Giải mã ý nghĩa giấc chiêm bao thấy sét đánh

0
113

Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện vào những cơn mưa giông. Nguồn năng lượng của nó có thể gây cháy nhà, gãy đổ cây, thậm chí là chết người. Theo quan niệm dân gian, hình ảnh sấm sét tượng trưng cho sự giận dữ của trời đất. Do đó, nhiều người lo ngại rằng những giấc mơ thấy cảnh tượng này liệu có phải lời cảnh báo về điềm xấu hay không? Vậy sự thật là gì? Hãy cùng giải mã ý nghĩa những giấc chiêm bao này nhé.

Mơ thấy sét đánh gãy cây

Hình ảnh sét đánh gãy cây trong mơ cho thấy gia đình bạn sẽ có chuyện lục đục. Dường như những thành viên trong gia đình đang có sự hiểu lầm lẫn nhau. Không khí gia đình vì thế mà trầm lắng và căng thẳng hơn trước đây rất nhiều. Nếu như không có sự hoà giải thì chắc chắn không khí u ám này sẽ ngày càng tệ hơn đấy.

Do đó, nếu có thể thì bạn hãy chủ động làm người hoà giải, kết nối nhé. Dù đó là hiểu lầm giữa bạn với người khác hay hiểu lầm giữa những người khác với nhau thì bạn cũng nên là người chủ động nhé.

mơ thấy sét đánh

Chiêm bao sét đánh dù trời không mưa

Cảnh tượng sét đánh giữa bầu trời trong xanh quả là một hình ảnh kỳ lạ đúng không nào. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp những may mắn bất ngờ. Đó có thể là may mắn trong công việc hoặc trong chuyện tình cảm. Nếu gặp chuyện nay thì bạn cũng không nên quá lo lắng mà hãy thoải mái đón nhận nó nhé.

Ác mộng bản thân bị sét đánh trúng

Giấc mơ thấy mình bị sét đánh quả là cơn ác mộng của nhiều người. Rất ít người sống sót và hoàn toàn bình phục sau khi bị sét đánh. Giấc chiêm bao này là lời cảnh báo về những điều xui xẻo sẽ xảy ra với bạn. Thời gian tới đây, bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc nhé. Từ những gì trong mơ, có thể thấy bạn đang bị chơi xấu và họ sẽ đánh úp bạn bất ngờ đấy. Bạn sẽ không kịp trở tay trước những đòn hạ bệ của đối phương.

Do vậy, vào thời điểm này, bạn nên hạn chế việc thể hiện bản thân mình trước đám đông. Bạn càng thể hiện nhiều bao nhiêu thì người khác lại càng nắm rõ bạn bấy nhiêu. Nên nhớ rằng, bạn cần phải giữ cho riêng mình điều gì đó và luôn chừa cho mình một đường lui nhé.

Mộng thấy sét đánh chết người khác

Những hình ảnh sét đánh chết người dù xuất hiện trong mơ thôi cũng khiến người ta ám ảnh cả một quãng thời gian dài. Thế nhưng, giấc mộng này lại là điềm báo may mắn của bạn đấy. Nó cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc. Các đối thủ của bạn đang dần nản chí và mất sức trên đường đua.

Chính thời điểm này, bạn nên tận dụng cơ hội và tăng tốc nhé. Mọi người đều có xuất phát điểm và năng lực như nhau. Nếu như đối thủ dừng bước mà bạn cũng dừng theo thì chắc chắn bạn chẳng thu lại được gì đâu. Giờ là thời điểm bắt đầu của cuộc đua về lý trí, tinh thần và nghị lực đấy.

mơ thấy sét đánh

Mơ thấy sét đánh vào hồ nước

Nước có khả năng khắc chế hoả từ những tia sét phóng ra. Vì thế, giấc chiêm bao này mang đến những thông điệp may mắn cho bạn. Trong tương lai, có thể bạn sẽ gặp vài khó khăn, rắc rối. Tuy nhiên, chuyện lớn sẽ hoá nhỏ và chuyện nhỏ sẽ biến mất. Những người có ý đồ hãm hại bạn sẽ không thể nào đạt được ý đồ. Bởi lẽ, bạn là người rất thông minh lại có khả năng quan sát nhạy bén. Để hạ bệ bạn là một điều không hề dễ dàng chút nào. Đối đầu với bạn không khác gì đem trứng chọi với đá.

Những giấc mộng thấy sét đánh đều ẩn chứa những thông điệp nào đó. Có những giấc mơ là tín hiệu tốt lành, cũng có giấc mơ là điềm báo xấu. Các bạn hãy nhớ những chi tiết trong mơ để tra cứu giải mã chính xác nhé. Hy vọng những thông tin Alber chia sẻ sẽ phần nào đó giúp ích cho bạn đọc. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi và ủng hộ những bài viết của Alber để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here