Điềm báo từ những giấc mơ thấy chùa chiền

0
727

Chùa là nơi linh thiêng thờ cúng các vị thần, đức phật hay bồ tát. Chính vì là nơi mang nhiều ý nghĩa tâm linh mà mỗi giấc mơ thấy chùa đều ẩn chứa những thông điệp đặc biệt? Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy chùa chiền hay chưa? Liệu giấc mơ này có gửi gắm đến bạn thông điệp gì hay không? Cùng khám phá ý nghĩa giấc mơ thấy chùa nhé.

Mơ mình đang tụng kinh niệm Phật ở chùa

Giấc mơ thấy mình đang tụng kinh ở chùa cho thấy bạn là người có số hưởng. Từ lúc sinh ra, bạn đã được ấn định là có một cuộc sống an nhàn, bình yên. Không chắc rằng cuộc đời bạn sẽ giàu sang phú quý, làm ông này bà kia nhưng nhìn chung bạn không phải chịu bất kỳ sóng gió nào quá khắc nghiệt.

Ngoài ra, bạn còn là người biết hưởng thụ cuộc sống. Bạn không muốn chạy theo những giá trị vật chất mà bạn luôn tìm kiếm những giá trị đích thực trong cuộc sống. Thay vì một cuộc sống giàu sang thì bạn thích một cuộc đời nhiều trải nghiệm hơn.

mơ thấy chùa

Chiêm bao chùa bị cháy

Hình ảnh ngôi chùa bị cháy là điềm báo không may mắn dành cho bạn. Giấc mơ này dự đoán về những sóng gió có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ không thể ngờ trước được rằng sự tình này sẽ xảy ra với mình. Do vậy, bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần và tâm lý vững chắc để đối diện với khó khăn nhé.

Mơ thấy chùa bỏ hoang

Ngôi chùa bị bỏ hoang đồng nghĩa rằng những vị thần linh ở đó không được ai thờ cúng, thắp nhang khói. Điều này cũng ngụ ý rằng họ sẽ không phù hộ may mắn cho bạn. Giấc mơ này ám chỉ rằng có lẽ bạn đã đắc tội với ai đó. Thế nhưng, chính bạn cũng không nhận ra rằng bạn có lỗi.

Bạn hãy dành chút thời gian để suy ngẫm lại những việc mình đã làm nhé. Lời xin lỗi muộn màng còn hơn là không nhận lỗi. Nếu bạn không nhận ra vấn đề mà khiến họ phật ý thì mối quan hệ của hai người có thể rạn nứt đấy.

Chiêm bao thấy nhang khói nghi ngút ở chùa

Nằm mơ thấy ngôi chùa có nhang khói nghi ngút cho thấy bạn đang có nhiều tâm sự trong lòng. Dạo gần đây, tâm trạng bạn thay đổi rất thất thường. Tuy nhiên, dù vui hay buồn thì bạn vẫn luôn thấy đắn đo, trăn trở hay bận tâm về một vấn đề gì đó. Trong lòng bạn thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng.

Những lúc như này, bạn nên tâm sự với một người thân cận nào đó. Giữ hết những nỗi lòng một mình sẽ khiến cho tâm trạng bạn ngày càng đi xuống đấy.

mơ thấy chùa

Nằm mơ thấy các ni cô quét dọn chùa

Hình ảnh các ni cô quét dọn chùa mang đến những thông điệp tốt lành cho bạn. Giấc chiêm bao này cho thấy cuộc sống của bạn sẽ trở về nhịp sống thường ngày. Có lẽ thời gian qua, bạn đã quá vất vả để đối diện với những khó khăn. Thế nhưng, những rắc rối đó sẽ sớm qua thôi. Cuộc sống của bạn lại trở về với những điều bình dị thường ngày đấy. 

Mộng thấy mình cắt tóc đi tu

Những người quyết định cắt tóc lên chùa đi tu sẽ phải rũ bỏ những thế sự, cuộc sống bôn ba thường ngày. Họ sẽ chỉ chuyên tâm thờ cúng, cầu nguyện và tu tâm tích đức. Giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn là người có nội tâm đơn giản. Bạn không bao giờ hơn thua với đời hay sống ganh đua với người khác.

Không chỉ vậy, bạn còn là người khá tốt bụng và hay lo nghĩ cho mọi người. Đôi khi, người khác sẽ cho rằng bạn quá bao đồng. Thế nhưng, bạn lại quan niệm rằng cuộc sống phải cho đi chứ không chỉ nghĩ riêng cho bản thân mình. Nếu chỉ nghĩ đến bản thân thì đó chỉ được gọi là tồn tại chứ không phải sống nữa rồi.

Trên đây là giải mã ý nghĩa một số giấc mơ thấy chùa. Ngoài ra, còn có nhiều giấc mơ khác liên quan đến chùa chiền nữa. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của Alber để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé. Hy vọng những thông tin Alber chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc giải toả những thắc mắc trong lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here