Phương Oanh Và Shark Bình Nổi Tin Đồn Yêu Dương Rần Rần

0
224

Đỗ Phương Oanh, nghệ danh Phương Oanh là một nữ diễn viên Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và Hương vị tình thân.

Trong khi đó, Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hoà Bình, sinh năm 1981, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn NextTech, một tập đoàn công nghệ do Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương thành lập từ năm 2013.

Từ năm 2019, ông Bình tham gia gameshow Shark Tank, một chương trình mang tính giải trí thuần tuý chứ không phải là nơi ươm mầm startup như quảng cáo. Tên gọi Shark Bình cũng xuất hiện từ thời điểm đó.

Lúc này, trên mạng xã hội. Diễn viên Phương Oanh cho biết đang yêu doanh nhân Nguyễn Hòa Bình – người có biệt danh “Shark Bình”.

Trước đó, vào ngày 26/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô gái giống diễn viên Phương Oanh tình tứ bên một người đàn ông. Những hình ảnh này đi kèm nhiều bình luận cho rằng diễn viên là “kẻ thứ ba”, xen vào hôn nhân của một doanh nhân.

Chiều cùng ngày, Phương Oanh xác nhận với VnExpress cô và bạn trai là nhân vật trong bức ảnh. Cô nói cả hai quen nhau ở buổi gặp gỡ bạn bè chung vài tháng trước và khi đó đều độc thân. Cô cho biết: “Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi”.

Diễn viên nói thêm lúc mới quen, họ không biết rõ về nhau. Thời gian tìm hiểu, Phương Oanh bị thu hút bởi sự thông minh, hài hước của bạn trai.

Shark Bình cho biết chia tay vợ và sống riêng hơn hai năm qua. Doanh nhân không có ý định giấu mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. “Chúng tôi quen nhau sau thời gian độc thân khá dài. Việc nam nữ tìm hiểu nhau là bình thường, không ai là người thứ ba cả”, ông Bình nói.

Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1980, là một trong những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam), năm 2019, thường được gọi bằng biệt danh Shark Bình.

Ở tuổi 33, Phương Oanh cho biết tự chủ về kinh tế từ nhiều năm nay. Ngoài diễn xuất, cô từng kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm, thời trang, đầu tư một số lĩnh vực. Người đẹp từng tâm sự mê kiếm tiền hơn yêu đương.

Nữ diễn viên vốn kín tiếng chuyện tình cảm. Hai năm trước, cô công khai yêu nhưng không để lộ mặt bạn trai. Họ chia tay sau thời gian ngắn tìm hiểu. Phương Oanh từng nói cô kém may mắn trong tình yêu. Khi yêu, cô nhận là người cảm xúc, luôn hết lòng vì nửa kia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here