Mách bạn top những game giúp giải stress hay nhất

0
1261

Có thể nói, trong cuộc sống hiện đại, càng ngày khối lượng công việc và áp lực công việc mà con người phải chịu cũng nhiều hơn. Không chỉ có công việc mà những áp lực cuộc sống cũng khiến cho chúng ta trở nên mệt mỏi. Chúng ta thường tìm đến những hình thức giải trí khác nhau để có thể giải tỏa được áp lực. Vậy trong bài viết này, Abler sẽ giúp bạn kể ra một vài loại game giúp giảm căng thẳng tốt nhất hiện nay.

Game Hocus

Hocus là một nền tảng game trực tuyến được ra đời và phát triển bởi M.C. Escher. Đây là một trong những tựa game cần sự suy nghĩ và vận dụng của người chơi. 

Trò chơi đòi hỏi các bạn cần tư duy và suy nghĩ, không những thế còn phải ‘huy động” cả trí tưởng tượng để có thể điều khiển được những khối hình lập phương đa chiều để đạt được đến đích.

Thực tế mô tả thì hơi phức tạp như vậy nhưng đây lại là một trò chơi khá đơn giản và không đòi hỏi người chơi quá nhiều sức lực. Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản giúp người chơi cảm thấy nhẹ nhàng và thỏa mái trong khi chơi game. 

Bên cạnh đó, Hocus cũng là một nền tảng game cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng của mình. Cụ thể, Hocus cho phép người chơi có thể tự tạo ra cho bản thân một mê cung của riêng mình hoặc tham gia vào những màn chơi game của những game thủ khác.

Game I love Hue

I love Hue là một nền tảng game mới được ra mắt trên Google Play Store. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ có nhiệm vụ phải sắp xếp lại các ô màu đúng chỗ, đúng vị trí vào chỗ quang phổ đã được định sẵn theo quy tắc màu được sắp xếp.

Cũng giống như những loại game khác, I love Hue có những mức độ dễ đến khó. Ở những vòng đầu tiên, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên, càng về những vòng sau thì người chơi sẽ gặp khó khăn hơn và cần nhiều sự tập trung hơn.

Game Nonstop Chuck Norris

Đây cũng là một nền tảng game nên có mặt trong danh sách những game giúp giải tỏa stress hay nhất. 

Được lấy cảm hứng từ hình tượng nhân vật Chuck Norris. Đây là một hình thức game được kết hợp bởi những yếu tố như là vũ khí, hay lối chơi hoang dã. Nhân vật chính sẽ được đóng vai như một anh hùng, sử dụng những vũ khí có sẵn để diệt trừ kẻ xấu.

Game Dragon Mania Legends

Đây là một nền tảng game dành cho những bạn nào thích nhân vật liên quan đến rồng. Game Dragon Mania Legends là một nền tảng game theo kiểu nuôi rồng chiến đấu nhưng không mất phí.

Trò chơi này thực sự là dành cho những bạn nào đam mê với rồng. Khi bạn sở hữu được một chú rồng trong tay, bạn có thể tự tay mình chăm sóc cũng như nuôi dưỡng và dạy dỗ rồng của bạn để chúng trở thành một chiến binh chiến đấu đỉnh cao.

Game Dragon Mania Legends được đánh giá là một trong những game mô phỏng chiến đấu phổ biến và nhiều người chơi. Đây là một trò chơi có động tác dễ làm và hình tượng nhân vật cũng rất thu hút cũng hình ảnh 3D cực kỳ chân thật.

Game Beat Saber

Beat Saber là một thể loại game theo xu hướng thể dục thể thao thực tế ảo. Tuy nhiên, phần thú vị của game đó là game được thiết kế thêm phần âm nhạc để tăng thêm sức hút với người chơi.

Trong game này, người chơi sẽ sử dụng những kiểu vũ khí và có nhiệm vụ là phải chém những khối hình bay đến trước mặt. Tuy nhiên, thử thách khó khăn ở đây là bạn cần phải đánh trúng những khối hình theo hướng được chỉ định chứ không được theo hướng mình muốn.

Một khi lên level cao hơn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những khối hình bay đến một cách phức tạp hơn. Bạn muốn chinh phục được những level cao hơn thì chắc chắn là phải tập luyện nhiều hơn đấy nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here