Diễn Viên Nhí Bảo Bảo Qua Đời Showbiz Đồng Loạt Đăng Đàn Tưởng Nhớ Em

0
367

Diễn viên Bảo Bảo – đóng Út Khoa phim “Gạo nếp gạo tẻ” – qua đời ở tuổi 19 do bị sóng cuốn trôi khi tắm biển Vũng Tàu. Cha của diễn viên Bảo Bảo khóc nấc nói với Ablersite: “Khoảng 11h30′ trưa ngày 25/2, Bảo đi chơi biển Vũng Tàu thì bị sóng cuốn trôi. Con đã chết đuối.

Bảo Bảo từng theo học tại sân khấu kịch Hồng Vân (TP.HCM) để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Diễn viên Huỳnh Đông từng đóng với Bảo Bảo nhận xét: “Khả năng diễn xuất của bé Bảo rất tốt.

Có những cảnh quay khó, chúng tôi cũng không phải quay đi quay lại nhiều lần, giúp cảm xúc của tôi dành cho vai diễn của mình thật hơn. Thật sự, làm việc với trẻ con rất thú vị và thanh xuân”.

Trước đó, trưa 25-2, Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch thành phố Vũng Tàu nhận được tin báo có một nhóm người bị sóng biển cuốn trôi nên đã cứu hộ, cứu được 3 em. Sau đó, 3 em này thông tin còn 1 bạn nữa trong nhóm nhưng khi đội cứu hộ ra tìm kiếm không thấy, đó là Bảo Bảo.

Bảo Bảo được biết đến nhiều qua vai Út Khoa ở gia đình ông Vương trong phim Gạo nếp gạo tẻ – bộ phim nổi đình nổi đám trong năm 2018 – 2019.

Anh Trần Trọng Bình, bố của Bảo Bảo, cho biết gia đình đau lòng, xót xa từ khi nghe tin Bảo bị sóng cuốn trôi.

Anh nói: “Bảo đi tắm biển ở Vũng Tàu cùng nhóm bạn từ ngày 24/2. Ngày 25/2, cháu và bạn ra biển tắm nhưng không may cháu bị sóng cuốn trôi.

Đến chiều tối 27-2, có một ghe cào tìm thấy thi thể Bảo Bảo ngoài biển và đưa vào bờ. Thi thể Bảo Bảo sau đó được bàn giao cho gia đình đưa về TP.HCM để lo hậu sự.

Trên trang Facebook cá nhân, các đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh, Thạch Thảo, diễn viên Thúy Ngân bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của Bảo Bảo:

Nhận tin buồn, Thúy Ngân – người từng đóng chung với Bảo Bảo trong phim Gạo nếp gạo tẻ – bàng hoàng. Cô viết trên trang cá nhân: “Tạm biệt Út Khoa. Nhớ mãi nụ cười của em”.

Đạo diễn Mặt trời con ở đâu Nguyễn Hữu Tuấn sau khi biết tin diễn viên Bảo Bảo qua đời đã viết những dòng tâm sự: “Chú sẽ không bao giờ quên được thằng Á vừa giỏi vừa ngoan. Trên phim, con mãi tỏa sáng, là một diễn viên điện ảnh thực thụ. Tiếc là con chưa kịp có giải thưởng nào để ghi nhận xứng đáng. Đó là lỗi của chú. Xin lỗi Bảo!”.

Diễn viên nhí Hữu Khang cũng chia sẻ: “Anh Bảo ra đi thanh thản nhé anh. Em – Tí “lác” – sẽ mãi nhớ anh”.

Trong Gạo nếp gạo tẻ, Bảo Bảo – khi đó 15 tuổi – vào vai Khoa, con trai út của vợ chồng ông Vương (Mai Huỳnh), bà Mai (Hồng Vân). Cậu có suy nghĩ chững chạc, thương yêu và luôn bảo vệ chị gái (Phương Hằng). Diễn xuất tự nhiên của Bảo Bảo được khán giả khen ngợi.

Êkíp sản xuất nhận xét Bảo Bảo làm việc nghiêm túc, hòa đồng. Cậu luôn tập trung hết sức vào các phân cảnh chứ không bị phân tâm như một số diễn viên nhỏ tuổi. Theo đạo diễn, trước khi phim khởi quay, vai Khoa vốn được dành cho một người khác.

Tuy nhiên, sau lần thấy Bảo Bảo xuất hiện trong phim ngắn, đạo diễn Thạch Thảo bị thu hút bởi vẻ hồn nhiên, chân chất của cậu bé. Nữ đạo diễn hài lòng khi Bảo Bảo thể hiện tròn trịa vai trò kết nối các thành viên gia đình trong phim.

Tiếc thương cho cậu Bảo Bảo. Hãy cùng cầu nguyện cho linh hồn Bảo Bảo sớm được về cõi vĩnh hằng cả nhà nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here