Nam Diễn Viên Ray Liotta Qua Đời Khi Ngủ Bên Vị Hôn Thê

0
1341

Raymond Allen Liotta (sinh ngày 18 tháng 12 năm 1954 – mất ngày 26 tháng 5 năm 2022). Ông là một diễn viên người Mỹ, nhà sản xuất phim và diễn viên lồng tiếng.

Raymond Allen Liotta được biết đến nhiều nhất với vai diễn Henry Hill trong bộ phim tội phạm Goodfellas (1990); các vai diễn đáng chú ý khác bao gồm Ray Sinclair trong Something Wild (1986) của Jonathan Demme, trong đó ông nhận được đề cử Quả cầu vàng với Field of Dreams (1989), Unlawful Entry (1992), Cop Land (1997), Hannibal (2001), Blow (2001), John Q (2002), Indentity (2003), Killing Them Softly (2012) và The Place Beyond the Pines (2012)…

Nam diễn viên nổi tiếng người Mỹ Ray Liotta đã qua đời ở tuổi 67 khi đang trong giấc ngủ bên hôn thê tại một khách sạn ở Cộng hòa Dominica.

Nam diễn viên đưa theo hôn thê – cô Jacy Nittolo (46 tuổi) và người con gái riêng của ông đi theo tới Cộng hòa Dominica khi ông tham gia ghi hình cho dự án phim mới có tên “Dangerous Waters” (Vùng nước nguy hiểm).

Hiện tại, nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của nam diễn viên Ray Liotta vẫn chưa được thông báo. Trong cuộc đời mình, ông Ray Liotta từng đi qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một người con gái từ cuộc hôn nhân này.

Trong vài tháng trở lại đây, diện mạo xanh xao của nam diễn viên đã gây lo lắng cho các bạn đồng nghiệp, dù vậy, không ai nghĩ tình trạng sức khỏe của ông lại có những vấn đề nghiêm trọng.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ tin tức Daily Mail (Anh) rằng thời gian gần đây, ông Ray Liotta đã trở nên chậm chạp và không còn đi lại vững vàng như trước. Hôn thê thường xuyên phải đồng hành cùng ông trong các chuyến đi vì công việc, để có thể hỗ trợ ông trong các công việc thường ngày hay thậm chí là việc xách hành lý, đồ đạc.

Trong nền công nghiệp giải trí Mỹ, Ray Liotta là một nam diễn viên để lại nhiều dấu ấn qua những vai diễn được công chúng yêu thích.

Sự ra đi của ông khiến nhiều người thương tiếc, hàng loạt đăng tải được thực hiện bởi các bạn đồng nghiệp trong lĩnh vực làm phim, trong giới showbiz, và từ các nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác đang xuất hiện trên mạng xã hội, khi tin tức về sự ra đi của ông được các tờ tin tức uy tin đăng tải.

Một người bạn thân thiết của Ray Liotta trong lĩnh vực diễn xuất – nam tài tử Robert De Niro (78 tuổi) đã chia sẻ với truyền thông Mỹ: “Tôi rất buồn khi biết tin rằng Ray Liotta đã qua đời. Ở tuổi ấy, thực ra anh ấy vẫn còn trẻ để phải nói lời chia biệt với chúng ta”.

Ray Liotta sinh ra ở bang New Jersey (Mỹ), ông bị bỏ rơi từ khi lọt lòng và sống những tháng đầu đời tại một côi nhi viện trước khi được nhận nuôi ở thời điểm 6 tháng tuổi.

Ông từng chia sẻ lúc sinh thời rằng: “Thoạt tiên, tôi không hiểu làm sao một người cha, một người mẹ lại có thể từ bỏ con mình. Tôi đã từng mang theo bên mình thứ năng lượng tiêu cực, luôn oán hận, trách móc người đã sinh ra mình.

Nhưng rồi khi tôi gặp mẹ ruột của mình lúc tôi đã ở tuổi ngoài 40, ở thời điểm ấy, những suy nghĩ của tôi đã thay đổi rất nhiều rồi, và tôi không còn giận dữ gì trước quyết định của mẹ tôi năm xưa. Tôi hiểu rằng hành trình của mẹ tôi, hay của tôi là một dạng hành trình khác trong cuộc đời”.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Ray Liotta được nhớ tới nhiều nhất với những vai gangster trong giới xã hội đen. Nói về sự nghiệp diễn xuất của mình, ông từng chia sẻ khiêm tốn: “Nếu bạn có một phim khiến mọi người nhớ đến, điều đó đã là tuyệt vời. Nếu bạn có tới hai phim khiến mọi người nhớ đến, điều đó là điều kỳ diệu”.

Trước sự ra đi của Ray Liotta, đạo diễn phim “Goodfellas” – Martin Scorsese (79 tuổi) chia sẻ rằng ông cảm thấy sốc và buồn: “Ray Liotta là một tài năng độc đáo, anh ấy là một diễn viên rất thích những sự phiêu lưu và cũng rất dũng cảm.

Việc giao vai Henry Hill cho anh ấy trong phim “Goodfellas” là một yêu cầu khó, bởi nhân vật này rất đa diện, rất phức tạp, nhân vật này xuất hiện trong hầu hết mọi phân cảnh khó. Nhưng Ray Liotta đã khiến tôi sửng sốt, tôi luôn tự hào về những gì chúng tôi đã cùng làm được với nhau trong bộ phim ấy. Tôi xin chia buồn với người thân của anh, thật đau lòng vì sự ra đi này là quá sớm”.

Dù nổi tiếng với những vai gangster, nhưng Ray Liotta thừa nhận rằng ở ngoài đời thực, ông hoàn toàn khác với những gì mọi người thấy trên màn ảnh: “Tôi chưa từng bước vào một cuộc ẩu đả nào, chỉ có những sự đối kháng khi chơi thể thao, và thường cũng chỉ là những sự đối kháng nhẹ nhàng, vui vẻ mà thôi”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here