Chiêm bao thấy khăn tang có phải điềm báo xấu?

0
194
mơ thấy khăn tang

Theo phong tục Việt Nam, trong đám ma, người thân, con cháu trong gia đình phải đeo khăn tang. Hành động này nhằm tưởng nhớ đến người đã khuất. Chình vì là vật xuất hiện trong tang lễ nên nhiều người cho rằng nằm mơ thấy khăn tang là điềm xui xẻo. Vậy có phải giấc mơ nào cũng là tín hiệu xấu hay không? Hãy cùng giải mã ý nghĩa những giấc chiêm bao thấy khăn tang nhé.

Ngủ mơ mình đeo khăn tang

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đeo khăn tang thì chắc hẳn bạn đang cảm thấy lo sợ rất nhiều. Giấc mơ này sẽ ám ảnh bạn một thời gian dài. Bạn lo lắng rằng những chuyện không may sẽ đến với gia đình mình. Những nỗi lo âu này của bạn hoàn toàn có căn cứ. Giấc mơ này dự báo rằng sẽ có người thân hoặc người quen nào đó của bạn ra đi mãi mãi. Sự ra đi của người này là nỗi mất mát to lớn với bạn.

Ngoài ra, giấc mơ còn là điềm báo rằng bạn sẽ đánh mất một mối quan hệ nào đó. Tình cảm đôi bạn sẽ rạn nứt sau những hiểu lầm, cãi vã.

mơ thấy khăn tang

Mơ đang phát khăn tang

Giấc mơ thấy đang phát khăn tang cho thấy bạn đang gặp nhiều áp lực. Bạn đang rơi vào tình trạng khó khăn nhất từ trước đến nay. Những áp lực từ cuộc sống cứ liên tiếp bủa vây bạn. Dường như bạn đang phải đưa ra quyết định cho sự lựa chọn nào đó. Điều này vô cùng khó khăn với bạn. Có thể nhận thấy rằng, bạn đang cảm thấy rất bất lực và không biết nên quyết định ra sao. Dù cho sự lựa chọn của bạn là gì thì cũng sẽ gây tổn thương cho người khác.

Mơ người khác đeo khăn tang

Nhìn thấy có người đeo khăn tang trong giấc mơ cũng là điềm báo xấu. Đây là những tín hiệu không tốt liên quan đến công việc của bạn. Sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc. Đó có thể là chuyện thiếu vốn làm ăn, kế hoạch gián đoạn hoặc một số vấn đề liên quan đến pháp lý. Vì thế, bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc nhé. Trước khi đưa ra quyết định gì hãy suy nghĩ thật kỹ càng và chắc chắn. Bạn cũng nên có những phương án dự phòng cho những trường hợp xấu chẳng may xảy ra.

Mộng thấy treo khăn tang trước cửa

Giấc mơ thấy treo khăn tang trước cửa lại là một điềm báo xấu cho bạn. Giấc mơ cho thấy rằng bạn sẽ khó tránh khỏi tai hoạ. Những người thân trong gia đình cũng nên cẩn trọng hơn về sức khoẻ. Nếu có thể thì hãy đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ nhé.

Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng. Những tai hoạ này không quá lớn và nó sẽ nhanh chóng qua đi. Bạn là người hiền lành, tốt bụng. Vì vậy, ông trời sẽ không phụ lòng bạn đâu nhé.

Nằm mơ thấy khăn tang trên bàn thờ

Hình ảnh khăn tang trên bàn thờ cho thấy những rạn nứt tình cảm gia đình. Mối quan hệ giữa các thành viên ngày càng trở nên xa cách. Giờ đây, những bữa cơm gia đình sum họp tưởng chừng như là điều giản đơn, bình dị nhưng lại là điều gì đó xa xỉ với gia đình bạn. Mỗi người có một cuộc sống riêng và không ai muốn chia sẻ cho nhau. Mọi người trong nhà cũng ít quan tâm đến đời sống của người khác.

mơ thấy khăn tang

Ngủ mơ mình bán khăn tang

Giấc mơ mình bán khăn tang là một điềm báo may mắn cho bạn đấy. Thời gian này bạn luôn chìm tỏng những cảm xúc u uất. Mọi áp lực cuộc sống cứ thế đè nặng lên vai bạn. Thế nhưng, bạn hãy vui vẻ lên nhé. Giấc mộng này cho thấy những khó khăn sẽ qua đi. Bằng chính nỗ lực của mình, bạn đang từng bước vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Thành công sẽ đến với người xứng đáng. Do vậy, cuộc sống sau này của bạn sẽ an nhàn hơn so với hiện tại.

Những giấc mộng thấy khăn tang phần lớn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy hoang mang, hoảng sợ. Mỗi giấc mơ đều gửi gắm một thông điệp nào đó. Có những thông điệp mang ý nghĩa tốt đẹp cũng có thông điệp mang ý nghĩa xấu. Hy vọng rằng những chia sẻ này của Alber sẽ phần nào đó giúp bạn bớt lo lắng hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here