Nằm mơ thấy phân là điềm báo gì cho bạn?

0
110
mơ thấy phân

Phân là phần đặc hoặc nửa đặc còn lại của thức ăn không được tiêu hóa hay hấp thụ bởi ruột non, nhưng đã bị vi khuẩn trong ruột già phân hủy. Một lượng tương đối nhỏ các sản phẩm chất thải chuyển hóa và các tế bào biểu mô chết từ viêm mạc ruột. Sau đó được thải qua hậu môn trong quá trình gọi là đại tiện.

Bạn đã từng mơ thấy phân chưa? Giấc mơ này thật không sạch sẽ và cảm chừng như bốc mùi đúng không nào? Thế nhưng, nó lại chứa nhiều ý nghĩa, thông điệp dành cho bạn đấy. Cùng tìm hiểu nhé.

Mơ dẫm phải phân

Thực tế, khi gặp những chuyện không may, người ta thường ví rằng “mình đang dẫm phải phân”. Vì thế, nhiều người sẽ cho rằng mơ thấy điều này là điềm báo xấu. Thế nhưng, giấc chiêm bao này lại mang ý nghĩa hoàn toàn trái ngược nhé. Nó dự báo rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc đấy.

Sắp tới đây, bạn sẽ giải quyết ổn thoả những rắc rối mình đang gặp phải. Những vấn đề liên quan đến tài chính sẽ được thu xếp nhanh chóng. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mộng này nhé.

mơ thấy phân

Nằm mơ thấy phân người khác

Giấc mộng thấy phân người khác cho thấy khá nhiều về tính cách của bạn. Bạn là người hay suy nghĩ tiêu cực. Trong mọi tình huống, bạn đều nghĩ đến trường hợp xấu nhất đầu tiên. Cũng vì vậy mà bạn hay chất chứa nhiều lo âu trong lòng.

Ngoài ra, vì hay suy nghĩ tiêu cực nên bạn cũng không dễ dàng đặt niềm tin vào người nào đó. Khi có người đối xử tốt với bạn, bạn thường cho rằng họ đang đòi hỏi điều gì ở bạn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng thế đâu nhé. Sẽ có những người yêu quý bạn thật lòng và chỉ đơn giản là họ muốn đối xử tốt với bạn thôi

Mộng thấy phân của mình

Giấc mơ thấy phân của chính mình cho thấy bạn đang rất miễn cưỡng với vấn đề gì đó. Bạn hoàn toàn không thích và cũng không muốn làm điều này. Thế nhưng, vì một lý do nào đó, bạn không thể từ chối điều này. Vì việc miễn cưỡng này mà tâm trạng bạn đi xuống khá nhiều. Bạn thường xuyên rơi vào trạng thái bực bội, khó chịu và chán nản.

Alber cho rằng bạn nên thử dũng cảm buông bỏ một lần. Hãy suy xét đến tính nghiêm trọng của vấn đề. Nếu như việc bạn buông bỏ không gây tổn hại gì thì bạn nên thẳng thắn buông xuôi nó nhé.

mơ thấy phân

Giấc mơ thấy một đống phân

Cơn mơ thấy một đống phân này dự báo về những khó khăn bạn sẽ phải đối diện trong thời gian tới đây. Bạn nên đề phòng với những người đồng nghiệp xung quanh. Bởi lẽ, có thể sẽ có một ai đó lợi dụng lòng tốt của bạn và phản bội bạn đấy.

Không những vậy, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang bị ám ảnh về góc khuất trong quá khứ. Có lẽ, ở quá khứ, đã có chuyện gì đó xảy ra và ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của bạn. Cho đến tận bây giờ, bạn vẫn chưa thoát ra khỏi bóng đen đó được.

Nằm mơ ngồi ăn cạnh đống phân

Giấc mơ này mới nghe thôi mà đã cảm thấy ghê người rồi nhỉ. Thế nhưng, đây lại là thông điệp tốt lành dành cho bạn đấy. Hình ảnh trong mơ cho thấy bạn sẽ vượt qua những khó khăn trong tương lai. Dù chuyện gì có xảy đến thì bạn vẫn tìm cách vượt qua được. Những thử thách trong cuộc sống sẽ giúp bạn trưởng thành và tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm. Do đó, bạn cũng không ngại ngần phải đối diện với nó.

Bên cạnh đó, có thể thấy rằng bạn là người có ý chí, nghị lực phi thường. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng không bao giờ nghĩ đến hai chữ “từ bỏ”. Tính cách này sẽ giúp bạn làm lên nhiều chuyện lớn trong cuộc sống đấy.

Những giấc mộng thấy phân không hề nhảm nhí chút nào đâu nhé. Mỗi giấc chiêm bao đều ẩn chứa những ý nghĩa, thông điệp riêng. Các bạn hãy nhớ những chi tiết trong mơ để tra cứu giải mã chính xác nhé. Những thông điệp này chắc chắn sẽ phần nào đó giúp ích cho bạn đấy. Hãy thường xuyên theo dõi và ủng hộ những bài viết tiếp theo của Alber nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here