năm 1996) sinh ra và lớn lên ở Thái Bình. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô theo học tại trường Đại học Hà Nội. Đam mê tựa game Liên minh huyền thoại, Thanh Loan đã quyết định theo đuổi con đường trở thành một streamer game.

Lấy biệt danh là Milona, sau hơn 6 năm phát triển, hiện tại Milona đã trở thành một streamer nổi tiếng trong làng game LOL. Cô sở hữu thu nhập khủng ngang ngửa các đàn chị như Misthy, Linh Ngọc Đàm,…

Trong một buổi trò chuyện, nữ streamer từng đôi lần chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình. Cô cho biết ban đầu cô biết đến và chơi game với mục đích giải trí là chính. Nhưng sau này, khi nghề streamer bắt đầu được nhiều người biết đến, Milona cũng quyết định thử sức với vai trò này.

Ban đầu, cô bắt đầu livestream trên các ứng dụng nền tảng như Player Duo. Sau này, khi đã được mọi người biết đến nhiều hơn, cô bắt đầu lập kênh youtube và nhiều kênh khác.

Milona hiện đang là một streamer với kênh youtube hơn 1 triệu subsribe (người theo dõi). Chắc chắn đây là con số không hề nhỏ đối với một nữ streamer mà tên tuổi vẫn còn chưa biết tới quá nhiều như Milona.

Mặc dù không quá nổi tiếng với nhiều người nhưng có nàng này lúc nào cũng có lượng fan đông đảo. Mới đây trong buổi livestream cô nàng này đã có những phát ngôn không đúng mực, xúc phạm đến những người bị hói khi cho rằng họ xem phim 18+ quá nhiều.

Không những vậy Milona còn xúc phạm một số lãnh đạo cấp cao của Nhà nước bằng những từ ngữ cợt nhả, hỗn láo. Hành động này đáng phải lên án và xét xử nghiêm để làm gương cho những người khác về việc phát ngôn trên mạng xã hội cũng như xúc phạm người khác.

Hiện clip buổi livestream đã bị xóa nhưng cộng đồng mạng đã kịp thời ghi lại màn hình. Với pha để mồm đi chơi xa thế này thì rất có thể trong tương lai, nữ streamer sẽ phải đứng chịu những án phạt thích đáng từ pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here