Ngủ mơ thấy thầy bói là điềm báo gở hay thông điệp may mắn?

0
101

Nhiều người rất đam mê xem bói, tử vi hay gieo quẻ để biết trước về tương lai, vận mệnh của mình. Một số người tài giỏi có thể luận ra tương lai của bạn nhờ vào tướng số, ngày giờ sinh,… Tuy nhiên, những điều này chỉ mang tính chất dự đoán và không chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, có những kẻ không có tài cán gì nhưng biết cách lợi dụng lòng tin của người xem để lừa đảo, thao túng. Chính vì những kẻ giả mạo gắn mác thầy bói này mà nhiều người coi thường việc bói toán, tử vi, tướng số.

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy thầy bói hay chưa? Giấc chiêm bao này liệu có mang đến thông điệp gì cho bạn hay không? Cùng giải mã ý nghĩa một số giấc mơ thấy thầy bói nhé.

Nằm mơ mình đi xem bói với người thân

Giấc mơ mình đi xem bói cùng người nhà cho thấy bạn là người rất coi trọng những vấn đề tâm linh. Trong cuộc sống, dù làm bất kỳ chuyện gì bạn cũng để ý xem việc đó có phạm phải điều cấm kỵ gì hay không. Bạn quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Là người đề cao những chuyện tâm linh nhưng bạn cũng không quá mê tín. Bạn chỉ làm theo những gì mà bạn cho là đúng và cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng rất tỉnh táo và không dễ rơi vào cạm bẫy hay lời dụ dỗ của ai đó.

mơ thấy thầy bói

Chiêm bao thầy bói lên đồng

Giấc mơ thấy thầy bói bị vong nhập, lên đồng là điềm báo xấu. Nó dự đoán rằng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong khoảng thời gian tới đây. Công việc của bạn sẽ có chút bất ổn và bạn nên đề phòng với những người xung quanh. Giấc chiêm bao này cho thấy có thể bạn sẽ bị ai đó lợi dụng, điều khiển và làm những việc xấu đấy.

Không chỉ vậy, thông qua giấc mơ này có thể thấy rằng cuộc sống của bạn sẽ có sự xáo trộn. Điều này khiến cho bạn rơi vào trạng thái bất ổn, lo lắng và vô định. Bạn lo sợ rằng sau những biến cố, bạn sẽ không còn giữ được bản thân mình như ngày trước nữa.

Nằm mơ thầy bói bị đuổi đánh

Hình ảnh thầy bói bị đuổi đánh trong mơ thể hiện rằng bạn là người chính trực, khảng khái. Trong mọi tình huống, bạn luôn dùng sự ngay thẳng, không dối trá để đối diện với vấn đề. Bạn cho rằng khi bản thân mình chân thật thì người khác sẽ có sự nhìn nhận và đánh giá tốt về mình.

Không những vậy, thông qua giấc mơ có thể thấy được bạn là con người rất dũng cảm. Có thể thấy, trong một đám đông, bạn sẵn sàng làm người đứng đầu sóng ngọn gió. Không chỉ có tinh thần trách nhiệm cao mà bạn còn có tố chất lãnh đạo nữa đấy.

Mộng thấy thầy bói đang xem quẻ

Nhiều người có thói quen nhờ thầy bói xem quẻ trước khi đưa ra một quyết định quan trọng. Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là người khá cẩn trọng và kỹ lưỡng. Dù làm việc lớn hay việc nhỏ thì bạn luôn đặt hết sự quan tâm, chú ý và cẩn thận vào đó. Mọi người xung quanh hay xin bạn những lời khuyên bởi lẽ họ cho rằng bạn là người suy nghĩ chu toàn.

Sự tỉ mỉ, cẩn thận sẽ giúp bạn không bao giờ rơi vào tình thế khó khăn. Bạn luôn có những phương án dự phòng cho mình. Do đó, trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn là người chủ động nằm bắt và xử lý tình huống.mơ thấy thầy bói

Mơ thấy mình là thầy bói

Giấc chiêm bao mình là thầy bói quả thực rất thú vị đúng không nào? Nó cho thấy rằng bạn là người khá nhanh nhẹn, khôn ngoan và khéo léo. Bạn rất giỏi trong việc giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, bạn có mối quan hệ khá rộng rãi và được lòng rất nhiều người. Khi đối diện với một vấn đề, bạn biết lúc nào bản thân mình nên cư xử ra sao. Tính cách này sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này đấy.

Những giấc mơ thấy thầy bói thường mang đến những thông điệp khá thú vị. Dù là điềm lành hay điềm gở thì bạn cũng không nên quá lo lắng nhé. Đây chỉ là thông điệp gửi gắm thông qua giấc mơ dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để biến đổi tình thế và thay đổi tương lai đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here