Những tựa game gây ức chế nhất cho người chơi hiện nay

0
2769

Khi cuộc sống của con người ngày càng trở nên bận rộn thì nhu cầu giải trí lại càng được xem trọng. Hiện nay, có rất nhiều hình thức giải trí khác nhau. Trong đó, game online cũng là một hình thức được rất nhiều người ưa chuộng. Nếu như nói về những tựa game bình thường thì không có gì phải bàn đến. Tuy nhiên, nếu nhắc đến những tựa game gây ức chế cho người chơi thì chắc hẳn không nhiều bạn biết đến. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Abler đi tìm hiểu những trò chơi đang gây ức chế nhất cho người chơi hiện nay nhé.

Geometry Dash

Cái tên đầu tiên chiếm ngôi đầu trong top những game gây ức chế nhất hiện nay phải kể đến Geometry Dash. Đây là một thể loại game mobile theo hơi hướng phiêu lưu, tìm kiếm có nội dung hay và khá hấp dẫn người chơi.

Game được thiết kế dựa trên những tông màu sặc sỡ. Hiệu ứng đồ họa trong trò chơi sẽ đưa bạn đến với thế giới của các khối hình. Mặc dù nói trên lý thuyết đơn giản như vậy nhưng trong quá trình làm nhiệm vụ, thực hiện trải qua chướng ngại vật, bạn sẽ hiểu được khái niệm của game gây ức chế là thế nào.

Trò chơi rất đơn giản, nhân vật của bạn không phải là một siêu anh hùng hay chiến binh. Chỉ đơn giản là một khối hình biết đi và thực hiện nhiệm vụ. Nhưng bạn hãy thử ngay để biết nó ức chế thế nào nhé.

Timberman- Anh chàng gỗ

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách những tựa game gây ức chế nhất cho người chơi phải nhắc đến Timberman. Chỉ cần nhìn tên thôi thì Abler nghĩ rằng bạn cũng có thể đoán ra được nhân vật này là một anh chàng đi đốn gỗ đúng không?

Thực chất thì việc chơi game cũng rất đơn giản như thế. Tất cả những gì bạn cần làm là cầm rìu và chặt được nhiều củi nhất có thể. Đương nhiên, nếu nói về sự đơn giản thì không gì có thể sánh bằng trò chơi này.

Về cơ bản, bạn chỉ cần làm một động tác là chạm tay vào màn hình theo hai hướng. Hai hướng này không được giống nhau để nhân vật được lựa chọn sẽ đứng vào vị trí an toàn để chặt cây.

Thế nhưng bạn đừng nghĩ nó đơn giản mà lại dễ chơi nhé. Nếu như vậy thì trò chơi này sẽ không lọt vào top những trò chơi gây ức chế nhất đâu. Khi nào có những cành cây chắn ngang thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức nếu như để chúng đập vào đầu nhân vật của mình.

Ở mức độ đầu tiên của game, bạn sẽ có thời gian để quan sát xem anh chàng nên chặt cây nào để giữ an toàn. Thế nhưng, càng về sau khi tốc độ game nhanh hơn thì bạn sẽ không có quá nhiều thời gian nghĩ xem chặt cây nào để an toàn đâu. Đây chính là một điểm gây ức chế rất lớn của game này đó.

Getting Over It

Có lẽ là không cần nói quá nhiều về mức độ phổ biến của loại game này nữa rồi vì có rất nhiều các game thủ đã phải gật đầu công nhận đây là một tựa game gây ức chế cho người chơi nổi tiếng.

Mọi thứ khi mở đầu nhìn có vẻ rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển nhân vật sao cho người đàn ông cầm búa- nhân vật của bạn ngồi trong một cái lu có thể leo được lên ngọn núi càng cao càng tốt.

Điểm chướng ngại vật của trò chơi này là làm sao khi đã tốn công leo lên cao rồi đừng để bị rớt xuống vì không bám chắc. Nếu như rớt xuống, bạn sẽ lại phải quay lại từ đầu.

Đây chính là một điểm cực kỳ gây khó chịu cho người chơi. Khi bạn gần chinh phục đích rồi nhưng lại bị rớt.

Trap Adventure

Để đánh giá một cách khách quan thì có thể xem Trap Adventure xứng đáng là một trong những tựa game gây ức chế nhất cho mọi game thủ. Trap Adventure gây ra sự ức chế cho người chơi bằng cách đặt những cái bẫy mà không ai ngờ tới.

Trong khi chơi, bạn không nên quá mừng vì đã vượt qua được một số cái bẫy nào nhé. Vì phía trước bạn còn rất nhiều bẫy đó và bạn nên cẩn thận với điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here