Giải mã ý nghĩa giấc mộng liên quan đến kết hôn và ly hôn

0
111

Hôn sự là chuyện hệ trọng của cả đời người. Những chuyện liên quan đến kết hôn hay hôn nhân thường phải tính toán cẩn trọng. Bạn đã có mối lương duyên hay bạn vẫn còn đang độc thân? Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy mình kết hôn hay chưa? Hay bạn đã từng nằm mơ đến ly hôn chưa? Những giấc mơ thấy ly hôn có phải là điềm gở và mơ thấy kết hôn là điềm may mắn hay không? Hãy cùng Alber giải mã ý nghĩa những giấc mộng này nhé.

Ngủ mơ bố mẹ ly hôn

Giấc mơ thấy bố mẹ mình ly hôn là điều không ai muốn gặp phải. Nếu bạn nằm mơ thấy điều này thì chứng tỏ bạn đang có nhiều nỗi bất an trong lòng. Có lẽ những nỗi lo này phần lớn đều xuất phát từ chuyện gia đình. Những người thân trong gia đình bạn thường xuyên cãi vã và không hoà hợp với nhau. Trong nhà bạn thường xuyên có những trận tranh cãi nảy lửa hoặc chiến tranh lạnh.

Nếu muốn giấc mơ này không thành hiện thực thì bạn nên chủ động gắn kết mọi người. Những cuộc cãi vã thường do mọi người không hiểu và thông cảm cho nhau. Vì thế, bạn hãy tụ họp những bữa ăn gia đình hoặc hẹn hò cả nhà đi chơi để mọi người thêm phần gắn kết. Ngoài ra, hãy chủ động quan tâm đến mọi người nhiều hơn và lắng nghe tâm sự, nỗi lòng của họ.

mơ ly hôn

Mộng thấy cuộc ly hôn của người xa lạ

Bạn thắc mắc rằng tại sao bạn lại mơ thấy một người xa lạ ly hôn? Giấc mộng này dường như bộc bạch rõ tâm trạng của bạn hiện tại. Bạn có nhiều nỗi lo và u uất trong lòng. Chuyện tình cảm của bạn không hề vững vàng và bền chặt như vẻ bề ngoài. Bạn thường tự hỏi lòng mình rằng có nên tin vào mối duyên này không.

Có vẻ như bạn chưa dành trọn niềm tin cho người bên cạnh. Trong lòng bạn vẫn xuất hiện nhiều sự hoài nghi. Bạn luôn lo lắng về tương lai của mối quan hệ này dù cho ở thời điểm hiện tại, tình cảm của hai bạn vẫn rất tốt. Alber cho rằng bạn đang suy nghĩ quá nhiều rồi đấy. Một khi đã quyết định ở bên ai thì bạn nên dành niềm tin cho họ mới phải.

Ác mộng thấy kết hôn với người chết

Đáng sợ hơn những giấc mơ thấy ly hôn là giấc mộng kết hôn với người chết. Cơn ác mộng này chắc chắn sẽ ám ảnh bạn một thời gian dài. Đây là điềm báo cho những khó khăn bạn sẽ gặp phải. Công việc của bạn sẽ có nhiều xáo trộn. Bạn sẽ gặp nhiều cản trở từ đồng nghiệp và đối tác.

Hình ảnh kết hôn với người đã khuất cho thấy bạn bị vận đen đeo bám, ràng buộc. Dường như con đường tương lai phía trước của bạn ngày càng tối tăm hơn. Để thoát khỏi bóng tối, bạn cần có sự nỗ lực, kiên trì bền bỉ và một trái tim dũng cảm, lý trí.

Mơ kết hôn với người yêu cũ

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình kết hôn với người yêu cũ hay chưa? Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn còn hoài niệm quá khứ. Người này đã để lại một ấn tượng khó phai trong lòng bạn. Dù đã có mối tình mới thì bạn vẫn chưa thể nào hoàn toàn quên được người xưa.

Ngoài ra, nếu bạn đã có gia đình thì đây là lời cảnh báo cho thấy những rạn nứt trong hôn nhân. Hai bạn dường như ngày càng xa cách nhau hơn. Tình cảm sau khi kết hôn ngày càng phai nhạt. Nếu như các bạn không chủ động níu giữ cuộc hôn nhân này thì chuyện ly hôn là điều sớm sẽ xảy đến.

mơ ly hôn

Mộng thấy bạn bè ly hôn

Giấc mơ thấy bạn bè ly hôn là điềm báo tốt lành. Mặc dù ở ngoài đời thì chuyện này là điều không mấy vui vẻ. Thế nhưng giấc chiêm bao này lại mang đến nhiều tin vui cho bạn. Sắp tới đây sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt. Có thể bạn sẽ thu được về nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư hoặc bạn sẽ được thăng chức đấy.

Những giấc mơ thấy chuyện ly hôn hay kết hôn đều ẩn chứa những thông điệp riêng. Hy vọng rằng những chia sẻ này của Alber sẽ phần nào đó giải đáp những khúc mắc trong lòng các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here