Mách bạn top những game gây ám ảnh cho người chơi

0
1568

Hiện nay, có thể nói trên thị trường game xuất hiện rất nhiều những thể loại game đa dạng và có nhiều sức hút. Mỗi một loại game lại có những đặc điểm khiến chúng thu hút được nhiều người chơi hơn. Tuy vậy, nếu như bạn là một game thủ và bạn thích trải nghiệm cảm giác chơi game gây ám ảnh. Hay nói cách khác, nếu như bạn là người thích những thứ có tính chất kinh dị thì bài viết dưới đây chắc chắn dành cho bạn rồi.

Game Resident Evil 2

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến trong danh sách top những game gây ám ảnh cho người chơi nhất đó là Resident Evil 2. Lấy bối cảnh chính là Zombie, đây là một trong những game rất thành công trong việc gây ra nhiều yếu tố tâm lý giật gân.

Trong game Resident Evil 2, người chơi được trải qua đủ các loại cảm giác từ giật mình, kinh hãi đến gay cấn khi đối mặt với lũ quái vật ở trong game. 

Nói cách khác thì Resident Evil 2 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn là fan cứng của thể loại phim kinh dị cũng như là người thích khám phá những thể loại game gây ám ảnh cho người xem.

Game Outlast

Tiếp tục trong danh sách những tựa game gây ám ảnh cho người chơi đó là Outlast. Nhắc đến game kinh dị là nhắc đến Outlast, nhắc đến Outlast là nhắc đến game kinh dị.

Không phải tự nhiên mà cái tên Outlast nổi “lềnh bềnh” trong giới game kinh dị. Đây cũng là một thể loại game được nhiều tựa game khác về sau phát triển dựa trên nó.

Outlast là một tựa game gây ám ảnh lấy bối cảnh chủ yếu tại bệnh viện tâm thần ở trên núi. Tại đây, đã xảy ra rất nhiều cuộc thí nghiệm không thành công và gây ra nhiều sự chết chóc.

Trong game, bạn sẽ nhập vai trở thành một người phóng viên đến điều tra những sự kiện bất thường xảy ra tại bệnh viện này do nhận được một email gửi đến.

Đây là một tựa game gây ám ảnh không phải ở mức độ nhẹ. Hầu hết những game thủ đã từng chơi qua đều đánh giá mức độ ghê rợn của game rất cao. Vì thế, nếu như tâm lý của bạn không thực sự tốt thì bạn cũng không nên thử game vào lúc đêm tối đâu nhé!

Metro Exodus

Tiếp theo, trong danh sách những thể loại game gây ám ảnh chắc chắn phải nhắc đến cái tên Metro Exodus. Đây chính là một trong những tựa game kinh dị được bình chọn hay nhất.

Metro Exodus lấy bối cảnh hầu như chìm trong sự giá lạnh và không khí cực kỳ ảm đạm. Nếu như bạn thử trải nghiệm thì bạn sẽ cảm thấy “lạnh sống lưng” với những hình ảnh ở trong game.

Tuy vậy, trong game cũng được xây dựng những hiệu ứng và âm thanh cùng sự chuyển động của sự vật khá ổn. Nếu như bạn không muốn làm nhiệm vụ thì cũng có thể đứng “giải lao” bằng cách ngắm cảnh trong game.

Silent Hill 

Nếu không nhắc đến Silent Hill trong top những game gây ám ảnh cho người chơi nhất thì thực sự là một thiếu sót. Silent Hill được coi như là một biểu tượng của game kinh dị.

Lấy bối cảnh tại một thành phố hoang tàn, đổ nát với những câu chuyện và nhân vật bí ẩn, không đầu không cuối đã tạo nên sức hấp dẫn khó chối từ của một Silent Hill như ngày hôm nay.

Game kinh dị Locked Up

Nếu như bạn là người ưa thích việc trải nghiệm bị khóa trong một không gian kín cùng những thứ đồ rùng rợn và buộc phải tìm lối thoát thì Locked Up chính xác là dành cho bạn.

Bạn sẽ tham gia trò chơi trong một bối cảnh bị khóa kín và không có lối thoát. Cái hay của Locked Up nằm ở chỗ, nó khiến cho game thủ luôn trong trạng thái mơ hồ, sợ hãi vì một thứ bất ngờ nào đó có thể tự nhiên xuất hiện.

Nếu như bạn nao nức muốn trải nghiệm cảm giác này, vậy thì đừng chần chờ gì nữa nhé!

Trên đây là bài viết tổng hợp một số những loại game gây ám ảnh cho người chơi. Tuy nhiên, Abler hy vọng những bạn có cá tính mạnh, là fan cứng của những bộ phim kinh dị hoặc có một tâm lý ổn định thì nên thử và trải nghiệm. Thế nhưng, nếu như bạn là người có tâm lý không tốt và không phải fan bự của dòng phim kinh dị thì bạn tuyệt đối không nên thử nhé! Có thể nó sẽ gây ra ám ảnh tâm lý cho bạn về sau đó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here