Nhật Kim Anh Đi Du Lịch Cùng Chồng Cũ Và Con Trai

0
150

Đỗ Thị Kim Huê (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1985 tại Thanh Hóa), thường được biết đến với nghệ danh Nhật Kim Anh, là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình người Việt Nam. Nhật Kim Anh kể rằng cuộc đời cô gặp khá nhiều trắc trở, cay đắng từ nhỏ.

Cuộc tình đầu tiên của cô kéo dài ba năm, câu chuyện tình đã ám ảnh cô và đi vào những tác phẩm âm nhạc trong 2 album của cô. Cô từng tự tử ba lần, hai lần đầu định nhảy cầu nhưng bị phát hiện, lần thứ ba thành công khi khóa cửa trong phòng một mình rồi dùng dao lam cắt tay, tuy nhiên người giúp việc đã nhìn thấy và đưa cô đi cấp cứu kịp thời.

Cuối năm 2014, cô kết hôn với một nhân viên ngân hàng tên Bửu Lộc và có một cậu con trai tên khai sinh là Bửu Long, tên ở nhà là Ku Tin. Sau một khoảng thời gian chung sống, đến năm 2019, Kim Anh chính thức xác nhận đã ly hôn với Bửu Lộc.

Tối muộn ngày (3/8), Nhật Kim Anh hạnh phúc đăng tải loạt ảnh đi du lịch Singapore cùng con trai. Đáng chú ý, chuyến đi lần này có sự góp mặt của chồng cũ nữ ca sĩ – Bửu Lộc.

Kim Anh chia sẻ: “Chuyến xuất ngoại đầu tiên của mẹ con mình! Như mẹ đã hứa con học giỏi có giấy khen là sẽ được thưởng chuyến đi du lịch cùng ba mẹ! Và giờ mẹ đã thực hiện lời hứa nhé”!

Bức ảnh cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của Nhật Kim Anh và chồng cũ. Nữ diễn viên 8X cũng cho hay, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con tốt nhất. Trước đó, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ với truyền thông việc cô và chồng cũ sẽ tặng quý tử một chuyến du lịch cùng bố mẹ vào mùa hè này do bé có thành tích xuất sắc trong năm học.

Bên dưới hình ảnh, rất nhiều dân mạng để lại bình luận chúc mừng, thậm chí còn ủng hộ cả hai tái hợp: “Chúc anh chị quay lại với nhau để gia đình luôn hạnh phúc như tấm hình này”, “Cả nhà đẹp quá.

Cứ giữ mối quan hệ tốt đẹp thế này nhé”, “Chúc gia đình cứ mãi hạnh phúc như thế này nè”, “Chỉ mong được nhìn thấy những tấm như này”,… Đáng chú ý, có nhiều dân mạng phát hiện ra 1 điểm mới, lạ của Nhật Kim Anh. Cụ thể, giọng ca “Mưa đã tạnh” đeo nhẫn ngón áp út – vị trí thường dành cho tín vật tình yêu, hôn nhân. Điều này khiến người hâm mộ đặt nghi vấn cô sắp có tin hỷ: “Chiếc nhẫn báo hỷ, chúc mừng hạnh phúc”, “Chị và anh quay lại ạ?”,…

Kim Anh sau đó còn chia sẻ thêm. Vào hôm 5/7, Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng dự lễ tổng kết năm học của con trai ở Cần Thơ. Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Tuy nhiên, đến tháng 6/2019, cặp đôi đường ai nấy đi, nữ diễn viên nhường quyền nuôi con trai cho chồng cũ.

Sau nhiều lần kiện tụng, mới đây, cô và chồng cũ doanh nhân Bửu Lộc đã thống nhất ngừng việc tranh chấp quyền nuôi con ra tòa. Nữ ca sĩ mong muốn con trai không rơi vào tình trạng ức chế tâm lý, đi với bố lo cho mẹ, đi với mẹ sợ bố không vui. “Tôi bằng lòng để con trai tiếp tục sống cùng bố và ông bà nội ở Cần Thơ”, Nhật Kim Anh chia sẻ. Cũng theo nữ nghệ sĩ sinh năm 1985, mỗi tuần cô vẫn đi lại giữa TP. HCM và Cần Thơ để thăm con trai.

Hiện tại, Kim Anh khẳng định: “Tôi và chồng cũ đều muốn ở gần con và làm việc gì cũng xuất phát từ tình yêu thương con. Sau mấy năm kiện tụng, hai chúng tôi đều thay đổi, chủ động ‘bình thường hóa’ quan hệ. Giờ tôi và anh Lộc là bạn”, Nhật Kim Anh nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here