Chồng Cũ Lâm Khánh Chi Bất Ngờ Tuyên Bố Lấy Vợ Mới

0
257

Vào tối ngày 29/4 vừa qua, chồng cũ Lâm Khánh Chi khiến CĐM chú ý khi tiếp tục đăng loạt ảnh bên người yêu mới. Bất ngờ hơn cả khi một người bạn khen Phi Hùng có “tướng phu thê” với bạn gái, anh cũng lập tức tuyên bố: “Chuẩn bị cưới rồi anh”.

Lâm Khánh Chi có phản ứng bất ngờ khi chồng cũ thẳng thừng tuyên bố sẽ cưới tình mới chỉ sau hơn 4 tháng ly hôn. nữ ca sĩ chuyển giới không còn bận tâm đến những thông tin gần đây về người cũ nữa.

Trong khi đó, CĐM đổ dồn sự chú ý về phía Lâm Khánh Chi, không biết nữ ca sĩ sẽ phản ứng thế nào khi nghe tin chồng cũ của mình sắp “đi bước nữa” sau 4 tháng ly hôn.

Có thể thấy, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vẫn livestream buôn bán bình thường. Người đẹp vẫn vui vẻ buôn bán, cười nói và giao tiếp với fan và khách hàng của mình.

Không những vậy, vào tối ngày hôm qua (30/4), nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh thân mật bên tình tin đồn là Song Duy khi cả hai xem bắn pháo hoa bên ngoài ban công chung cư.

Vào tháng 12/2021, Phi Hùng tuyên bố ly hôn với Lâm Khánh Chi sau vài năm chung sống. Thời điểm đó, khi anh công khai bạn gái vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. Tuy nhiên, Phi Hùng khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái.

Đáng chú ý vào tháng 2/2022, Phi Hùng còn phanh phui việc vợ cũ ngoại tình, chỉ đích danh tiểu tam là người mẫu, diễn viên trẻ Song Duy cũng là trợ lý thân cận của Lâm Khánh Chi. Anh cũng khẳng định việc Lâm Khánh Chi ngoại tình chính là nguyên do khiến hôn nhân tan vỡ.

Sau đó, Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng phủ nhận, quả quyết Song Duy chỉ là người em thân thiết của mình. Tuy nhiên, điều này không thuyết phục được Phi Hùng. Anh tuyên bố sẵn sàng đối chất với cả Lâm Khánh Chi và Song Duy nếu cần thiết.

Trong quá khứ,…

Cách đây vài tháng, Trần Phi Hùng – chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi – tuyên bố chính thức chia tay mỹ nhân chuyển giới sau 5 năm mặn nồng. “Kể từ hôm nay, Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì… ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta”, anh thông báo trên trang cá nhân.

Thời điểm này, Lâm Khánh Chi tiết lộ bị nhiễm Covid-19, phải cách ly và điều trị tại nhà. Cô cũng không lên tiếng về ồn ào hôn nhân.

Cũng vào thời điểm này, trong một bài phỏng vấn, tiết lộ hôn nhân của mình lục đục từ 6 tháng trước do chồng mê game, không phụ giúp cô trong công việc. Từ khi kết hôn, Lâm Khánh Chi thừa nhận bản thân rất áp lực vì “bởi ai cũng biết chúng tôi là 1 cặp đôi đẹp.

Tôi và chồng đến với nhau lúc cả hai rất khó khăn, đi được đến hôm nay thì cũng đủ chứng minh tình yêu lớn thế nào. Áp lực bên ngoài chỉ là phần nhỏ, quan trọng là chúng tôi yêu thương nhau. Nếu không yêu thực sự thì làm sao mà có thể gắn bó trong suốt gần 5 năm qua, nếu không yêu thì cố cách mấy cũng sẽ toang”.

Đồng thời, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới tan vỡ vì người thứ 3. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết khi đã xác nhận mối quan hệ với chồng được 6 tháng, thì cô phát hiện anh vẫn chưa dứt tình với người cũ.

Điều này khiến cô buồn và thất vọng. “Trong thời điểm đó, người yêu cũ của chồng vẫn giữ liên lạc nhưng chồng lại nói với tôi là em bà con”, Lâm Khánh Chi nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here