Cùng tìm hiểu Tân Tiếu Ngạo VNG có các chức năng mới nào?

0
767

Tân Tiếu Ngạo của VNG chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với đa số game thủ Việt. Đây là một trò chơi hấp dẫn, thu hút với những chế độ có một không hai. Vì thế, ngay sau khi ra mắt, nó đã tạo được cơn sốt lớn và dành được những lời khen có cánh. Vậy, Tân Tiếu Ngạo VNG có các chức năng mới nào? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn.

Đôi nét về Tân Tiếu Ngạo VNG

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên rất nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Tân Tiếu Ngạo VNG là câu chuyện về thế giới võ lâm ly kỳ, lôi cuốn. Ở đó, người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật thuộc một trong những danh môn chính phái như Võ Đang, Thiếu Lâm, Hoa Sơn,… hoặc tà giáo Nhật Nguyệt.

Tân Tiếu Ngạo VNG có các chức năng mới nào?
Tân Tiếu Ngạo – tựa game vô tiền khoáng hậu nhà VNG

Ngay từ khi ra mắt vào 26/08/2020, tựa game mobile này nhanh chóng chiếm trọn spotlight trên các diễn đàn giải trí và công nghệ. Cộng đồng đã không tiếc lời khen ngợi về những trải nghiệm hình ảnh, đồ họa, âm thanh và gameplay cực lôi cuốn mà đứa con nhà VNG mang lại. 

Đặc biệt, dù không phải là trò chơi duy nhất dựa trên tác phẩm của nhà văn Kim Dung nhưng Tân Tiếu Ngạo vẫn tạo ra những làn gió mới rất riêng, rất độc đáo. Cụ thể thì đó là các chức năng có một không hai. 

Điểm qua các chức năng mới tại Tân Tiếu Ngạo của VNG

Để nói về những thứ lần đầu xuất hiện tại Tân Tiếu Ngạo của VNG thì cần kha khá thời gian. Do đó, Abler xin phép chỉ spoil vài điểm chính sau:

  • Chế độ PK đậm chất “rank”

PK là chế độ thi đấu đối kháng xuất hiện trên rất nhiều tựa game. Nhưng cái hay của Tân Tiếu Ngạo VNG là kết hợp đặc điểm quen thuộc này trong thể loại MMORPG với “xếp hạng leo rank” đầy kịch tính. 

Chính xác thì nó mang các yếu tố: mở theo mùa trên toàn server và cho phép lựa chọn hình thức solo 1vs1 (luận kiếm) hay đánh đồng đội 3vs3 (tranh luận). Tùy theo mong muốn, bạn có thể so tài kỹ năng cá nhân hoặc thể hiện trình đồng đội giữa muôn vàn cao thủ võ lâm. 

  • Nhiệm vụ Kỳ Ngộ đầy bất ngờ

Thử tưởng tượng, vào ngày đẹp trời nào đó, bạn đăng nhập và bất ngờ nhận được một “mission” độc và lạ. Sau khi thực hiện nhiệm vụ, nhiều thông tin hay ho về cốt truyện cũng như quà thưởng gửi về “hòm thư”. Bạn cảm thấy thế nào?

Điều đáng nói ở đây là người chơi không thể biết khi nào nhiệm vụ rơi trúng đầu mình cũng như quá trình hoàn thành trải qua những ải nào. Sự random và ngẫu nhiên chính là yếu tố làm nên tính hồi hộp và háo hức với chúng ta trong tính năng này. 

  • Một số tính năng “hot trend khác”

Bạn có phải là một “cheems” chính hiệu hay là con Sen của “Boss”…? Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua công việc phục tùng tại miếu Mèo hay trải nghiệm tính năng thú cưỡi. 

Nhà sản xuất có sự khéo léo trong việc nắm bắt tâm lý người chơi và những trend đình đám để lồng ghép vào cốt truyện đã có phần xưa cũ. Theo như đánh giá của Abler, cái sự “animal hóa” này của game thực sự tạo nên nét rất duyên và đáng yêu. Còn bạn nghĩ sao?

Cùng tìm hiểu Tân Tiếu Ngạo VNG có các chức năng mới nào?
Tại Tân Tiếu Ngạo VNG – ngựa không phải thú cưỡi duy nhất

Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải công nhận chất lượng đồ họa, hiệu ứng âm thanh trong Tân Tiếu Ngạo VNG cực đỉnh. Dẫu chỉ là trò chơi trên smartphone nhưng thế giới nhân vật, phong cảnh quá sống động và lung linh. Có lẽ, ở góc độ nào đó, ta nên xếp tựa game này vào thể loại bom tấn AAA trên mobile.

Với những chia sẻ của Abler trên đây, điều bạn nên quan tâm chắc chắn không phải Tân Tiếu Ngạo VNG có các chức năng mới nào mà nên là tại sao không ngay lập tức trải nghiệm game. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành minh chủ võ lâm, thống nhất các đại môn phái của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here