Ca Sĩ Phi Nhung Về Báo Mộng Cho Ca Sĩ Trizzi Nguyễn

0
520

Ca sĩ Phi Nhung về báo mộng cho Ca sĩ Trizzi Nguyễn đang là tin tức được nhiều Fan của nữ ca sĩ Phi Nhung truyền tai nhau trong mấy ngày vừa qua. Alber cùng những người yêu thương nữ ca sỹ tường thuật lại nội dung mà Phi Nhung báo mộng sau 100 ngày mất.

Trizzie Phương Trinh là một ca sĩ người Việt Nam. Cô đã chuyển sang Hoa Kỳ định cư từ năm 1979. Cô là một nghệ sĩ có phong cách trình diễn gợi cảm, vũ đạo sexy cùng giọng hát máu lửa. Cô từng là vợ cũ của ca sỹ Bằng Kiều và cô cũng là người chị, người bạn cực kỳ thân thiết của nữ ca sỹ Phi Nhung.

Cách đây ít giờ, Trizzie Phương Trinh đăng tải dòng trạng thái dài nhắc tới Phi Nhung. Cô xúc động tâm sự về một lần cố ca sĩ về báo mộng, nhờ người chị thân thiết giúp đỡ. Nội dung cô chia sẻ cụ thể như sau.

Có một lần Nhung về trong mơ khóc và nói rằng. Em còn một tâm nguyện mà em làm chưa xong, em cần nhờ chị giúp em. Lúc đó mình hỏi Nhung. Em cần chị làm gì em cứ nói đi, nếu chị làm được trong khả năng của chị, chị sẽ làm.

Nhung nói. Em có 3 đứa con gái nuôi đang đi hát, em muốn chị giúp tụi nó phát triển sự nghiệp của tụi nó. Sau này chúng sẽ là nhân tài của nước Việt Nam. Lúc đó mình không biết 3 cô con gái Nhung nói là ai vì Nhung có quá nhiều con nuôi mà mình thì ở Mỹ nên ít theo dõi những hoạt động của Nhung ở VN.

Lúc đó mình nhớ Nhung cứ bắt mình hứa nhưng mình không dám chấp nhận và đã trả lời với Nhung rằng. Chị ở Mỹ, các cháu thì ở VN vã lại bây giờ chị cũng đâu còn hoạt động nghệ thuật nhiều đâu, làm sao có thể giúp cho mấy cháu? Như để cho mình không có cơ hội từ chối, Nhung cầm tay mình và nói. Chị cứ nhận lời em đi, mọi thứ em sẽ sắp xếp.

Sáng nay nhận được cái link video Mẹ Về Thiên Thu với 3 tiếng hát Quỳnh Trang, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung từ chị Marie To. Xem xong nước mắt cứ rơi và nhớ đến lời Nhung gửi gắm.

Thật ra ngưởi mà Nhung cần gửi gắm 3 cháu là chị Thuỷ. Vì chỉ có chị mới có đủ khả năng, đủ tầm vóc, đủ kiến thức trong lĩnh vực âm nhạc để giúp cho các cháu thăng tiến trên con đường nghệ thuật.

MTV (short film) Mẹ Về Thiên Thu đã nhận được gần nữa triệu view chỉ trong vòng 15 tiếng sau khi đăng trên Youtube. Hy vọng đây sẽ là bài hát mẹ Nhung giúp cho tiếng hát của các con được nhiều người biết đến hơn và sẽ là bước khởi đầu để các con có cơ hội đứng trên những sân khấu lớn.

Cám ơn chị Thuỷ đã cho các cháu cơ hội quý báu này. Em biết chị cũng rất thương Phi Nhung và cũng biết về tâm nguyện này của Nhung. Con người của Phi Nhung là vậy đó. Ra đi rồi nhưng vẫn không quên lo cho những người ở lại.

Em xin chúc mừng chị Thuỷ, chúc mừng Phi Nhung và chúc mừng 3 cháu Trang, Ngân, Nhung. Ai yêu mến Phi Nhung xin share dùm cái video này cho mấy đứa con gái của Phi Nhung nhe. Mỗi cái share là một cách chúng ta tưởng nhớ đến người ca sĩ với giọng hát thiên thu mang tên PHI NHUNG.

Sự chia sẻ dài dòng từ ca sĩ Trizzi Nguyễn đã khiến cho cộng đông mạng, những người yêu Phi Nhung liên tục bình luận những dòng trạng thái tiếc thương cho một người nghệ sỹ, tài hoa, bạc phận nhưng cực kỳ thiện tâm.

Nhiều người, liên tục cầu mong cho những tâm nguyện của Phi Nhung sớm được hoàn thành và sau đó chị sẽ được thanh thản đi chuyển kiếp. Bắt đầu một kiếp sống mới tốt đẹp hơn mà vẫn bình an.

Bên cạnh đó, Trizzi Nguyễn cũng bị nhiều người ý kiến rằng để tránh những tai tiếng không đáng có. Chị nên lánh xa sự ca tụng, phô trương có liên quan đến nghệ sỹ Hoài Linh, trong những bức ảnh gần đây.

Việc Hoài Linh chậm giải ngân số tiền 14 tỷ đồng sau đó đã khiến cho rất nhiều Fan phẫn nộ và mong muốn tẩy chay người diễn viên hài thiếu tâm đức này. Đó là suy nghĩ của các anti Fan. Còn các bạn suy nghĩ gì về câu chuyện của Phi Nhung báo mộng cho Trizzi Nguyễn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here