Lựa chọn vòng đá phong thủy theo mệnh sao cho phù hợp 

0
66

Sản phẩm vòng tay đá phong thủy ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vòng tay vốn là một phụ kiện được nhiều người chọn lựa và yêu thích. Vòng vừa đem lại may mắn lại còn tăng tính thẩm mỹ. Lựa chọn vòng đá phong thủy sao cho hợp mệnh cũng khiến nhiều người băn khoăn. Abler xin chia sẻ cùng bạn đọc nhé. 

Đeo vòng phong thủy tay nào thì đúng?

Việc đeo vòng tay ở bên tay nào thì cũng còn phụ thuộc vào từng trường hợp nhất định. Việc đeo tay trái hay phải cũng sẽ ảnh hưởng đến tiền tài và may mắn. Vì thế, bạn đọc cần lưu ý dưới đây để đeo cho phù hợp nhất nhé. 

Đeo vòng ở tay trái: 

 • Khi bạn tham gia những buổi họp quan trọng. Như là thuyết trình, báo cáo, hội họp,.. quan trọng. Vòng tay khi đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin. Giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn, đạt kết quả tốt. 
 • Khi bạn tham gia vào những buổi tiệc vui vẻ, hạnh phúc. Như là tiệc sinh nhật, đám cưới,.. Vòng tay sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực. 
 • Khi bạn thử vận may cũng nên đeo để vòng có thêm may mắn. Như là đi thi cử hay rút thăm trúng thưởng. Vòng sẽ đem lại nguồn năng lượng giúp bạn may mắn hơn đó. 

Đeo vòng ở tay phải:

 • Khi bạn đến những nơi đông người, có nhiều thị phi khó tránh. Như là sòng bạc, bến xe, quán bar,…Vòng tay sẽ như một vật bảo vệ bạn. Vòng tay phong thủy cung cấp năng lượng giúp bạn tránh đi những điều xấu. Đẩy bạn ra khỏi đe dọa và ảnh hưởng đến tiền bạc, tài sản. 
 • Khi bạn đến nơi liên quan đến bệnh tật: bệnh viện, nhà tang lễ. Đây là những nơi không tốt, dễ bị những khí không tốt xuất hiện. Vòng tay sẽ giúp bạn tránh được phần nào.

Đeo vòng đá phong thủy hợp mệnh 

Với người mệnh Kim

Người mệnh Kim tượng trưng cho kim loại của đất trời. Những người mệnh Kim sẽ hợp với những vòng tay chất liệu từ thiên nhiên. Mệnh Kim vốn dĩ là người cứng rắn, mạnh mẽ nên phù hợp với những màu sắn đơn giản. Hạn chế việc dùng những màu sắc lòe loẹt. Những người mệnh Kim nên chọn những vòng tay đá giống với màu đất mẹ thì sẽ tốt hơn. 

 • Màu tương sinh: Màu nâu đất và vàng sâm. Thường có trong những sản phẩm như đá thạch anh, san hô hóa thạch nâu,…
 • Màu tương hợp: màu sắc như màu trắng, bạc, ghi,.. những màu này phù hợp với người mệnh Kim. Những đá phong thủy có màu như vậy là thạch anh rêu, thạch anh trắng,.. 

Người mệnh Kim không nên dùng vòng tay đá có màu tím hồng đỏ. Vì mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa. 

Với người mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy khôn khéo, thông minh, ứng xử tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ lại chưa nắm bắt được cơ hội để thành công. Người mệnh Thủy nên chọn vòng đá phong thủy sao cho tốt với mình. 

 • Màu tương sinh: màu như trắng hoặc vàng… Những màu này có ở các loại đá Thạch anh rêu, vỏ trai, …
 • Màu tương hợp: đen, xám hoặc màu xanh nước biển. Người mệnh Thủy nên chọn vòng tay đá như là đá lưu ly xanh, Thạch anh khói…

Người mệnh Thủy không nên đeo những vòng tay với màu thuộc về hành Thổ như là màu nâu đất, màu vàng thổ… sẽ ảnh hưởng đến công việc

Với người mệnh Mộc:

Người mệnh mộc thường là người thuần khiết, hiền lành. Theo như phong thủy thì nước dưỡng cây, Thủy sinh Mộc. Một số màu đá phong thủy bạn có thể lựa chọn là:

 • Màu tương sinh: màu xanh nước biển, màu khói, màu xám hoặc màu đen… các loại đá quý như Lưu ly xanh, Thạch anh khói sẽ phù hợp 
 • Màu tương hợp: những loại đá với màu xanh của núi rừng, cây cỏ. Những loại đá màu này cũng rất hợp với người mệnh Mộc.  Đó có thể là đá Jade lục huyền ngọc hoặc Turquoise. 

Người mệnh Mộc nên tránh những màu liên quan đến hành Kim như là màu vàng nhạt, màu trắng 

Với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sẽ có tính chất nhẹ nhàng và hiền lành, họ được nhiều người tin tưởng yêu thương. 

 • Màu tương sinh: Là màu đỏ, tím hoặc hồng…ở các loại đá như Ruby, Thạch anh tím, hổ Phách, Mã não…
 • Màu tương hợp: vàng sậm hay nâu đất. Có nhiều ở đá San hô hóa thạch, Thạch anh vàng Citrine.

Người mệnh Thổ không nên đeo những vòng tay màu xanh lá như là đá Sapphire.

Với người mệnh Hỏa:

Mệnh Hỏa chính là những người sôi động và mạnh mẽ, năng lượng tích cực tràn đầy. 

 • Màu tương sinh: màu xanh lá cây. Các loại đá như Diopside hay Jade Lục huyền ngọc sẽ phù hợp
 • Màu tương hợp: cam, hồng, đỏ, tím có ở những loại đá như San hô đỏ, Hổ phách, Thạch anh tím.

Người mệnh Hỏa không nên đeo những loại đá có màu đen, màu xanh nước biển, màu xám…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here