Danh sách các game mobile MOBA làm game thủ đứng ngồi không yên

0
973

Game online ngày càng trở lên phổ biến trên thị trường. Game MOBA là viết tắt của Game Multiplayer Online Battle Arena. Đây là dòng game được coi là hot nhất của game chiến thuật. Trên thực tế, dòng game này đang ngày càng trở nên phổ biến với điện thoại di động. Hôm nay, Abler cùng bạn đọc sẽ tạo nên một danh sách các game mobile MOBA làm game thủ đứng ngồi không yên và là mưa làm gió trên thị trường nhé.

Vainglory

Đầu tiên, chúng ta có thể nhắc đến có lẽ chính là Vainglory. Với nhiều chế độ chơi game hấp dẫn, Vainglory nghiễm nhiên trở thành một game vô cùng hot trong dòng game MOBA. Tại đây, bạn có thể độc chiến hoặc liên mình với bạn bè, thể hiện tài năng trong các trận chiến PVP. 

Tựa game mobile MOBA không thể bỏ qua

Vainglory là con đẻ của nhà phát hành Super Evil Megacorp. Game mang đến cho bạn lối chơi và chiến thuật đặc sắc. Đối với một game dành cho điện thoại, Vainglory có đồ họa vô cùng tuyệt vời.  Người chơi có thể download trên IOS hoặc Android với dung lượng: 2,4 GB.

Heroes of Order & Chaos

Đến từ nhà phát hành Gameloft, Heroes of Order & Chaos mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị trên điện thoại di động. Trong game với chế độ solo, 3v3, 5v5, người chơi luôn có cho mình một sân chơi để thể hiện kỹ năng. 

Heroes of Order & Chaos có tới 52 nhân vật cho bạn chọn lựa. Nhưng có 4 dạng cơ bản là: vệ binh – đây là một nhân vật có khả năng chịu nhiều sát thương, giống như một tấm khiên, luôn bảo vệ đồng đội; pháp sư – người sở hữu những bùa chú mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương cho nhiều kẻ thù cùng một lúc; võ sĩ – đây là nhân vật có lực sát thương lớn; và cuối cùng kẻ hỗ trợ – cũng sử dụng pháp thuật nhưng chủ yếu để buff cho các nhân vật khác, sức tấn công không cao. Với tựa game này, bạn có thể lựa chọn download trên giao diện IOS hoặc Android với dung lượng: 1,7 GB.

Planet of Heroes

Đây là một gương mặt khá mới mẻ trong dòng game MOBA. Game có phong cách đồ họa hoạt hình sống động. Một trận đấu thường được kéo dài khoảng 7 phút trong đó người chơi có thể lựa chọn chơi PVP hoặc PVE. 

Trong Planet of Heroes, bạn có thể điều chỉnh nhân vật trong game với hệ thống chiến lược mới lạ và độc đáo. Bạn có thể tạo được hơn 20000 cấu hình kỹ năng khác nhau chỉ dựa vào hơn 200 rune. Với hệ thống chiến lược độc đáo như vậy thì dù cho cùng một game, bạn và đối thủ đều chọn cùng một nhân vật thì bạn cũng không thể nào biết được chiến lược của đối phương. Hãy download ngay tựa game này trên nền tảng: IOS hay Android với dung lượng chỉ 554,9 MB.

Arena of Valor

Arena of Valor là một game khá giống với League of Legends và Dota 2. Nhưng đây là một game dành cho điện thoại. Với lối chơi 5v5 cùng với 3 lane chính như League of Legends. Game thường xuyên cho ra mắt nhân vật mới với các dòng như chiến sĩ, pháp sư, sát thủ và hỗ trợ. Một trận đấu cơ bản thường diễn ra trong 10 – 15 phút. Ngoài việc chat, bạn còn được hỗ trợ voice chat để thảo luận trực tiếp về chiến thuật của mình trong trận chiến. Tựa game có thể download trên IOS hoặc Android với dung lượng: 580,2 MB.

Tựa game đang cực hot trên thị trường

Heroes Evolved

Với hơn 50 nhân vật để có thể lựa chọn, Heroes Evolved được đánh giá là một game MOBA sáng giá dành cho điện thoại. Ở đây, bạn có thể liên minh với bạn bè để tạo thành một guild, cùng tham gia vào nhiều chế độ khác nhau của game, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và tham gia các sự kiện để giành phần thưởng có giá trị. Đây là dạng game MOBA cổ điển giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi chơi game. Người chơi có thể tiến hành download tại nền tảng IOS hoặc Android chỉ với dung lượng: 369,2 MB.

Trên đây là danh sách các game mobile MOBA làm game thủ đứng ngồi không yên hiện nay có mặt trên thị trường. Với mỗi game được giới thiệu trên đây sẽ có một lối chơi hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn “vô tình” bỏ lỡ mất tựa game nào vừa được Abler nhắc đến ở trên, thì ngay giờ đây còn chần chừ gì mà chưa trải nghiệm các cuộc chiến. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here