Ngủ mơ thấy lông báo hiệu điều gì xảy ra với bạn trong tương lai?

0
2982

Lông được mọc trên da của các loài động vật có vú và cả con người. Tuỳ vào vị trí mọc mà lông sẽ có những tên gọi khác nhau. Chẳng hạn như ở trên đầu thì gọi là tóc, ở trên mặt nam giới gọi là râu,… Hầu như ai cũng có lông, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy hình ảnh lông hay chưa? Giấc chiêm bao này liệu có ẩn chứa điều gì đặc biệt hay không? Hãy cùng Alber tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mơ đang nhổ lông nách

Phần nách là bộ phận dễ mọc lông nhất của con người. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang nhổ lông nách thì có thể bạn sẽ gặp xui xẻo trong tình cảm. Với những người đang cô đơn thì dường như bạn vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp. Dù có nhiều người theo đuổi nhưng không ai gắn bó với bạn lâu dài được.

Còn nếu bạn đã có người yêu hoặc đã kết hôn thì sao? Giấc mơ này chứng tỏ tình cảm của bạn đang gặp trục trặc. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã với nhau những chuyện nhỏ nhặt. Lâu dần, mọi cảm xúc bực tức sẽ dồn nén và gây ra vết rạn nứt lớn trong tình cảm đôi bên.

mơ thấy lông

Chiêm bao thấy lông mày rậm rạp

Giấc mơ thấy lông mày rậm rạp phản ánh nhiều về con người bạn. Bạn là người chăm chỉ học hỏi để tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm. Con người bạn có rất nhiều vốn sống quý báu của cuộc sống. Chính vì thế, bạn luôn là người đưa ra cho người khác những lời khuyên. Mỗi khi gặp chuyện khó khăn, bạn luôn là điểm tựa vững chãi cho họ.

Tuy nhiên, bạn cũng là người có tính cách đôi phần nóng nảy. Bạn không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc của bản thân. Hỷ nộ ái ố đều thể hiện rõ trên gương mặt bạn. Điều này vô tình khiến bạn trở thành người khó tính, khó chịu trong mắt người xung quanh. Vì vậy, nếu có thể thì bạn hãy thử thay đổi bản thân mình một chút nhé. Sự điềm tĩnh sẽ giúp bạn có được nhiều thứ hơn đấy.

Ngủ mơ mình có tóc (lông) dài

Bạn hãy vui mừng khi nằm mơ thấy điều này nhé. Trái ngược với giấc mơ thấy mình nhổ lông nách thì đây là tín hiệu tốt trong tình cảm. Bạn sẽ sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất của tình yêu. Người ấy dường như là mảnh ghép hoàn hảo dành cho bạn. Dù đã kết hôn hay chưa thì hai bạn vẫn quấn quýt và yêu thương nhau như ngày đầu. Mỗi ngày trôi qua, hai bên đều hiểu đối phương nhiều hơn. Sự thấu hiểu, tin tưởng và đồng cảm chính là chìa khoá dẫn đến cánh của hạnh phúc.

Không chỉ vậy, bạn còn gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Sắp tới đây, bạn rất có lộc làm ăn. Mọi kế hoạch bạn bắt tay thực hiện đều có khởi đầu và biến chuyển tốt. Nếu như đang ấp ủ dự định kinh doanh gì thì bạn hãy tự tin thực hiện nhé. Đây là thời điểm vàng để bạn hiện thực hoá ước mơ làm giàu đấy. Tuy nhiên, trước khi làm gì, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ về nó nhé. Sự chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn có bước đệm vững chãi và ổn định hơn.

mơ thấy lông

Nằm mơ mọc râu (lông)

Với nam giới, mọc râu là chuyện bình thường. Một số người sẽ cạo râu thường xuyên và một số người lại thích để râu. Với nữ giới thì râu thường ít mọc hơn và mọc thưa thớt, mảnh hơn nhiều. Có những người còn không bao giờ mọc. Nếu bạn là phụ nữ thì giấc mơ này là điềm báo bất thường và kỳ dị.

Trong tương lai, bạn có thể gặp những chuyện mà bạn không bao giờ ngờ tới. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là tin dữ. Thế nhưng, chắc chắn chuyện này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống bạn. Do vậy, bạn không cần quá bận tâm, lo lắng đâu nhé. Biết đâu đó bạn sẽ nhận được bất ngờ vui nào chẳng hạn.

Mỗi giấc mơ thấy lông đều ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Dù giấc mộng đó có hàm chứa ý nghĩa tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Mọi chuyện rồi sẽ có cách giải quyết. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên có ích với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here