Mơ thấy quả sung là điềm báo gì cho bạn?

0
121

Sung là loại quả được dùng làm món ăn kèm trong bữa ăn gia đình Việt Nam. Không chỉ vậy, quả sung còn có được dùng làm dược liệu giúp nhuận tràng, hạ huyết áp và phòng ung thư.

Theo phong tục của người Việt quả sung biểu tượng cho sự sung túc, đầy đủ. Vì thế, trong mâm ngũ quả ngày tết không thể thiếu loại quả này. Vậy những giấc mơ thấy loài quả này có ý nghĩa gì hay không? Cùng Alber tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Mộng thấy mình đang ăn sung

Giấc mơ thấy mình ăn sung là điềm báo tốt lành dành cho bạn đấy. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Trước đây, bạn đã luôn nỗ lực làm việc và cống hiện hết mình rồi. Đây chính là giờ phút bạn được tận hưởng thành quả mình làm ra đấy.

Công việc của bạn sẽ có những chuyển biến tích cực. Những cống hiến của bạn đều được mọi người ghi nhận và đánh giá cao. Dần dần, bạn sẽ tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trong sự nghiệp.

mơ thấy sung

Chiêm bao được ai đó cho quả sung

Khi nằm mơ thấy có người cho mình quả sung thì chứng tỏ bạn sẽ có quý nhân phù trợ trên đường đời. Người này có thể là người thân, bạn bè hoặc một người nào đó bạn chưa gặp. Dù trong công việc hay cuộc sống thì người này sẽ trở thành bạn đồng hành tốt nhất của bạn đấy. Không cần phải là người làm cùng công việc với bạn, họ vẫn cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Mặc dù có quý nhân phù trợ nhưng bạn cũng không nên quá ỷ lại, dựa dẫm nhé. Dù họ chẳng nề hà gì mà rất vô tư giúp đỡ bạn nhưng bạn cũng nên tự bản thân mình cố gắng nữa.

Giấc mơ ăn phải sung thối

Giấc chiêm bao ăn phải sung thối cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hiện tại, có lẽ bạn vẫn chưa dự cảm thấy những điều khó khăn sẽ đến với mình. Thế nhưng, sớm đây thôi, bão tố sẽ ập tới. Bạn nên có sự chuẩn bị tâm lý trước để đối diện với nó nhé.

Hãy cẩn thận hơn với những người đồng nghiệp hay cộng sự xung quanh mình nhé. Có thể, sẽ có một ai đó quay ra phản bội lại bạn đấy. Vì thế, bạn nên chuẩn bị kế hoạch dự phòng hoặc cho mình một con đường lui nhé. Ngoài ra, bạn không nên thể hiện bản thân quá nhiều vì nó sẽ khiến cho người khác nắm rõ về bạn đấy.

Mơ thấy cây sung sai quả

Hình ảnh cây sung sai trĩu quả thể hiện rằng bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ, sung túc. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ và cố gắng rất nhiều để có một tương lai tươi sáng. Những gì bạn đã làm đều sẽ nhận được thành quả tốt đẹp sau này. Cuộc sống về sau của bạn sẽ rất vẹn toàn. Bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề vật chất như trước đây nữa.

Không chỉ vậy, hình ảnh này còn gợi về một gia đình êm ấm. Bạn đang rất hạnh phúc khi có một gia đình hoà thuận, yêu thương nhau. Trong tương lai, bạn cũng sẽ có rất nhiều con cháu đấy

mơ thấy sung

Mơ bị té ngã khi trèo lên cây sung

Giấc mộng bị té ngã khi trèo cây sung chắc chắn là điềm báo chẳng lành. Giấc mơ này cho thấy bạn có quá nhiều ước mơ và khát vọng. Mục tiêu trong cuộc sống của bạn cũng rất cao. Do đó, bạn luôn bất chấp tất cả để đạt được những mục tiêu mình đề ra đó. Điều này khiến bạn hay rơi vào trạng thái mệt mỏi và kiệt sức.

Ông bà ta đã dạy “trèo cao ngã đau”. Vì thế, bạn hãy dành chút thời gian để ngẫm nghĩ về bản thân và cuộc đời mình nhé. Hãy đặt ra những mục tiêu vừa sức với bản thân mình hơn. Bạn cũng nên học cách chấp nhận và an phận hưởng thụ cuộc sống. Đôi khi sống giản dị, bình yên còn hạnh phúc hơn là sống trong cảnh giàu sang, cao quý đấy.

Trên đây là một số giấc mơ phổ biến thấy quả sung. Có giấc mơ là điềm lành cũng có giấc mơ là điềm gở. Dù là thông điệp gì thì bạn cũng vô tư đón nhận nó nhé. Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Vì vậy, bạn không cần cảm thấy quá lo lắng hay buồn bã khi gặp những chuyện khó khăn đâu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here