iPhone 12, Apple Watch và iPad Air sẵn sàng ra mắt vào cuối năm

0
798

Thông tin Iphone 12 ra mắt đã khiến các tín đồ công nghệ cảm thấy hào hứng bất ngờ. Do đó, nhiều trang web đã có thông tin về các bài viết này. Sau đây, mời các bạn xem qua thông tin này nhé.

Thông tin Iphone 12 ra mắt cùng với Apple Watch, Ipad Air

Trong bối cảnh khắp nơi trên thế giới chịu ảnh hưởng nặng nề của suy thoái kinh tế cũng như đại dịch Covid-19, Apple vẫn đặt hàng đối tác sản xuất ít nhất 75 triệu chiếc iPhone 12 cho tới cuối năm 2020.

Trong hai năm 2018 và 2019, Apple đã cùng các nhà cung cấp xuất xưởng khoảng 75 triệu thiết bị cầm tay mỗi năm.

Theo các tin tức, lô hàng iPhone thế hệ mới của Apple xấp xỉ gần 80 triệu chiếc trong năm 2020.

Iphone 12 ra mắt kèm theo Apple Watch, Ipad Air vào cuối năm

Mùa thu năm nay, Apple sẽ đồng loạt cho Iphone 12 ra mắt, 2 mẫu Apple Watch, máy tính bảng iPad Air cùng một số sản phẩm khác.

Foxconn, đối tác gia công chính cho Apple, đã phải ra thông báo tuyển dụng thêm nhân công cho cơ sở sản xuất tại Trịnh Châu, Trung Quốc (Trong bối cảnh đại dịch nặng nề).

Nhưng cũng chính sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã khiến các nhu cầu về học tập và làm việc từ xa trên toàn thế giới gia tăng. Và vì vậy, việc tung Iphone 12 ra mắt là một chiến lược kinh doanh lớn.

Quý II/2020, doanh thu bán iPhone đã vượt lên trên mọi kỳ vọng của giới đầu tư phố Wall.

Chỉ riêng thiết bị này đã chiếm gần 50% doanh số bán hàng của công ty và thường xuyên vượt lên mức 60% vào các kỳ nghỉ lễ.

Năm 2020, cổ phiếu của Apple đã tăng 76%, giúp gã khổng lồ này trở thành công ty Mỹ đầu tiên cán cột mốc 2.000 tỷ USD giá trị vốn hóa.

Theo Bloomberg, 4 mẫu iPhone 12 của Apple sẽ được chia ra làm 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp.

Apple còn đưa ra 3 kích thước màn hình cho người dùng lựa chọn là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch.

Đến nay, công ty công nghệ này vẫn chưa công bố đầy đủ các tính năng cũng như trang bị chi tiết như cảm biến LiDAR, màn hình tần số quét 120 Hz xuất hiện khi Iphone 12 ra mắt vào cuối năm.

Trong báo cáo kết quả kinh doanh quý II/2020, Luca Maestri, Giám đốc Tài chính của Apple, xác nhận dòng iPhone 12 sẽ được bán ra trễ hơn trong năm nay.

Tuy nhiên, 2 phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ vẫn được xuất xưởng đúng thời hạn.

Iphone 12 ra mắt kèm theo Apple Watch, Ipad Air vào cuối năm

Ngoài iPhone 12, Apple hứa hẹn trình làng hệ điều hành iOS 14 vào cuối tháng 9.

Cùng với đó, 2 phiên bản đồng hồ Apple Watch sẽ kế nhiệm dòng Series 5 và thay thế dòng Series 3 với mục đích cạnh tranh trong phân khúc thiết bị thể thao giá rẻ.

Ngoài ra, Apple cũng sẽ công bố mẫu máy tính bảng iPad Air 2020. Thiết bị được dự đoán có đường viền mỏng hơn và cảm biến vân tay Touch ID trên nút nguồn.

Cuối cùng, HomePod thế hệ mới và tai nghe over-ear mang thương hiệu Apple cũng sẽ xuất hiện.

Cuối cùng, Apple cũng cho biết đang phát triển mẫu Apple TV mới, nhưng có thể đến 2021 mới ra mắt công chúng.

Tạm kết

Như vậy, việc tung Iphone 12 ra mắt và các thương hiệu nổi tiếng khác kèm theo được dự đoán sẽ là một cơn bão lớn cho các tín đồ công nghệ. Từ đây, các tín đồ hãy tiếp tục chờ đợ với những thông tin mới hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here