Huỳnh Anh unfollow Quang Hải, xác nhận chia tay

0
267

Drama xung quanh chuyện Huỳnh Anh bị tố là Tuesday vẫn là vấn đề được nhiều người bàn tán. Được biết đến là người yêu của cầu thủ Quang Hải và cũng chính là nhân vật chính quanh câu chuyện bị tố, Huỳnh Anh cũng đưa ra những động thái khác nhau. Huỳnh Anh và Quang Hải đã chia tay? Abler sẽ cho các bạn đọc biết thêm nhé. 

Huỳnh Anh đưa ra động thái với Quang Hải

Vì là người trực tiếp liên quan và bị ảnh hưởng nhất trong lùm xùm, Huỳnh Anh cũng đã đưa ra những hành động mới của mình. Đầu tiên, cô nàng xóa hết ảnh chung với Quang Hải, xóa bình luận. Dưới áp lực của dư luận cô cũng đã đăng bài giải thích nhưng sau đó đã xóa bài. 

Chưa dừng lại ở đây, mới đây Huỳnh Anh đã có thêm một động thái mới được cho là chính thức tuyên bố và khẳng định với mọi người rằng cô và Quang Hải đã “đường ai nấy đi”. Đó là việc Huỳnh Anh đã unfollow Quang Hải trên Instagram cá nhân của mình. Tới thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh đã hủy theo dõi Quang Hải từ Tiktok cho tới Instagram. Mọi dấu vết về cầu thủ đã được Huỳnh Anh dọn sạch như chưa từng tồn tại trên Mạng xã hội cá nhân của cô. 

Sau khoảng thời gian yêu đương mặn nồng bên nhau và không ít những sóng gió. Khi vấp phải những rắc rối lần này. Câu nói của Huỳnh Anh được cô chia sẻ thời điểm trước đây lại được dân tình đào mộ lên và nhắc tới: “What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most” (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất). Câu nói này hiện đang được dân tình ầm ầm share lại. Có vẻ như lần này Quang Hải cũng không ở cạnh và bảo vệ cô như cô đã từng nữa. 

Quang Hải xóa tấm hình cuối cùng của cả hai

Trước những ồn ào mà bạn gái gặp phải, Quang Hải đã xóa sạch những gì liên quan tới Huỳnh Anh sau lùm xùm ngày 2/11 khi xuất hiện phốt Huỳnh Anh trên mọi trang mạng xã hội. 

Giữa ồn ào bị bạn gái “cắm sừng”, Quang Hải cũng đã lặng lẽ xóa ảnh của cả hai trên trang cá nhân của mình. Thế nhưng bức ảnh chúc mừng sinh nhật Huỳnh Anh trên Facebook vẫn được cầu thủ giữ lại. Nhiều người đã để lại những lời lẽ không hay và có phần chế giễu tại bức ảnh đó và thu hút tới gần 10 nghìn bình luật. 

Quang Hải chính thức đưa ra động thái khẳng định chuyện chia tay khi xóa tấm hình cuối cùng của cả hai vào tối ngày 3/11. Quang hải cũng đã rời hội “follow mình em” trên Tiktok của mình khi ấn hủy follow Huỳnh Anh. Và Huỳnh Anh cũng không còn theo dõi bạn trai cũ trên nền tảng xã hội này nữa rồi. Tuy Instagram Quang Hải vẫn còn follow Huỳnh Anh như Abler nghĩ rằng việc Quang Hải bỏ follow cô nàng bạn gái cũ cũng chỉ là chuyện thời gian. 

Quang Hải và Huỳnh Anh ngầm xác nhận chia tay trong hoàn cảnh không mấy tốt đẹp khi Huỳnh Anh đang bị vướng vào rắc rối. Hai người đã yêu nhau được khoảng nửa năm. Trong khoảng thời gian hai người còn mặn nồng bên nhau, cả hai thường đăng ảnh hẹn hò. Thêm nữa, Huỳnh Anh cũng thường xuyên có mặt trên khán đài để ủng hộ bạn trai. Mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và bố mẹ Quang Hải cũng được cho là khá tốt và thường đi chung với nhau. Khi Quang Hải mắc phải lùm xùm thì chính Huỳnh Anh đã đứng ra bảo vệ và ủng hộ bạn trai. 

Bạn đọc nghĩ sao về scandal Tuesday này? Dân tình vẫn đang trông đợi những động thái từ phía Huỳnh Anh. Sau khi xác nhận chia tay đã được hơn một tháng thì bất ngờ Nhật Lê – bạn gái cũ của Quang Hải đã bị lôi vào câu chuyện. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình của Quang Hải – Nhật Lê. 

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục dính vào những lùm xùm tình cảm. Nhiều bạn đọc cũng chia sẻ rằng, Quang Hải nên tập trung trên sân cỏ và cống hiến nhiều hơn thay vì những tin đồn tình cảm không mấy hay ho. Scandal nổ ra cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến Huỳnh Anh và Quang Hải. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here