Nằm mơ thấy máy bay rơi là điềm lành hay điềm gở?

0
58

Những vụ tai nạn xe cộ là điều không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, hàng năm, chúng ta vẫn phải ghi nhận hàng ngàn những thông tin về các vụ tai nạn. Trong số đó, tai nạn do máy bay là điều thảm khốc nhất. Bởi lẽ đây là phương tiện hàng không có sức chở rất lớn. Mỗi vụ tai nạn máy bay đều để lại hậu quả rất thương tâm. Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy máy bay rơi chưa? Giấc mộng này ắt hẳn khiến bạn giật mình tỉnh dậy rồi đúng không? Hãy cùng khám phá ý nghĩa những giấc mộng này nhé.

Chiêm bao thấy máy bay cháy và rơi

Giấc mơ thấy máy bay bốc cháy và rơi là một điềm báo xấu. Nó cho thấy bạn sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo trong khoảng thời gian tới đây. Trong công việc, bạn hay gặp những khó khăn, trở ngại. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và muốn từ bỏ việc mình đang làm.

Việc một người luôn gặp xui xẻo dẫn tới cảm thấy chán nản với mọi thứ là điều bình thường. Vào những lúc khó khăn nhất, nếu thấy mình còn có thể cố gắng được thì bạn không nên từ bỏ. Giây phút bạn buông xuôi mọi thứ cũng chính là lúc bạn rũ bỏ những nỗ lực trước đây của bản thân.

mơ thấy máy bay

Ngủ mơ thấy máy bay chiến đấu rơi

Máy bay chiến đấu được coi là phương tiện chiến đấu quan trọng trong những cuộc chiến tranh. Giấc mộng này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc đấy. Những đối thủ cạnh tranh luôn nhăm nhe, chớp lấy thời cơ để hạ gục bạn. Họ đã tìm hiểu về bạn rất kỹ và cố gắng lôi ra những khuyết điểm của bạn. Vì thế, bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi chuyện để tránh lộ thông tin nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng với những đồng nghiệp xung quanh. Bởi lẽ, không phải ai cũng đều đối xử tốt với bạn cả. Có những người luôn coi bạn là đối thủ ngáng đường sự nghiệp của họ đấy.

Nằm mơ máy bay hạ cánh an toàn

Trong mọi chuyến bay, thời điểm hạ cánh và cất cánh được coi là thời điểm nguy hiểm nhất. Nằm mơ thấy máy bay hạ cánh an toàn là điềm tốt lành. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai lắm đấy. Có thể thấy rằng khó khăn đã qua đi. Bạn đã rất nỗ lực thu xếp mọi chuyện ổn thoả. Giờ đây, hãy thoải mái tận hưởng những thành quả của mình nhé.

Không chỉ vậy, bạn còn gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Với những người đang độc thân, đây là thông điệp về đối tượng tương lai bạn sẽ gặp đấy. Người này sẽ trở thành điểm tựa vững chắc nhất cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

mơ thấy máy bay

Giấc mơ máy bay rơi trúng mình

Máy bay rơi trúng người là chuyện khá hiếm gặp ở ngoài đời. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ gặp những tai nạn bất chợt. Vì vậy, hãy hạn chế đi lại xa trong khoảng thời gian này nhé. Ngoài ra, hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của bản thân. Bạn cần để tâm nhiều hơn đến chuyện ăn uống, tránh bỏ bữa hay nhịn ăn. Nếu có thời gian thì hãy tập thể dục hay chơi thể thao để rèn luyện sức khoẻ nhé.

Mơ thấy máy bay đâm vào nhà

Giấc mơ thấy máy bay đâm trúng nhà cho thấy những sóng gió sẽ đến với gia đình bạn. Dường như sẽ có cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các thành viên trong gia đình. Mọi chuyện sẽ ngày càng đi xa hơn nếu như không có ai đó đứng ra hoà giải. Do vậy, bạn hãy chủ động đứng lên giải quyết vấn đề nhé.

Mọi người đều là người thân một nhà. Mỗi người một tính cách cho nên chuyện cãi vã là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng, dù có giận dỗi thì cũng không nên để bụng quá lâu nhé. Hãy nhớ rằng chỉ có những người thân mới là điểm tựa vững chắc và an toàn nhất cho bạn thôi.

Những giấc mộng thấy máy bay rơi đều ẩn chứa một thông điệp nào đó. Có những giấc mơ là điềm báo tốt lành cũng có giấc mơ là điềm báo gở. Các bạn hãy nhớ những chi tiết trong mơ để tra cứu giải mã chính xác nhé. Hy vọng những thông tin Alber chia sẻ trên đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here