Bí mật hoàng gia Anh được phơi bày bởi Meghan Markle

0
640

Những ngày vừa qua, nếu như bạn là người hay chú ý đến những tin nóng trong nước và quốc tế thì chắc chắn bạn đã nghe đến cuộc phỏng vấn gây tốn giấy mực của báo chí nhất dạo gần đây. Đó là cuộc phỏng vấn diễn ra giữa Oprah Winfrey và cặp vợ chồng hoàng gia Anh Harry-Meghan Markle. Những sự thật được Meghan Markle tiết lộ trong cuộc phỏng vấn đều chưa từng được ai biết đến và gây chấn động cả làng truyền thông quốc tế. Hãy cùng Abler tìm hiểu cụ thể hơn về chuyện này nhé!

Sự mâu thuẫn với chị dâu Kate trước đám cưới

Ngay sau khi Meghan Markle chính thức trở thành nàng dâu của hoàng gia Anh thì mối quan hệ của cô cùng công nương Kate Middleton vẫn là một mối quan tâm lớn của công chúng.

Theo như thông tin trên nhiều tờ báo đăng tải thì vợ của hoàng tử Harry và công nương Kate có mối quan hệ không mấy hòa hợp với nhau.

Thậm chí, còn có một số tin đồn nổ ra rằng hai người con dâu của hoàng gia Anh bằng mặt nhưng không bằng lòng và Meghan Markle cũng chia sẻ thêm trong buổi phỏng vấn rằng công nương Kate đã làm mình khóc trước đám cưới.

Nguyên nhân của việc này được cho là do những tranh cãi liên quan đến trang phục phù dâu vào hồi năm 2018 khi lễ cưới được diễn ra.

Tuy vậy nhưng cũng trong cuộc phỏng vấn thì Meghan Markle thừa nhận Kate là người tốt và Kate cũng là người tỏ ra khó chịu khi truyền thông chĩa mũi nhọn cũng như thêu dệt nên câu chuyện trong gia đình của họ.

Buộc giữ im lặng về chuyện đời tư

Trong cùng cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, có một câu hỏi được đưa ra cho nàng dâu Hoàng gia Anh đó là “Bạn đã giữ im lặng hay bị phải giữ im lặng”? Và câu trả lời là buộc phải giữ im lặng.

Cụ thể, cô không được phép đưa ra bất kể một bình luận nào liên quan đến chuyện đời tư khi chuyện hẹn hò của cô và hoàng tử Harry được công bố truyền thông.

Theo đó, cô cũng cho biết bản thân cảm thấy dần dần bị kiểm soát và cảm thấy gặp khó khăn trước truyền thông. Đồng thời, cô nói hoàng gia Anh không thực sự đang bảo vệ mình.

Những cáo buộc liên quan đến sự phân biệt chủng tộc

Một trong những lời nói đang gây ra nhiều sóng gió cho Hoàng gia Anh nhất vào lúc này chính là sự cáo buộc của nàng dâu Meghan Markle về việc hoàng gia phân biệt chủng tộc.

Cụ thể, cô nói rằng trong lúc mang thai đứa con đầu lòng Archie, có nhiều lời bàn ra tiếng vào về việc trông đứa trẻ sẽ lạ lẫm như thế nào khi có làn da sẫm trên người.

Cô cũng cho biết, hoàng gia Anh không muốn con trai mình có được một tước hiệu và điều này đã nghiễm nhiên tước bỏ đi quyền được bảo vệ cũng như những quyền lợi khác của đứa trẻ.

Nàng dâu từng có ý định tự tử

Tiếp tục là một chia sẻ gây sốc khi Meghan Markle nói rằng trong khoảng thời gian đen tối nhất của mình, cô muốn đi tìm cái chết. Cô cũng cho biết thêm rằng bản thân cảm thấy rất xấu hổ khi phải thừa nhận với chồng của mình vào thời điểm đó rằng bản thân không muốn sống nữa.

Meghan Markle cũng nói thêm về việc khi cô ngỏ ý muốn nhận được sự trợ giúp từ vấn đề sức khỏe thì lại nhận được lời từ chối của những người trong cung điện.

Mối quan hệ của thái tử Charles và Harry 

Trong khi nhắc đến vấn đề rời khỏi hoàng gia Anh và sống độc lập về tài chính thì hoàng tử Harry cũng nói đến việc mối quan hệ giữa cha anh- là thái tử Charles và bản thân trở nên nguội lạnh.

Cha của Harry đã không nghe điện thoại của anh trong suốt một thời gian dài và đồng thời mối quan hệ của anh với người anh trai của mình cũng không mấy dễ chịu. 

Kết luận

Tuy rằng, chúng ta đều sốc và bất ngờ trước những thông tin mà Meghan Markle tiết lộ với truyền thông về cuộc sống không tưởng trong hoàng gia Anh. Tuy vậy, sự thật đằng sau như thế nào và liệu những lời nói của nàng dâu Meghan Markle có thể tin tưởng được hay không thì vẫn còn đang là một bí ẩn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here