Hy sinh hết mực vẫn không nhận được hôn nhân trọn vẹn

0
375

Hy sinh hết mực vẫn không nhận được hôn nhân trọn vẹn đó chính là câu chuyện phản ánh cuộc đời của người vợ cũ của ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô.

Ngày 2/5 vừa qua, đại gia Thắng Ngô (SN 1975) – người được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam) đã chính thức nên duyên vợ chồng với nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân. Được biết, vị đại gia này hơn nữ ca sĩ 13 tuổi, đây cũng là lần kết hôn thứ 2 của anh.

Chị Thanh Đào từng cho hay, đại gia Thắng Ngô không lãng mạn và nhiều điểm xấu, tuy nhiên, vì tình yêu dành cho chồng quá nhiều, chị đã bỏ qua hết 99 điểm xấu, ôm ấp một điểm tốt để tiếp tục yêu chồng.

Đám cưới diễn ra trong không gian bạc tỷ với sự xuất hiện của nhiều sao Vbiz. Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp đôi này, nhiều người không khỏi xót xa cho Thanh Đào – người vợ “tào khang” đứng sau sự nghiệp thành công của đại gia sinh năm 1975.

Cách đây 2 năm trước, Thanh Đào cùng Thắng Ngô xuất hiện trong một chương trình truyền hình, người phụ nữ này đã gây ấn tượng bởi phong thái điềm đạm và gương mặt phúc hậu.

Tại chương trình này, vợ cũ của đại gia Thắng Ngô còn được khán giả yêu quý bởi sự hy sinh cao cả, tình yêu to lớn dành cho chồng và cách nói chuyện rất có chiều sâu. Khi được hỏi có cảm thấy chuyện điều chỉnh và chấp nhận quá khó không, chị đã lập tức nhấn mạnh nếu có tình yêu thì không khó. Đối với chị, thấu hiểu quan trọng hơn là yêu.

Khi nhắc về chồng, Thanh Đào không khỏi tự hào cho biết, Thắng Ngô là người hăng say lao động, đam mê cá Koi, thậm chí yêu cá hơn yêu vợ. Chị từng chứng kiến anh nâng niu từng chú cá và làm việc liên tục từ đêm tới sáng.

“Có lần mình bệnh, mình cảm thấy buồn vô cùng. Thấy anh ấy ngồi bên hồ cá, mình mới nói hình như cả tuần anh không quan tâm gì đến em. Anh ấy trả lời là em bị gì thì em nói đi chứ nó (cá Koi) đâu có nói được”, Thanh Đào kể lại.

Thấu hiểu được niềm đam mê cá Koi của chồng, vì vậy, chị đã toàn tâm toàn ý hỗ trợ. Những lúc kinh doanh rơi vào bế tắc, chị vẫn chấp nhận để chồng đầu tư hàng tỷ đồng vào thú vui xa xỉ này.

Từ đôi bàn tay trắng, hiện Thắng Ngô đã sở hữu trang trại cá Koi thuộc top đầu thế giới. Vị Doanh nhân cũng là người Việt Nam duy nhất được mời làm ban giám khảo cuộc thi cá Koi quốc tế All Japan Nishikigoi Show tổ chức lần thứ 50.

Ngoài ra, chị Thanh Đào cũng từng cho hay, Thắng Ngô không lãng mạn và nhiều điểm xấu, tuy nhiên, vì tình yêu dành cho chồng quá nhiều, Thanh Đào đã bỏ qua hết 99 điểm xấu, ôm ấp một điểm tốt để tiếp tục yêu chồng.

Tại thời điểm cặp đôi còn mặn nồng, Thanh Đào cũng sánh bước bên chồng trong những chuyến công tác, khảo sát tại Nhật Bản, cùng chồng xây dựng cơ nghiệp.

Ấy vậy mà, đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here