Game Palworld: Như Pokemon nhưng phải bắn rồi thu phục

0
548
Palworld: Tựa game săn thú thế giới mở như Pokemon cực thích mắt

Sẽ làm gì khi mà bạn gặp một con thú tương tự như Pokemon? Bạn sẽ ngắm nhìn chúng? Hay sẽ muốn bắt chúng? Nhưng với game Palworld sắp ra mắt trên Steam, các bạn cần phải bắn chúng (nếu muốn thu phục chúng).

Thực vậy, thế giới của Palworld cho phép người chơi khám phá nhiều bản đồ cực lớn – với những con “Pal” – những sinh vật huyền bí của thế giới này.

Và theo mô tả của game, bạn có thể sống hưởng thụ, lao động, làm việc hoặc làm ruộng với những con Pal này. Và vũ khí chính trong game chính là súng ống và đạn dược.

Cách chơi của Palworld như thế nào?

Cách đơn giản nhất để chơi game là đi săn Pal và thu phục chúng. Các bạn sau đó có thể phối giống, chiến đấu như trong Pokemon, sai vặt chúng làm việc hoặc thậm chí là bắt chúng đi đào đá, khuân vác.

Đôi khi, bạn có thể bán Pal và dùng chúng làm thức ăn (tuy nhiên đó là một việc làm phạm pháp trong Palworld).

Tuy nhiên, đôi khi có nạn đói hay thời tiết khắc nghiệt thì “Pal là bạn, và đôi khi là thức ăn” – Dẫu rằng thế giới có tuyên ngôn rằng “Pal là bạn, và bạn thì không được ăn nhau”.

Theo như mô tả, thế giới trong Palworl sẽ rất là khắc nghiệt, thời tiết khó đoán và các người chơi sẽ thường xuyên phải thiếu các nguồn tài nguyên cần thiết. Và đó là lúc mà thế giới sẽ không có quy định lao động như thế nào cho người chơi và các Pal – nghĩa là phải sinh tồn bằng mọi cách.

Xem thêm:

Ngoài ra, trong game này cũng có những nguồn tài nguyên khác để các bạn xây dựng. Và các Pal sẽ là lực lượng lao động hữu hiệu nhất dành cho các bạn. Nếu người chơi càng có nhiều lực lượng Pal thì người chơi càng giàu có – và đó là khi các cuộc chiến bắt đầu.

Nhân vật của bạn lúc này có thể đi khám phá thế giới cùng các Pal của mình với khẩu súng. Các bạn còn có thể đối đầu với các người chơi khác và chắc chắn là màn đấu súng sẽ không khác PUBG hoặc Free Fire.

Palworld: Tựa game săn thú thế giới mở như Pokemon cực thích mắt

Theo đánh giá từ Abler thì tựa game này có lẽ sẽ tương tự như các tựa game sinh tồn khác, và có một điểm mới chính là thu phục các Pal – đóng vai trò như là người bạn sinh tồn, và đôi khi còn là nguồn thực phẩm nữa.

Về mặt đồ họa, game cũng khá dễ thương, vui nhộn và dự kiến sẽ được đông đảo người chơi hưởng ứng.

Hiện tại, cấu hình dự kiến thấp nhất của game là như sau:

  • OS: Windows 10 or later (64-Bit)
  • Processor: i5-3570 3.4 GHz 4 Core
  • Memory: 12 GB RAM
  • Graphics: Dedicated graphics card, GTX 770 2GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 15 GB available space

Tạm kết

Hiện tại, các bạn có thể theo dõi lịch phát hành của tựa game Palworld này tại link Steam bên dưới:

https://store.steampowered.com/app/1623730/Palworld/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here