Bí kíp mua sắm giúp bạn săn sale mùa Black Friday hiệu quả

0
1079

Với các chị em thì mỗi mùa Black Friday lại là cơ hội cực hấp dẫn để mua hàng. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để mua sắm. Thế nhưng việc mua hàng sao cho hợp lý tránh phung phí thì chị em cũng cần tham khảo. Như vậy sẽ giúp chị em tránh việc “vung tay quá trán”.

Lập danh sách mua sắm riêng của mình  

Việc lập danh sách mua sắm cho riêng mình là việc cần thiết mà các bạn nữ cần. Bởi vì không chỉ trong mùa Black Friday mà trong nhiều lần mua sắm, các bạn nữ thường gặp phải tình trạng mua sắm quá mức. Sau đó, có những đồ còn không dùng tới. Như vậy sẽ gây lãng phí lớn tới tiền bạc của các bạn đó. 

Bí quyết mua sắm đúng đắn đó là: mua những gì bạn cần hơn là những gì bạn thích. Mặc dù Black Friday là cơ hội hấp dẫn để chỉ em mua sắm. Nhưng bạn cũng đừng chỉ tham vì giá rẻ mà mua những thứ không phù hợp với mình. Hãy lập cho mình danh sách những gì bạn thực sự muốn bạn thân mến của Abler nhé. Từ quần áo cho tới trang sức, phụ kiện,.. Hãy lựa ra những món đồ thực sự hợp với phong cách của bạn nhé. 

Xác định mức chi tiêu hợp lí nhất

Khi bạn xác định được danh sách đồ mà bạn cần mua thì bạn cũng tính được số tiền mình cần bỏ ra để mua chúng. Điều quan trọng là bạn đừng bị hấp dẫn bởi những món đồ khác trong dịp Black Friday. Việc chi tiêu của bạn sẽ bị vượt quá mức và gây ra sự tiêu tốn tiền bạc đáng kể đó. Việc chi tiêu quá đà có thể dẫn đến chi tiêu eo hẹp trong tháng sau. Bạn cần lưu ý nhé. 

Bạn chỉ nên bỏ ra một số tiền nhất định để chi tiêu thôi và đừng vượt quá chúng nhé. Việc xác định phương thức thanh toán cũng sẽ giúp bạn chi tiêu tốt hơn. Hãy là quý cô chi tiêu thông minh trong dịp Black Friday này nhé.

Có sự lựa chọn đúng đắn giữa hàng loạt phân vân

Đối với phụ nữ khi mua sắm, bạn luôn có cảm giác rằng món đồ nào cũng thiếu. Tuy nhiên bạn lại không thể lựa chọn được bạn đang thực sự cần gì. Thế nhưng việc lựa chọn những món đồ basic quen thuộc sẽ giúp bạn đỡ đau đầu. Những món đồ “kinh điển” có thể kể đến như sơ mi, quần jean, áo thun,… Black Friday là cơ hội mua sắm tốt cho chị em. Nhưng cũng khiến chị em đau đầu lựa chọn. Việc mua những món đồ cơ bản cũng giúp bạn dễ dàng phối đồ hơn. Như thế sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá rồi bạn nhé. 

Hãy lựa chọn những món đồ có tính ứng dụng cao sẽ tốt hơn. Đặc biệt có những kiểu dáng sẽ không bao giờ lỗi mốt đâu. Bạn nên để những món đồ này ở đầu danh sách những thứ cần mua nhé. Khi bạn phân vân thì đồ basic chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó. 

Lựa chọn những cửa hàng phù hợp

Black Friday là thời điểm rất nhiều cửa hàng đồng loạt giảm giá. Thế nhưng việc dạo quanh nhiều cửa hàng vào dịp Black Friday cũng không phải là ý hay chút nào phải không? Cách để tiết kiệm thời gian mua sắm chính là lựa chọn cho bạn những cửa hàng hợp với mình. Việc này vừa giúp bạn có những món đồ bạn thích. Lợi ích tiếp theo chính là tiết kiệm được tương đối thời gian. Thêm một vấn đề nữa là bạn cũng không cần chen lấn mất thời gian đâu.

Cẩn thận khi mua sắm trực tuyến

Mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng mới. Ngày càng có nhiều sàn mua sắm trực tuyến với vô vàn những mặt hàng để lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua sắm vào thời điểm Black Friday cũng chưa thật sự phù hợp. Bởi vì, bạn không thể thử được những món đồ bạn thích. Chuyện thứ hai là bạn cũng không biết được chất liệu sản phẩm bạn muốn mua. Hàng sale thường không có chính sách đổi trả. Nếu như bạn lỡ mua đồ không hợp thì không thể trả lại được. Bạn đọc hãy lưu ý nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here