Người con bạo hành mẹ ở Long An bị bắt tạm giam

0
1243
Người con bạo hành mẹ ở Long An bị công ăn bắt tạm giam

Mấy ngày qua, trên mạng xuất hiện một đoạn clip về việc một người phụ nữ ngược đãi một bà lão (được cho là mẹ của người phụ nữ trên). Đoạn clip bạo hành mẹ ở Long An này khiến cư dân mạng bức xúc này ngay sau đó đã được lan truyền trên mạng. Và người phụ nữ trong đoạn clip ngay sau đó đã bị bắt tạm giam.

Thông tin vụ việc bạo hành mẹ ở Long An

Chiều 8/9, Công an huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Hoa (56 tuổi, ngụ xã Long Hòa, huyện Cần Đước) vì đã có hành vi ngược đãi hoặc hành hạ bà N.T.Đ. (79 tuổi, mẹ ruột của Hoa).

Cảnh bà Hoa hành hạ mẹ ruột của mình
Cảnh bà Hoa hành hạ mẹ ruột của mình

Bà Hoa được xác định là người phụ nữ đã có hành vi ngược đãi đối với một cụ già trong clip dài gần 7 phút được lan truyền trên mạng xã hội.

Nội dung đoạn clip thể hiện, bà Hoa nhiều lần dùng chổi, tay đánh đập, xúc chất bẩn đổ lên đầu cụ bà.

Tại cơ quan công an, bà Hoa thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cụ già bị Hoa ngược đãi chính là cụ T. (mẹ ruột của Hoa).

Bà Hoa khai, do bực tức việc bà Đ. không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà lo nuôi dưỡng nên bà mới có hành động đánh, mắng chửi bà Đ. như clip lan truyền trên mạng xã hội.

Công an xác định, các hành vi ngược đãi như trong clip được quay lại trong khoảng tháng 11/2019, do chị T. con ruột của bà Hoa quay lại khi thấy mẹ ngược đãi bà ngoại. Hiện cụ Đ. đã qua đời vào ngày 2/9, thọ 79 tuổi.

Vào ngày 2/9, ông S. là anh họ của bà Hoa dến dự đám tang của bà Đ. Ông S. nghe tin bà Hoa có hành vi ngược đãi bà Đ. nên gặp T. là con gái  của bà Hoa để hỏi thăm về.

Chị T. gửi đoạn clip bà Hoa bạo hành mẹ ở Long An cho ông S. xem. Sau đó clip xuất hiện trên mạng xã hội như thông tin trong những ngày vừa qua.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ vụ việc này vì có thể họ cho rằng cái chết của bà có liên quan đến vụ bạo hành trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here