Lý Nhã Kỳ Lên Show Tìm Chồng

0
151

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn là nữ diễn viên, doanh nhân người Việt Nam. Cô được biết đến qua vai Diễm Kiều trong phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao khi Lý Nhã Kỳ xác nhận ngồi ghế nóng một chương trình hẹn hò. Diễn viên Gió nghịch mùa cho biết cô mong muốn vượt qua sự an toàn của bản thân để tìm kiếm một tình yêu mới cho mình. Người đẹp nói để đi đến quyết định này là cả quá trình đấu tranh của cô.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. MC Trấn Thành bật khóc vì nữ diễn viên quyết định ngồi ghế nữ chính gameshow hẹn hò. Anh bày tỏ mong muốn người đẹp sẽ tìm được hạnh phúc cho chính mình. Trong khi đó, Nam Thư lúc nhận tin cũng phải chia sẻ rằng: “Chấn động hôm nay với bé Nhàn (cách gọi thân thương dành cho Lý Nhã Kỳ)”.

Một tài khoản bình luận: “Tập này với tập của Hương Giang chắc sẽ là hai tập hay nhất. Người càng thành công thì càng cần những cuộc gặp gỡ duyên phận như thế này”. Người xem khác nhắn nhủ: “Chúc bạn tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Không cần quá giàu, mà hãy tìm người sẽ cùng bạn chia sẻ trong cuộc sống”. Một tài khoản bình luận: “Cởi bỏ lớp nguỵ trang bên ngoài thì người phụ nữ nào cũng yếu đuối, mong manh và muốn được có người bảo vệ. Chúc chị may mắn”.

Không riêng gì các đồng nghiệp mà cư dân mạng cũng không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong vai trò nữ chính một gameshow hẹn hò. Nhiều khán giả cho rằng sau chuyện tình 9 năm đầy tiếc nuối, việc nữ diễn viên tìm kiếm một mối quan hệ mới cho mình là điều đáng trân trọng.

Bên cạnh đó, một số khán giả còn bất ngờ với những chia sẻ đầy chân thành của người đẹp trong đoạn teaser và hi vọng Lý Nhã Kỳ sẽ lựa chọn đúng chàng trai độc thân trong chương trình.

Bên cạnh đó, một số khán giả cho rằng việc Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong gameshow hẹn hò là điều có thể hiểu được. Bởi dù có thành công bao nhiêu thì người phụ nữ vẫn cần có một bờ vai sẻ chia, đồng hành.

Một khán giả gửi gắm: “Chúc chị tìm được một bến đỗ hạnh phúc cho mình. Giàu thì giàu, có tiền thì có tiền, ai mà không muốn bản thân mình có một người bên cạnh tới hết đời đâu. Hi vọng chị tìm đúng ngay anh màu xanh và mang lại hạnh phúc cho chị”.

Người xem khác chia sẻ: “Tôi cũng đoán được chị Lý Nhã Kỳ sẽ làm nữ chính mà, vì từ đầu thấy chị cứ im lặng, điềm đạm quá”. “Khóc vì những chia sẻ của chị Lý Nhã Kỳ trong chương trình. Sau tập của Hương Giang thì tập của chị Kỳ có lẽ sẽ là tập mình yêu thích nhất. Mạnh mẽ một mình đủ rồi, đã đến lúc chị tìm hạnh phúc cho mình.

Chúc chị có một cái kết rực rỡ”, một người xem nhắn nhủ. Tài khoản khác viết: “Là chị Kỳ thiệt hả? Các chàng trai xuất hiện trong tập này sẽ đặc biệt lắm đây. Mong rằng anh ấy sẽ luôn luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho chị”.

Lý Nhã Kỳ không ᴄó ᴠẻ ngoài quá хuất ѕắᴄ. Trong quá khứ, ᴄô ᴄòn từng bị ᴄhỉ tríᴄh ᴠì thân hình thừa ᴄân ᴠà gu ăn mặᴄ lố lăng. Dù ᴠậу không thể phủ thần thần thái ѕang ᴄhảnh ᴠà ᴄao quý toát ra từ nữ nghệ ѕĩ.

Sau một thời gian ở ẩn, Lý Nhã Kỳ ᴄó ѕự thaу đổi đáng kể ᴠề phong ᴄáᴄh. Thậm ᴄhí, nhan ѕắᴄ ᴄủa ᴄô ᴄũng thăng hạng đáng kể. Bởi thế mà khán giả đang dành ѕự quan tâm lớn, tìm hiểu mọi thông tin ᴠề nữ nghệ ѕĩ.

Nói ᴠề nghệ danh ᴄủa mình, nữ nghệ ѕĩ đã ᴄó những ᴄhia ѕẻ rất đỗi ᴄhân thựᴄ. Theo đó, họ Lý ᴄô ᴄhọn là lấу theo tên ᴄủa bố. Điều nàу ᴠừa để thể hiện ѕự biết ơn, ᴠừa nguôi ngoai những nhung nhớ ᴠề người bố đã mất. Nhã đượᴄ nữ nghệ ѕĩ lấу trong từ nhàn nhã, ᴄó liên quan đến tên đệm Nhàn ᴄủa ᴄô. Còn Kỳ thể thể hiện ᴄho những điều bất ngờ, không trưởng trong ᴄuộᴄ đời ᴄô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here