Giấc mơ thấy bóng bàn là điềm báo gì cho tương lai?

0
62

Bóng bàn là một trong những môn thể thao được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ là bộ môn giải trí mà môn thể thao này còn được đưa vào các giải đấu. Những trận đấu bóng bàn luôn diễn ra trong không khí sôi nổi, náo nhiệt. Không những người tham gia mà cả khán giả cổ vũ cũng đều hồi hộp. Bạn đã từng chơi hay xem trận đấu nào chưa? Hay bạn đã bao giờ mơ thấy bóng bàn hay chưa? Những giấc chiêm bao này có mang ý nghĩa gì hay không? Hãy cùng Alber tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giấc mơ đang nhặt bóng bàn

Giấc mơ thấy mình nhặt bóng bàn chứng tỏ bạn là người tinh tế. Trong cuộc sống, bạn luôn biết chắt lọc những chuyện mình nên làm và không nên làm. Không chỉ vậy, bạn còn là người biết đối nhân xử thế. Với mỗi người và trong mỗi tình huống, cách ứng xử của bạn luôn được đề cao.

Những người giỏi trong chuyện giao tiếp như bạn thường phát triển sự nghiệp rất tốt. Sự tinh tế, nhạy bén sẽ giúp bạn làm được nhiều điều hơn bạn tưởng đấy.

Mơ thấy quả bóng bàn

Mỗi loại hình thể thao đều có luật chơi và dụng cụ chơi khác biệt. Với môn bóng bàn, người ta sẽ dùng quả bóng có kích thước nhỏ, thường màu cam. Giấc mơ thấy quả bóng này ngụ ý rằng bạn đang đắn đo trong những lựa chọn. Không rõ rằng bạn đang phải phân vân trong chuyện tình cảm hay công việc. Thế nhưng, dù lựa chọn liên quan đến điều gì thì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ nhé.

Quyết định ở thời điểm hiện tại có sức ảnh hưởng rất to lớn đến tương lai sau này đấy. Bạn nên lắng nghe cả con tim và lý trí của mình. Lý trí sẽ đưa ra những lựa chọn sáng suốt còn con tim sẽ giúp bạn lựa chọn ra điều bạn mong muốn.

mơ thấy bóng bàn

Chiêm bao cổ vũ trận đấu bóng bàn

Trong một trận đấu bóng bàn, người xem chắc chắn sẽ lựa chọn một đội chơi để cổ vũ. Giấc chiêm bao này gửi gắm đến bạn một lời nhắn rất đặc biệt đấy. Có thể thấy rằng bạn đang đặt hy vọng vào một điều gì đó. Lần này, kỳ vọng của bạn rất lớn và bạn mong ước điều đó sẽ trở thành hiện thực. Thế nhưng, hy vọng nhiều thì lúc không như ý sẽ thất vọng càng nhiều hơn. Vì vậy, dù là việc chắc chắn hoàn toàn hay không thì bạn cũng nên nghĩ tới cả trường hợp xấu nữa nhé.

Ngủ mơ chơi bóng bàn

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang chơi bóng bàn thì đây là điềm báo bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Dạo gần đây có nhiều lời lẽ không hay về bạn được đồn đại ra ngoài. Những người thân cận hiểu rõ bản tính của bạn thì sẽ không để tâm. Tuy nhiên, người ngoài sẽ có cái nhìn không thiện cảm với bạn.

Danh dự bạn đang bị bôi nhọ và xuyên tạc với những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn đấy. Tốt nhất, bạn nên giữ im lặng, không cần cố gắng đôi co, tranh chấp. Hãy chứng minh rằng mình không phải người như vậy thông qua hành động nhé.

mơ thấy bóng bàn

Mộng đang cầm vợt bóng bàn

Giấc mơ thấy mình cầm vợt bóng bàn nhưng lại không chơi báo hiệu điều gì? Giấc mộng này cho thấy bạn sẽ đánh mất đi nhiều cơ hội của bản thân. Không biết vì lý do gì nhưng bạn sẽ làm vuột mất những cơ hội đến với mình. Có thể, có người nào khác đã nhanh nhẹn và cướp mất đi cơ hội của bạn. Chuyện này một phần cũng do bản thân bạn. Bạn quá kỹ tính và đắn đo trong các tình huống. Đợi đến khi bạn đưa ra lựa chọn xong thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội rồi.

Kỹ tính trong những quyết định là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, sự đắn đo, nghĩ ngợi quá lâu sẽ càng làm bạn phân vân và bỏ lỡ nhiều cơ hội đấy.

Những giấc mộng thấy bóng bàn đều mang một hàm ý nào đó. Những thông điệp này có thể giúp các bạn phần nào đó trong các quyết định tương lai đấy. Hy vọng rằng bài viết chia sẻ của Alber sẽ giúp ích cho bạn đọc. Hãy thường xuyên theo dõi và ủng hộ những bài viết của Alber nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here