Ngủ mơ thấy lũ lụt là điềm báo tốt lành hay điềm gở?

0
68

Lũ lụt là một trong những hiện tượng tự nhiên có sức tàn phá ghê gớm. Mặc dù nó không dữ dội như bão tố, lốc xoáy nhưng những hậu quả lũ gây ra rất nặng nề. Điển hình là trong thời gian qua, đồng bào miền Trung đã phải hứng chịu cơn lũ lụt nghiêm trọng. Nó đã cuốn đi bao nhà cửa, tài sản và thậm chí cướp đi tính mạng của nhiều người. Nhiều gia đình rơi vào tình cảnh trắng tay, không có nơi nương tựa và mất đi người thân. 

Chính vì thế, khi nằm mơ thấy lũ lụt, chắc hẳn bạn cũng đắn đo, suy nghĩ nhiều về giấc mộng này. Liệu chiêm bao thấy lũ có phải điềm báo gở hay không? Hãy cùng giải mã một số giấc mơ phổ biến thấy lũ nhé.

Ngủ mơ thấy lũ lụt dâng cao

Nằm mơ thấy lũ lụt dâng cao là điềm báo xấu về chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn đã kết hôn thì đây là điềm báo chuyện lục đục gia đình. Giữa bạn và đối phương thường xuyên xuất hiện những tranh cãi. Lâu dần, những cảm xúc bực tức kìm nén bấy lâu sẽ bùng nổ. Hai người càng ngày càng cảm thấy đối phương không phù hợp với mình. Tuy nhiên, người đã kết hôn với bạn là người bạn sẽ sống chung cả đời. Nếu bạn cảm thấy trân trọng và không muốn mất họ thì bạn nên cố níu giữ tình cảm này nhé. Còn nếu cảm thấy không tiếp tục được thì bạn nên chủ động đề nghị cho nhau lối đi riêng.

Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương thì sao? Giấc mơ này nhắn nhủ rằng bạn nên quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Sự lạnh lùng, vô cảm sẽ khiến khoảng cách giữa hai bạn ngày càng xa hơn đấy.

mơ thấy lũ lụt

Mơ thấy cơn lũ lụt dữ dội

Tâm trạng hiện tại của bạn như những cơn lũ lụt dữ dội này vậy. Mọi cảm xúc đang rối tung trong đầu bạn. Những nỗi buồn và niềm vui đan xen lẫn lộn. Bạn đang không biết bản thân mình cần gì và muốn làm gì. Bạn luôn muốn những người xung quanh cho bạn lời khuyên để có định hướng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chính bạn cũng không hiểu rõ bản thân mình thì người khác sao có thể hiểu được. Vì thế, hãy bình tâm suy nghĩ lại xem rốt cuộc mục tiêu của mình là gì nhé.

Mộng thấy lũ lụt tràn vào nhà

Khi bạn nằm mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà mình thì bạn nên thay đổi bản thân đôi chút. Trong mắt người khác, bạn đang quá tự tin và đánh giá cao bản thân mình. Không thể phủ nhận rằng bạn là người có năng lực và kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự tự tin quá đà sẽ khiến người khác không cảm thấy nể phục bạn lắm. Thay vì những lời nói thì bạn nên hành động nhiều hơn nhé.

Không chỉ vậy, đôi khi bạn cũng cần khiêm tốn và có thái độ học hỏi. Trong cuộc đời này, không có ai là giỏi nhất cả. Mỗi người vẫn cần học hỏi từ người khác điều gì đó. Nếu như bạn khiêm tốn thì tài năng của bạn sẽ được người khác ngưỡng mộ nhiều hơn đấy.

Ác mộng bị nước lũ nhấn chìm

Giấc chiêm bao bị lũ lụt nhấn chìm cho thấy bạn đang dồn nén nhiều cảm xúc tiêu cực trong lòng. Mọi chuyện xung quanh diễn ra không theo ý muốn của bạn. Những lúc gặp khó khăn, bạn không có ai để chia sẻ và tâm sự cùng. Mọi cảm xúc đắng cay ngọt bùi bạn đều chịu một mình. Điều này khiến bạn cảm thấy bản thân mình là người cô độc.

Để thoát khỏi những dòng tâm trạng này, bạn nên cởi mở lòng mình hơn. Mỗi khi định chia sẻ với ai đó, bạn luôn lo ngại rằng liệu họ có muốn lắng nghe câu chuyện của mình không. Vì thế mà bạn cũng chẳng dám tâm sự cùng ai. Alber cho rằng những người thân yêu đều muốn quan tâm đến bạn. Do đó, bạn đừng cố kìm nén nỗi buồn một mình nhé.

Trên đây là giải mã ý nghĩa một số giấc mơ thấy lũ lụt. Mỗi giấc mộng đều gửi gắm đến bạn một lời nhắn đặc biệt. Hãy coi những thông điệp này là kim chỉ nang dẫn đường thôi nhé. Còn tương lai ra sao vẫn do bản thân bạn quyết định đấy. Hy vọng rằng những chia sẻ của Alber sẽ hữu ích và giúp bạn phần nào vơi đi nỗi ưu phiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here