Hắt xì hơi theo giờ báo hiệu cho bạn điều gì ? Tốt hay xấu?

0
934

Việc hắt xì hơi là hiện tượng phản ứng tự nhiên của cơ thể khi dị ứng với điều kiện bên ngoài. Nhưng bạn liên tục bị hắt xì hơi và chảy nước mũi dù cơ thể bình thường thì báo hiệu điều gì? Theo tâm linh thì việc hắt xì hơi lại có ý nghĩa riêng, phụ thuộc theo giờ. Bạn đọc cùng với Abler tìm hiểu và giải mã hiện tượng này nhé. 

Giải mã hiện tượng hắt xì hơi theo giờ

Theo nhân tướng học thì mũi là nơi thể hiện tài lộc, trí tuệ con người. Việc mũi phản ứng cũng là dấu hiệu tâm linh báo hiệu một điều gì đó. Điều này cũng có thể mang ý nghĩa quan trọng giúp bạn dự đoán vận mệnh. 

Hắt xì hơi liên tục cũng báo hiệu chuyện gì đó trong tương lai. Rất có thể đó là việc liên quan đến công việc hoặc là tình cảm gia đình. Bởi vì đôi khi yếu tố tâm linh lại rất quan trọng mà có ý nghĩa sâu xa. Liệu việc này có phải là điều tốt hay không? Còn cần phụ thuộc vào thời gian mà bạn hắt xì hơi. Cụ thể ra sao thì Abler xin giới thiệu với bạn đọc. 

Hiện tượng hắt xì hơi theo giờ:

 • 23h –  01h: Bạn được bạn bè, người thân mời đi ăn uống
 • 01h – 03h: Người khác lôi kéo bạn làm chuyện sai trái. Gây tổn hại đến người quanh bạn.  Từ 03h – 05h: Khả năng cao bạn sẽ gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.
  05h – 07h: Một người lạ mặt sẽ tặng quà cho bạn
 • 07h –  09h: Gặp may mắn trong công việc, dễ dàng đạt được thành công 
 • 09h – 11h:Bạn gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Nhưng may mắn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân
 • 11h – 12h: Gặp lại người thân lâu ngày xa cách
  13h – 15h: Có nhiều tài lộc của cải. Có thể nghĩ đến việc kinh doanh để của cải sinh lộc.
 • 15h – 17h: Có chuyện bất ngờ khiến bản thân lo lắng. Đến cuối cùng được giải quyết ổn thỏa. 
 • 17h – 19h: Tình cảm đôi lứa hạnh phúc tốt đẹp. Báo hiệu mối tình bền vững, hạnh phúc. 
 • 19h – 21h: Có người nhớ tới bạn, bạn nhận được món quà bất ngờ từ người lạ.
 • 21h – 23h: Hao tổn tài sản, tiền bạc nhưng bạn may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Hắt xì hơi liên tục có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Theo như khoa học, hắt xì hơi là hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Khi có môi trường bên ngoài tác động, thì cơ thể sẽ phản ứng lại một cách vô điều kiện. Tác nhân của vấn đề này cũng có nhiều lý do. Có thể kể tới một số lý do cơ bản nư là sự thay đổi của thời tiết, ô nhiễm môi trường. Ngoài ra cũng có khả năng cao là do virus cảm cúm nữa đó. 

Bạn cũng đừng chủ quan mà nghĩ rằng đó là điềm báo tâm linh. Hắt xì hơi cũng là báo hiệu về sự thay đổi của cơ thể bạn và sức khỏe hiện tại của bạn nữa. Đó là triệu chứng thường gặp của người mắc bệnh cảm cúm, viêm mũi dị ứng. Việc hắt xì hơi nhiều cũng tùy theo mùa. Với những người bị nhảy cảm với thời tiết, thời điểm mùa hè, mùa đông hay xảy ra. Bởi vì đó là thời điểm giao mùa và bạn dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

Nếu như bạn vừa ở phòng điều hòa ra mà hắt xì liên tục thì cũng đừng lo. Đây là phản xạ bình thường của cơ thể khi nhiệt độ thay đổi. Hoặc là ngửi một mùi hương lạ cũng khiến mũi bị dị ứng. Mỗi triệu chứng và biểu hiện khác nhau thì cũng sẽ đoán ra là bệnh gì hay không. Vì thế mà bạn cũng đừng quá lo lắng về việc hắt xì hơi nhé. Đôi lúc cũng chỉ là bệnh cảm cúm bình thường thôi. 

Kết luận

Vừa rồi, Abler đã chia sẻ với bạn đọc về việc giải mã việc hắt xì hơi. Hắt xì hơi về yếu tố sức khỏe thì không quá nghiêm trọng. Nhưng về yếu tố tâm linh thì lại báo hiệu một số điều. Bạn đọc cũng có thể tham khảo chia sẻ của Abler để xem có đúng với mình hay chưa. Và nếu như đúng thì hãy đón nhận hoặc phòng tránh kịp thời nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here