Ca Sỹ Thủy Tiên Tái Xuất Hoành Tráng Trước Tết Âm Lịch 2022

0
605

Chiều 23/1, thông tin Bộ Công an ra thông báo không khởi tố vụ án hình sự đối với các nghệ sĩ Thủy Tiên về việc huy động tiền từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020 nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Nữ ca sĩ bị một cá nhân tố cáo “khuất tất ở hai khoản lên đến hơn 80 tỉ đồng”, trên tổng số tiền 170 tỉ mà những người hảo tâm, công chúng gửi đến tài khoản của cô.

Sau khi bị một nữ đại gia tố không minh bạch trong việc kêu gọi tiền quyên góp, vào ngày 17/9/2021, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh sao kê tài khoản và công khai ra trước công chúng để chứng minh sự trong sạch.

Theo đó, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an xác định ca sỹ Thủy Tiên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự số 01/QĐ-CSHS ngày 7/1/2022.

Trước đó, vào thời điểm vướng ồn ào từ thiện, Thủy Tiên hạn chế đăng tải thông tin trên mạng xã hội. Thỉnh thoảng, bà xã Công Vinh chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh gia đình và nhận được lời động viên của khán giả.

Ngay sau thông tin này, ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: “Đủ nắng hoa sẽ nở”. Trong ảnh, Thủy Tiên khoe nhan sắc xinh đẹp trong bộ váy màu trắng tinh khôi.

Ngay bên dưới bài viết của bà xã Công Vinh, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc và chúc mừng cô được Bộ Công an “minh oan”: “Chúc mừng chị. Chúc chị thật nhiều sức khoẻ, luôn bình an, làm nhiều điều tốt giúp người giúp đời chị nhé”, “Đẹp nữa luôn”, “Xuất sắc luôn chị ơi”,v.v..

Qua sự việc của Thủy Tiên, bà Phương Hằng cùng với hàng loạt người có trình độ học vấn như là tiến sĩ Đặng Anh Quân đã dồn dập lên tiếng để thể hiện sự phẫn nộ với những sự khủng khiếp trên các live tream.

Nhiều người từng đóng góp làm từ thiện với Thủy Tiên cho hay, dù cho nhà nước nói rằng là đã minh doan cho nghệ sỹ nhưng có lẽ hình ảnh của Thủy Tiên trong lòng khán giả phẩn nào cũng chắc sẽ có sự thay đổi.

Nhiều rất nhiều người nhận xét rằng, nhà nước hiện chưa đưa ra được những bằng chứng thỏa đáng, đang có dấu hiệu “bầy lũ”, bảo vệ cho danh tiếng của nghệ sỹ vô thưởng vô phạt.

Mấy hôm nay một tài khoản làm từ thiện ẩn danh đã đăng tải, sau vụ “nữ quái” Mai Mai với bữa tiệc trên lòng trắc ẩn và nước mắt, trên mạng xuất hiện một câu hỏi: Chúng ta còn biết đặt niềm tin vào đâu?

Một câu hỏi như thế không nên, không thể đặt ra. Bởi ngoài Mai Mai, còn có biết bao nhiêu người vẫn đang cứu giúp đồng bào, chỉ xuất phát từ sự cảm thông, chia sẻ.

Những tấm lòng như thế đang xuất hiện trên suốt dặm dài đất nước. Họ vẫn làm, không một lời một chữ đao to búa lớn, chẳng sợ gì “sao kê”.

Nhiều người cho rằng, câu chuyện của Thủy Tiên cũng hao hao như một câu chuyện lừa đảo của Tony Robbins, một tỉ phú Mỹ.

Tony Robbins, một tỉ phú Mỹ, diễn giả lừng danh từng chiêm nghiệm: Nếu bạn tin mình đúng, hoặc bạn tin mình sai, thì bạn đều đúng đấy.

Niềm tin, có thước đo chính là chúng ta. Và không thể chỉ vì một vũng bùn trước mặt mà thôi ngước lên nhìn bầu trời xanh.

Cái câu danh ngôn nổi tiếng, tín điều về niềm tin ấy, bạn nên tin, nó được nói ra khi mà Tony Robbins từng bị lừa, tới 150 triệu USD chỉ vì trót tin.

Trợ lý Thủy Tiên cho biết hiện tại, phía nữ ca sĩ chưa muốn phát ngôn gì về vụ việc liên quan đến từ thiện.

Bước tiếp theo sau câu chuyện của Thủy Tiên, vợ chồng nghệ sỹ này tiếp tục đệ đơn lên nhà nước yêu cầu khởi kiện bà CEO Nguyễn Phương Hằng về vấn đề tố cáo ca sỹ Thủy Tiên ăn chặn tiền thừ thiện của đồng bào miền Trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here