Dế Choắt trở thành quán quân chương trình Rap Việt mùa đầu tiên

0
131

Sức nóng của chương trình Rap Việt đã đi tới những ngày cuối cùng. Tối 14/11, đêm chung kết thứ hai và trao giải của chương trình Rap Việt đã diễn ra. Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên đã gọi tên Dế Choắt. G-Ducky trở thành Á Quân cực kỳ xứng đáng. 

Quán quân được lộ diện sau hành trình dài

8 thí sinh của 4 đội gồm Dế Choắt, Lăng LD, Ricky Star, RPT MCK, GDucky, Tlinh, Thành Draw và Gonzo tạo nên thế trận ngang tài ngang sức. Họ cùng nhau mang đến những phần trình diễn máu lửa và cống hiến. 

Cơ cấu giải thưởng gồm có 1 quán quân, 1 á quân và 6 giải đồng. Cách thức tính điểm bao gồm tỉ lệ điểm của ban giám khảo và bình chọn của khán giả.  Trong đó ban giám khảo chiếm 40%. Khán giả bình chọn qua tin nhắn là 60%. Với những thí sinh tài năng và ngang tài ngang sức, kết quả khá sát sao. 

Tổng số phiếu bầu tính được trong thời gian bình chọn là 582.635 phiếu. Quán quân Dế Choắt nhận được 196.949 phiếu bình chọn (20,28%) và Á Quân GDucky là 143.520 phiếu (14,78%).Trong đó lượt bình chọn của ban giám khảo, huấn luyện viên thì cả hai đều là 3/8 lượt bình chọn.

Sức nóng trong suốt 3 tháng của chương trình đã đi tới kết thúc. Sức nóng của chương trình không chỉ đến từ ban giám khảo và huấn luyện viên. Mà đó còn là sự cố gắng và những tiết mục hấp dẫn của thí sinh. 

Đêm chung kết bùng nổ với nhiều tiết mục hấp dẫn

Đêm chung kết diễn ra là sự kết hợp của 8 thí sinh cùng với các huấn luyện viên và ban giám khảo. Đây là sự kết hợp đáng được mong chờ từ lâu. Rất nhiều tiết mục hay và ấn tượng đã khiến khán giả thích thú. Các tiết mục cũng khiến quá trình tìm kiếm quán quân trở nên hấp dẫn hơn. 

Mở màn chương trình, Wowy và Dế Choắt là cặp thí sinh, huấn luyện viên đầu tiên có sự kết đôi với nhau trên sân khấu với bản rap Chim sẻ và Dâu Tây. Bản rap này cũng là món quà Dế Choắt gửi tới HLV Wowy của mình. Sự kết hợp của Suboi và TLinh cũng có màn kết hợp nóng bỏng trong Tèn Tèn Girls. Thể hiện sức mạnh của nữ quyền trong chương trình.

 Sau đó là sự kết hợp của thầy trò Binz với bản rap love “What Love Is”. Màn hòa giọng của Gonzo, Thành Draw và Binz cực ngọt ngào và lãng mạn đã đốn tim nhiều khán giả nữ. Team Karik với G.Ducky – Ricky Star đã mang đến bản rap Ala Ela. Cả ba đã tạo ra một cuộc “địa chấn” đúng nghĩa ngay tại sân khấu của Rap Việt. Không khí trở nên bùng nổ. Ngoài ra còn có tiết mục của ban giám khảo Justatee, Rhymastic cũng rất hấp dẫn. Tiết mục của các khách mời cũng vô cùng sôi động như Min – 16Typh, Dalab,.. 

Kỷ lục mới của chương trình Rap Việt

Ngay từ ngày đầu phát sóng, chương trình Rap Việt đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Các tập của chương trình đều nhận được phản hồi tích cực. Các tập cũng nhanh chóng đứng số 1 top trending của Youtube. Người hâm mộ thì liên tục bàn luận về Rap Việt. Các tiết mục tại Rap Việt cũng nhận được vô vàn lời khen. Sức nóng của chương trình luôn cực lớn. 

Tối qua, tập chung kết 2 đạt hơn 1,1 triệu người xem công chiếu cùng lúc. Rap Việt trở thành chương trình có lượt CCU cao nhất thế giới cho đến hiện tại.  Như vậy, Rap Việt lại một lần nữa lập kỷ lục. Sáng nay, tập cuối cũng đã lên top 1 trending Youtube. 

Rap Việt diễn ra đã mang lại cái nhìn mới của khán giả về rap. Rap được công chúng đón nhận nhiều hơn. Đây cũng là bước tiến lớn của rap trong lòng người xem. Thời gian tới, các thí sinh bước ra từ chương trình được mong đợi sẽ thành công lớn. Các bạn đọc cũng như Abler cùng cổ vũ cho hành trình tiếp theo của họ nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here