Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài để làm ăn phát đạt

0
1297

Tỳ hưu là linh vật phong thủy quen thuộc với người kinh doanh. Tỳ Hưu được cho rằng thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ. Có nên đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài hay không? Nếu có thì đặt sao cho đúng. Abler sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Nên đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần tài không?

Theo phong thủy, đặt Tỳ hưu trên bàn thờ sẽ giúp tăng khí cho nhà ở, văn phòng. Nếu như gia chủ có ban thần tài thì nên thờ Tỳ hưu ở bàn thần tài để nhận tài lộc. 

Nhưng cần phải lưu ý để đặt Tỳ hưu sao cho đúng cách. Việc này để tránh phạm vào cái lỗi đại kỵ làm hao tốn tài lộc trong phong thủy. Việc đặt Tùy Hưu đúng chỗ rất quan trọng vì việc này ảnh hưởng đến thu hút tiền tài. 

Cách đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

Đối với những người làm kinh doanh, bàn thờ thần tài rất quan trọng. Còn Tỳ hưu thì lại là linh vật mang ý nghĩa chiêu tài. Đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài sẽ phù hộ cho gia chủ ăn nên làm ra, tiền lộc dồi dào. Thêm nữa, đặt Tỳ hưu ở bàn thờ giúp cho gia chủ thêm linh khí. Những điều gia chủ mong muốn sẽ được thần Phật phù hộ và đáp ứng. Ý nguyện sẽ thành hiện thực. 

Cách đặt Tỳ hưu ở bàn thờ sao cho đúng hướng

 • Phương hướng: Phương hướng đặt Tỳ hưu trên bàn thờ rất quan trọng.Gia chủ trước khi đặt Tỳ hưu thì nên xem các thông tin về phong thủy và phương hướng. Như vậy sẽ xác định được vị trí đặt Tỳ hưu sao cho hợp lý nhất. Phù hợp với con đường tài lộc của gia chủ, làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. 
 • Vị trí: vị trí tốt nhất để đặt Tỳ hưu ở bàn thờ thần tài là tại cung Tài hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Vị trí này được cho là hợp phong thủy để thu hút tài lộc. Gia chủ sẽ nhận được của cải dồi dào vào nhà.

Các bước đặt Tỳ Hưu cho đúng

Việc đầu tiên khi tiến hành đặt Tỳ hưu đó là khai quang Tỳ hưu. Abler sẽ hướng dẫn bạn cách khai quang Tỳ hưu để tiến hành đặt Tỳ hưu. Bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng nhé. 

 • Bước 1: trước hết gia chủ đặt Tỳ hưu hướng về phía cửa thần tài để tiến hành khai quang cho Tỳ hưu. 
 • Bước 2: Gia chủ đứng ở phía sau Tỳ hưu. Hai tay của gia chủ chắp lại và theo hình dấu cộng. Nhắm mắt và cầu nguyện thành tâm những điều mình mong muốn. Bạn đọc nhớ rằng phải thật thành tâm nhé. Sau đó quay Tỳ hưu về phía mình. 
 • Bước 3: Lấy khăn bông sạch thấm một chút nước chè điểm vào 2 mắt của Tỳ hưu. Bạn thấm từ mắt trái trước rồi tới mắt phải. Làm như vậy 3 lần. 
 • Bước 4: Dùng tay trái giữ chắc Tỳ hưu còn dùng tay phải xoa đầu Tỳ hưu.  Bạn xoa từ đằng trước ra đằng sau, làm như vậy 3 lần. 
 • Bước 5: Tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ hưu ra để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Chỉ nên để gia chủ thực hiện khai quang cho Tỳ hưu. Bởi vì Tỳ hưu sẽ bảo hộ cho người khai quang của tỳ hưu và coi đó là chủ nhận. Nếu không thể tự mình khai quang thì hãy mang tỳ hưu đến chùa để khai quang nhé. 

Lưu ý khi đặt Tỳ hưu trên bàn thờ thần tài

 • Khi đặt Tỳ hưu trong nhà, gia chủ  không được đặt Tỳ hưu quay mặt vào trong nhà hoặc đối diện gương. Việc này không những không thu hút được tiền tà mà lại đem lại vận xui. 
 • Với Tỳ hưu để ban thần tài bát hương trên bàn thờ thần tài không được cho cát mà phải cho gạo đỏ hoặc gạo đen. Những loại gạo quý này sẽ tăng linh khí cho Tỳ hưu. Tỳ hưu sẽ thu hút tài lộc về cho gia chủ. 
 • Không được thay đổi vị trí Tỳ hưu một cách tùy tiện. Điều kiêng kỵ là không được sờ phần miệng hay đầu của Tỳ hưu. Nếu muốn thay đổi vị trí của Tỳ hưu thì cần dùng vải đỏ che lại.
 • Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ hưu.

Vừa rồi Abler đã chia sẻ với bạn về cách đặt Tỳ hưu sao cho thu hút tiền tài và làm ăn phát đạt. Việc đặt Tỳ hưu sao cho hợp lý cũng rất quan trọng. Bạn đọc nhớ chú ý nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here