Hoa Hậu Đặng Thu Thảo Tố Hoa Hậu Thùy Tiên Quỵt Nợ 4 Tỷ Đồng

0
480

Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo từng tố Thùy Tiên quỵt nợ nên dòng trạng thái của cô dù không nhắc đích danh ai, nhưng mọi người đều nghĩ là cô đang cạnh khóe đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021. Đó là hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Năm 2018, cô tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 tại Nhật Bản nhưng không đạt thành tích.

Năm 2021, cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cuộc thi sắc đẹp lớn thứ sáu thế giới với mục tiêu “chấm dứt chiến tranh và bạo lực, nâng cao nhân quyền. Cô gây ấn tượng với động tác giơ 3 ngón tay khép lại, biểu tượng của phong trào đấu tranh dân chủ, chống độc tài và ủng hộ tự do bầu cử tại nhiều nước trong phần thi ứng xử.

Sau màn đăng quang, Thùy Tiên được nhiều giới truyền thông săn đón. Bên cạnh những lời chúc ca tụng thì cũng có không ít những lời bàn ra tán vào, đá xéo nàng hậu này là một người sống sai, sống lỗi với nhiều người đàn anh đàn chị.

Đặc biệt, chính là chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô này không ngừng đá xéo một cô hoa hậu nào đó, chuyên đi mượn đồ, mượn tiền, ăn huỵt mà còn giả nai sống ảo sang chảnh. Trong khi chưa có trả nợ xong cho những người cho mượn tiền.

Vào ngày 10 tháng 1 vừa 1 qua, sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng và một lịch trình tại Hà Nội, Thùy Tiên chính thức trở về TP.HCM vào buổi chiều tối. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều người hâm mộ đã chờ sẵn tân Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Họ đến để xin chữ ký và chụp hình cùng nàng hậu.

Tối cùng ngày, chị gái Đặng Thu Thảo – Đặng Thùy Trang – có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô có những câu từ được cho là mỉa mai Thùy Tiên và những người xung quanh tại khu vực sân bay.

Chị gái Đặng Thu Thảo đá xéo với nội dung: Tập trung cho đông rồi mang covid về cho mẹ nhá. Chào đón một kẻ chuyên giựt nợ. Hào quang mua được bằng tiền thì y sì như từng ngưỡng mộ Thầy ông nội. Tết rồi, ủng hộ đứa giựt nợ đi. mất tiền rồi mới thấm nha.

Ngay lập tức không lâu sau đó, chí gái hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục đăng đàn mỉa mai với nội dung: Ở Thái Lan, bạn muốn tìm kiếm một vương miệng để mua, dễ hơn cả mua ở chợ An Đông nữa. Không có sự phá lệ nào mà không được mua bằng tiền.

Sau sự đăng đàng của chị gái nàng hậu Thu Thảo, đã có một lượng không nhỏ những người anti Fan giữa hai bên đã liên tục đăng đàn choảng nhau bằng những câu nói khiếm nhã. Nhiều anti phía hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục đăng đàng rằng Thùy Tiên từng có ồn ào nợ nần dai dẳng, bắt đầu rộ lên từ tháng 5/2019. Theo đó, Thùy Trang tố Thùy Tiên nợ 1,5 tỷ nhưng trốn tránh không trả, thậm chí xé giấy nợ.

Chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 mỉa mai nàng hậu Thùy Tiên: “Nghe đồn “trà xanh” mua giải intop 5 hoa hậu với giá 150.000 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng) bên xứ Chùa Vàng. Chắc vui nè. Số mua giải quanh năm nên khúc cuối cũng ráng đu mua cho được. Chờ xem nha, xem nghiệp có quật không”.

Dủ vậy về phía Tổ chức Miss Grand International, họ bác bỏ tin đồn mua giải của Thùy Tiên, cho rằng chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng và khán giả Việt nên tự hào. Phía Thùy Tiên, hiện tại vẫn đang giữ im lặng và chưa có phản hồi gì thêm.

Theo Alber nhận định, phía sau ánh đèn lấp lánh của sân khấu hào nhoáng, ẩn sau vẻ đẹp đầy mộng mị và mê hoặc của những á hậu, hoa hậu, người đẹp các loại, là một thế giới khác, tối tăm, nơi không ít người đẹp dễ dàng sa chân vào tệ nạn mại dâm bất cứ lúc nào bởi sự cám dỗ của đồng tiền.

Hầu hết các nàng hậu Việt Nam, đều có sắc đẹp ngời ngời, nhưng theo nhiều chuyên gia giáo dục ở Việt Nam nhận thấy thế hệ trẻ ngày nay, xét về sắc đẹp thì thừa dư nhưng xét về thái độ và kiến thức thì có vẻ mất cân bằng.

Theo các tài liệu từ bộ công an ghi nhận, đã có không ít những cô hoa hậu ngay sau thời gian đăng quang liên tục bị đăng đàn bốc phốt về trình độ học vấn, theo sau đó là những góc khuất liến quan đến việc vay mượn tiền, hoặc tệ hơn là cả mại dâm.

Chính vì thế mà ngày nay, các cuộc thi hao hậu đã bắt đầu sửa luật lệ tham gia với những điều khoản khắc khẻ hơn. Nhưng mà, điều này vẫn có thể bị qua mặt do nhiều thí sinh có mối quan hệ ngầm sắp xếp mua giải bằng tiền.

Mong rằng, câu chuyện đăng quang của Thùy Tiên sẽ không giống như sự đấu tố từ chị gái nàng hậu Đặng Thu Thảo. Và câu chuyện đấu tố này sẽ được khép lại trong hòa bình để tránh những đàm tiếu không hay cho cả hoa hậu Đặng Thu Thảo và nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here