Etop Bank – Cơ hội đầu tư trăm tỷ hay rủi ro trắng tay?

0
583

Những câu chuyện về đầu tư luôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Hiện nay, có khá nhiều mô hình đầu tư với mức lãi suất cao. Tuy nhiên, rất ít trong số đó thực sự là cơ hội đầu tư quý giá giúp bạn thu về lợi nhuận. Nhiều mô hình đầu tư đã lợi dụng lòng tin của nhiều người để lừa đảo các bạn. King of Invest hay Libfx là những cái tên thường xuyên được nhắc nhở chú ý và cảnh giác. Mới gần đây, Etop Bank đang là mô hình đầu tư gây nhiều tranh cãi. Các bạn hãy cùng Alber tìm hiểu thông tin liên quan đến mô hình này nhé.

Tìm hiểu về Etop Bank

Hiện nay, cái tên Etop Bank đang xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng. Nó là chủ đề bàn tán của nhiều người. Vậy thực chất Etop Bank là gì?

Etop Bank tự giới thiệu bản thân là một ngân hàng đến từ Singapore. Người tham gia sẽ thực hiện mua bán các đồng tiền ảo USDT. Cách thức đầu tư này được cho là không cần làm gì mà vẫn có lợi nhuận.

Lãi suất đáng kinh ngạc của Etop Bank

Lý do thu hút nhiều người đến với mô hình đầu tư này là gì? Etop Bank đưa ra mức lãi suất đáng kinh ngạc dành cho nhà đầu tư. Mức lãi suất này cao ngất ngưởng như những mô hình kinh doanh đa cấp khác.

Con số cao nhất đưa ra là 600%/ năm. Với con số này thì lãi suất của Etop Bank còn cao hơn cả King of Invest hay Libfx. Quả thực là con số đáng mơ ước. Tuy nhiên, nếu như lãi suất này có thật thì mọi nhà đầu tư đều giàu hết rồi. Các ngân hàng cũng không thể tồn tại nếu như lãi suất siêu khủng này xảy ra.

Mô hình đầu tư của Etop Bank

Những gì mà bạn thường nghe về Etop Bank là lợi nhuận. Nhiều người môi giới thường chia sẻ rằng lợi nhuận chục tỷ hàng tháng là chuyện bình thường.

Vì đâu mà có thể nhận được thu nhập lớn đến vậy? Cách thức đầu tư của mô hình này rất đơn giản. Người tham gia chỉ cần gửi tiền thật vào để mua tiền ảo. Có rất nhiều gói mua khác nhau cho các bạn lựa chọn. Từ rẻ nhất là 200$ cho đến mức cao là 10,000$ đều có. Các gói mua này sẽ kèm theo các kỳ hạn tương ứng.

Theo như quảng cáo thì người chơi sẽ được nhận lãi suất từ 30% cho tới 50% cho một tháng. Lãi suất này tương đương khoảng 600%/ năm.

Cơ hội đầu tư hay mô hình lừa đảo?

Năm vừa qua nền kinh tế thế giới nói chung đều gặp khủng hoảng nghiêm trọng. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ sự bùng phát của dịch bệnh Covid 19. Dịch bệnh này đã ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến mọi ngành nghề.

Hoạt động của các công ty, doanh nghiệp bị đình trệ. Các ngân hàng phải mở rất nhiều gói hỗ trợ cho vay đến các doanh nghiệp. Mục đích của việc này để giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội hoạt động trở lại. Bên cạnh đó, nền kinh tế cũng sẽ được khôi phục và phát triển.  nhằm thúc đẩy nền kinh tế, đồng thời làm cho hoạt động kinh doanh được sôi động trở lại.

Trong khi nền kinh tế đang rơi vào khủng hoảng thì Etop Bank vẫn hoạt động mạnh mẽ. Những lợi nhuận hàng tỷ đồng kia từ đâu ra? Điều này nghe thật phi lý nhưng nó lại đánh trúng vào tâm lý muốn giàu nhanh của nhiều người ngay lúc này.

Không những vậy, các nhà đầu tư không hề phải làm gì mà vẫn có lợi nhuận. Thực chất chẳng có mô hình kinh doanh nào như vậy cả. Các bạn bỏ nhiều công sức thậm chí còn chưa bao giờ được chạm tay đến số tiền khủng này. Huống chi không làm gì mà nhận được tiền tỷ.

Các bạn nên nhớ, lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng nhiều. Những người tham gia Etop Bank đã phải chịu cảnh trắng tay. Nghiệm trọng hơn, nhiều người còn gánh thêm khoản nợ trên vai.

Đầu tư cũng là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, các bạn nên suy nghĩ thấu đáo trước mọi cơ hội đầu tư. Hãy tính toán đến rủi ro và cơ hội mà bạn có thể nhận được. Ngoài ra, hãy nghe lời tư vấn, khuyên nhủ của những người xung quanh nhé. Alber chúc bạn sẽ trở thành nhà đầu tư tài ba!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here