Những cặp đôi tuổi này không hợp có con năm Nhâm Dần 2022

0
2298

Văn hoá truyền thống người Việt rất coi trọng chuyện hợp tuổi trong làm ăn, kết giao, lập gia định,… Đặc biệt, nhiều người rất để tâm đến chuyện cha mẹ và con cái hợp tuổi. Người ta cho rằng sinh con hợp mệnh sẽ tốt hơn cho cả gia đình. Chúng ta đang dần bước sang thềm năm Nhâm Dần 2022. Vậy những cha mẹ nào không hợp có con vào năm này? Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan tử vi về tuổi Nhâm Dần

Những em bé được sinh ra trong năm Nhâm Dần 2022 cầm tinh con hổ, mệnh Kim. Người tuổi này thường khó tránh khỏi vất vả nhưng lại có sự nghiệp tương đối thành công. Người sinh năm này tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, tương khắc với người mệnh Mộc và Hỏa.

Nam tuổi này thuộc Khôn (Thổ), Tây Tứ mệnh, được ông Tử Vi độ mạng. Nữ mệnh thuộc Khảm (Thủy), Đông Tứ mệnh, được bà Cửu Huyền Nữ độ mạng. Người sinh năm này có Thiên Can là Nhâm, hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Những tuổi hợp với Nhâm Dần là Ngọ, Dần, Tuất và xung khắc là Thân, Tỵ, Hợi.

Cặp đôi tuổi này không hợp có con năm 2022

Tuổi Tỵ

Cha mẹ nào tuổi Tỵ sẽ không hợp có con trong năm tới đây. Người tuổi Dần và Tỵ có quan hệ tương xung. Ngoài ra, vào năm 2022, Tỵ sẽ rơi vào cục diện hình Thái Tuế. Năm Nhâm Dần sẽ là một năm khá khó khăn với những người mang con giáp này. Người này sẽ vướng phải những thị phi, rắc rối khó tránh khỏi. Tài vận người này cũng có khả năng suy giảm trong năm tới. Dù làm việc gì thì cũng nên suy nghĩ trước sau cẩn thận nhé.

tuổi tỵ

Nếu sinh con trong năm 2022, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều xáo trộn. Vốn dĩ vận mệnh năm này không tốt nên sinh em bé sẽ gặp nhiều khó khăn. Sự xuất hiện của đứa trẻ sẽ khiến cho vợ chồng gặp nhiều áp lực hơn. Không chỉ vậy, em bé cũng sẽ không có môi trường sinh trưởng tốt. Vì vậy, những cặp đôi nên cân nhắc cẩn thận về chuyện con cái nhé.

Tuổi Thân

Theo tử vi, Dần và Thân thuộc tứ hành xung. Hai con giáp này sẽ khắc chế nhau. Vào năm Nhâm Dần tuổi Thân vừa phạm Tam Tai, vừa xung Thái Tuế. Đây là năm vận hạn và không nên làm những việc quan trọng. Chẳng hạn như xây nhà, mua đất, kết hôn, sinh con,… Người tuổi Thân sinh con năm này được cho là không tốt. Việc này không chỉ tác động xấu đến vận của mình mà còn ảnh hưởng đến em bé.

tuổi thân

Nếu như vợ chồng sinh con năm này thì sẽ dễ lục đục, bất hoà. Hai vợ chồng sẽ thường xuyên cãi vã dù cho là chuyện nhỏ nhặt nhất. Hơn nữa, công việc của cha mẹ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Có thể bạn sẽ làm ăn thua lỗ hay phạm phải sai lầm trong công việc. Đứa trẻ tuổi Dần không hợp mệnh với cha mẹ sẽ hay đau ốm. Giữa cha mẹ và con cái cũng có nhiều bất đồng. Nhiều khi với tính cách ngang bướng, chúng sẽ cãi lại và làm trái lời cha mẹ.

Tuổi Hợi

Dần – Hợi nằm trong bộ tứ hành xung (Dần – Thân – Tỵ – Hợi) dù hai con giáp này thuộc 6 cặp Lục hợp. Năm Nhâm Dần với người tuổi Hợi cũng không phải là năm may mắn. Vận người này phạm phải Thái Tuế nên làm ăn sẽ không thuận lợi. Bên cạnh đó, người này cũng nên chú ý và lưu tâm về vấn đề sức khoẻ bản thân.

tuổi hợi

Nếu chọn sinh con năm 2022, sức khoẻ cha mẹ có thể bị ảnh hưởng. Không những vậy, sức khoẻ em bé cũng không được tốt lắm. Năm Nhâm Dần không phải là năm thuận lợi về đường tài lộc cho tuổi Hợi. Cho nên khi sinh con, đứa trẻ có thể sẽ không được hưởng những điều kiện tốt. Gia đình nào làm ăn kinh doanh thì nên tránh sinh em bé năm này nhé.

Trên đây là những lời khuyên dựa trên quan niệm về tử vi. Dù sao con cái là lộc trời cho. Chính vì đó, nếu như có em bé vào năm Nhâm Dần thì các tuổi trên cũng không quá lo lắng nhé. Mỗi đứa trẻ được sinh ra đều là món quà quý giá nhất với cha mẹ. Vận mệnh đứa bé đó ra sao đã được số phận an bài. Vì thế, dù nghèo khó hay giàu sang thì điều chúng cần nhất vẫn là tình yêu thương của cha mẹ đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here