Mách bạn những dòng xe máy phù hợp với sinh viên

0
814

Có thể nói, nhu cầu đi lại là một nhu cầu không thể thiếu trong bất kỳ cuộc sống của ai. Chúng ta cần đi đến nơi làm việc, cần đi chơi, cần đi nhiều nơi. Trong đó, đối với những bạn sinh viên, một chiếc xe máy có vẻ như là một điều khá cần thiết. Nhiều bạn sinh viên thường có ý định sẽ đi làm thêm hoặc đi giao lưu, tụ tập với bạn bè. Việc có một chiếc xe máy sẽ giúp các bạn chủ động cũng như có thể làm chủ được thời gian. Đồng thời, có một phương tiện đi lại cũng giúp cho các bạn có thêm nhiều cơ hội để được đến nhiều nơi hơn. 

Dòng xe số SYM Elegant 50

Nhắc đến những dòng xe máy phù hợp với sinh viên thì không thể bỏ qua được dòng xe số SYM Elegant 50. Trước hết, nếu như bàn về giá cả thị trường của loại xe này thì cực kỳ phù hợp với nhóm các bạn sinh viên.

Hiện nay, dòng xe này được bán với giá gần 15 triệu đồng. Với mức giá tốt như vậy, các bạn sinh viên không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của dòng xe này đâu nhé.

 

Ưu điểm của dòng xe SYM Elegant

SYM Elegant 50 hay còn được gọi là Cub 50 phân khối. Đây có thể nói là một dòng xe đáp ứng đủ các tiêu chí dành cho nhóm các bạn trẻ như là kiểu dáng đẹp, vận hành tốt, và đặc biệt là có khả năng tiết kiệm xăng.

Đây chính là một điểm cộng rất lớn của dòng xe này. Vì vậy, các bạn sinh viên không phải lo lắng đến việc đi nhiều và tốn nhiều xăng đâu nhé.

Xe được trang bị bình xăng khoảng 1,5 lít và có thể chạy hơn 100 cây số. Hiện nay trên thị trường có tám phiên bản của dòng xe này bao gồm các phiên bản khác nhau cho nam và nữ.

Xe số Honda Wave Alpha

Tiếp tục sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu trong danh sách những dòng xe dành cho sinh viên không có cái tên Honda Wave Alpha. Có thể nói, đây là một dòng xe đã có cái tên cực kỳ quen thuộc với nhiều người, không chỉ là nhóm các bạn sinh viên.

Dòng xe này được ra mắt vào năm 2012 và nhanh chóng vươn lên ngôi vị dẫn đầu bảng top-list những loại xe dành cho sinh viên. Sở dĩ dòng xe này có thể xếp ở ngôi vị đầu bảng vì những tính năng cũng như giá cả mềm mại mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung, mạnh mẽ, cực kỳ phù hợp với những đặc tính của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là một dòng xe tạo ra sự thuận lợi và dễ dàng điều khiển cho người lái.

Hiện nay, trên thị trường dòng xe này được bán với giá gần 17.800.000 đồng. Nếu so sánh với SYM Elegant thì mức giá này có nhỉnh hơn một chút.

Tuy nhiên thì nếu như bạn nào đã có cơ hội sử dụng wave alpha chắc chắn, các bạn sẽ không muốn đổi sang dòng xe khác đâu nhé.

Dòng xe Honda Wave Blade

Tiếp tục là một dòng xe đến từ hãng Honda. Được ra đời vào năm 2014, dòng xe Honda Blade 110 nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người dùng, đặc biệt là nhóm các bạn trẻ.

Với đặc tính là thiết kế nhỏ gọn, tạo ra nhiều nét đột phá cùng với những màu sắc đa dạng đã khiến cho dòng xe này trở nên nổi bật trong lòng nhiều bạn sinh viên.

Hiện nay, dòng xe này đang được bán với giá 18.800.000 đồng. Mức giá này có nhỉnh hơn một chút so với mức giá của hai dòng xe trên. Tuy nhiên thì công dụng cũng như chất lượng của xe là điều không cần bàn cãi.

 

Dòng xe ga Honda Vision

Đây là một dòng xe có xu hướng là dành cho các bạn sinh viên nữ nhiều hơn là những bạn sinh viên nam. Dòng xe này nổi bật với những đặc tính thiết kế nữ tính và tiện lợi.

Với giá cả hiện nay trên thị trường là khoảng 30 triệu đồng, dòng xe này mang lại sự ổn định trong vận hành cũng như tính bền của nó trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here