H Cúc ÊBan Đăng Quang Hoa Hậu Sinh Thái Việt Nam 2022

0
556

H Cúc ÊBan đăng quang Hoa hậu sinh thái Việt Nam 2022, nối gót đàn chị H’Hen Niê, H Cúc ÊBan đã vượt qua nhiều thí sinh tài năng cùng có mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu sinh thái Việt Nam 2022”.

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc tế được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, có trụ sở chính tại Cairo, Ai Cập. Cuộc thi mang ý nghĩa, truyền bá hình ảnh nhầm bảo vệ nền sinh thái giữa các quốc gia.

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2022

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2021 là cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế lần thứ 6, được tổ chức tại Cairo, Ai Cập vào ngày 6 tháng 4 năm 2021. Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 – Amy Tinie Abdul Aziz đến từ Malaysia đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết, cô Gizzelle Uys đến từ Nam Phi.

Cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế lần thứ 6, người chiến thắng chính là Miss Gizzelle Uys đến từ Nam Phi. Trong đêm chung kết kế tiếp Miss Gizzelle Uy sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Miss H Cúc ÊBan sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth

Sắp đến, vào tháng 3 năm 2022 Miss H Cúc ÊBan sẽ chính thức đại diện Việt Nam để tham sự cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế. Cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế lần thứ 7 sẽ được tổ chức tại Cairo, Ai Cập vào ngày 14 tháng 3 năm 2022.

Tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế Việt Nam, Miss H Cúc ÊBan nhận được sự khen ngợi về khả năng catwalk chuyên nghiệp và có màu sắc riêng, đặc biệt là sự tự tin làm chủ bản thân trên sân khấu.

H Cúc ÊBan đã chinh phục khán giả bằng sự mộc mạc, yêu thiên nhiên và cả niềm đam mê muốn chinh phục cuộc thi nhan sắc quốc tế của mình. Cô tin rằng với danh hiệu cao nhất, bản thân cô sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại dân tộc mình.

H Cúc ÊBan sở hữu làn da nâu, đôi mắt đen sáng và sự khỏe nhắn của người con núi rừng. Cô cho biết mình yêu mảnh đất Tây Nguyên, dù nơi này còn nhiều khó khăn nhưng những luôn có những điều giản dị hạnh phúc và môi trường sinh thái cũng tràn ngập màu xanh.

Chung cuộc Miss Eco Vietnam 2022 được tổ chức theo format Miss Eco International quốc tế với 1 Hoa hậu và 4 Á hậu. H Cúc ÊBan giành giải Hoa hậu, Kiều Thuý Hằng giành Á hậu 1, Quỳnh Umee giành giải Á hậu 2, Trần Hoài Phương giành Á hậu 3, Phan Diễm Trinh đạt Á hậu 4. Giải người đẹp truyền thông thuộc về Trần Mỹ Ngọc, người đẹp áo dài thuộc về Hồng Thắm, thí sinh hình thể đẹp thuộc về Kiều Thuý Hằng

Dàn giám khảo của Miss Eco Vietnam – Hoa hậu Sinh thái Việt Nam gồm Á hậu Nguyễn Thị Thành, top 5 Hoa hậu Việt Nam Phương Quỳnh, Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam – Lâm Thu Hồng, Á hậu Phạm Kim Duyên, Miss Earth Vietnam Hoàng Hạnh, Miss Earth Vietnam Thái Thị Hoa, Miss Eco Vietnam Đoàn Hồng Trang, ca sĩ Quốc Kháng, Hoa hậu Huỳnh Trang…

Nhìn nhận tài sắc từ những cô gái người dân tộc

Nhiều năm trở lại đây, những cô gái dân tộc Việt Nam lên ngôi nhờ vào nhiều ưu điểm về chiều cao, vóc dáng, làn da, cũng nhưng nhan sắc và tài năng của họ. Đa phần, có lẽ do môi trường sinh sống từ nhỏ đã phải trải qua nhiều khó khăn.

Diều đó, đã khiến những người đẹp này phải luôn nỗ lực trau đồi kiến thức để nâng cao giá trị về kiến thức lẫn kỹ năng sống. Từ đó, khi bước vào các cuộc thi nhan sắc quốc tế họ cũng phần nào cho thấy rõ ràng sự tự tin về ngoại ngữ, kỹ năng ứng xử, khả năng xử lý tình huống rõ ràng.

Tuy thời gian sau này, có nhiều chuyên gia giáo dục cũng như chuyên gia nghiên cứu tâm lý học nhận định rằng, xã hội không nên quá ưu ái đầu tư cho các cuộc thi sắc đẹp một cách quá dễ dãi. Họ đánh giá, càng ngày giới trẻ càng sống quá thực dụng, cũng như đạo đức hành nghề cũng phần nào đó không minh bạch.

Hàng loạt những cuộc phanh phui từ các hoa hậu, á hậu đều liên quan đến những vấn đề nhạy cảm như là “vấn nạn cặp đại gia”, “vấn nạn bán dâm nghìn đô”, “vấn nạn cư xử thiếu văn minh với đồng nghiệp”,…

Tuy vậy, đứng trước những rào cảng của dư luận. Nhiều người trẻ vẫn trông chờ Việt Nam sẽ có những người đẹp tài sắc vẹn toàn ví dụ như Hoa hậu H’Hen Niê, cô tuy là hoa hậu nhưng lại là một người sống giản dị, có trái tim nhân hậu và bao la.

Theo nhiều người nhận định nàng H Cúc ÊBan có khả năng hát rất tốt. Cô đang theo học lớp thanh nhạc để phát triển tài năng của bản thân. Nhiều người mong chờ Miss H Cúc ÊBan sẽ đăng quan sẽ đăng quan huy hoàng tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế lần thứ 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here