Bí ẩn đằng sau những giấc chiêm bao thấy cầu vồng

0
106

Cầu vồng là hiện tượng thường thấy sau những cơn mưa. Khi có ánh sáng mặt trời chiếu qua những giọt nước thì sẽ tạo nên cầu vồng. Cầu vồng tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Người ta thường nói rằng sau cơn mưa sẽ có cầu vồng. Điều này ngụ ý rằng sau khó khăn thì sẽ là sự yên bình trở lại.

Vậy hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ thì sẽ biểu thị ý nghĩa gì? Hãy cũng Alber khám phá qua bài viết này nhé.

Chiêm bao thấy cầu vồng trong mưa

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn là người có suy nghĩ tích cực. Trong mỗi khó khăn, thử thách, bạn luôn có niềm tin vào một tương lai tươi sáng. Những suy nghĩ này rất tốt. Nó sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại đang gặp phải.

Người ốm mơ thấy cầu vồng

Hầu hết những giấc mơ liên quan đến cầu vồng đều có ý nghĩa tốt đẹp. Nếu như người bệnh mà mơ thấy điều này thì đó là tín hiệu đáng mừng cho sức khoẻ của bạn. Bạn sẽ hồi phục nhanh chóng. Hơn nữa, giấc mơ này còn giúp tâm trạng người bệnh trở nên tốt hơn. Họ tìm thấy tia hy vọng cho tình trạng sức khoẻ của mình.

Thương gia mơ thấy cầu vồng

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì giấc mơ này mang đến rất nhiều điều tốt lành. Công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi, suôn sẻ. Sắp tới, bạn sẽ còn làm ăn phát đạt hơn trước đây. 

Với những người làm ăn thì họ thường chú trọng đến những yếu tố tâm linh. Giấc mơ này là điều bất kỳ thương gia nào cũng muốn mơ thấy.

Chiêm bao cầu vồng bị mây đen che khuất

Giấc mộng này lại là điềm báo xấu với bạn. Mây đen che khuất cầu vồng cho thấy vận khí của bạn đang bị xui xẻo đeo bám. Thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn với bạn hơn. Bạn sẽ phải trải qua nhiều trở ngại trong công việc. Có vượt qua được những thử thách này hay không thì phải phụ thuộc vào lý trí của bạn.

Bạn hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân. Chắc chắn rằng bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn sau những chuyện này.

Nằm mơ cầu vồng sau rặng tre

Hình ảnh này thường xuất hiện trong những áng thơ văn lãng mạn. Giấc mơ có hình ảnh này phản ánh về tính cách của bạn. Bạn là người tương đối hướng nội và trầm tính. Bạn có rất nhiều tâm sự trong lòng. Thế nhưng, bạn sẽ không dễ dàng gì kể nó cho ai. Chỉ có những người bạn thực sự coi là tri kỷ mới biết được tâm sự của bạn. Nhiều lúc, bạn cũng không muốn tự mình nói ra với họ. Những người thân thiết với bạn sẽ tự hiểu những nỗi niềm trong lòng bạn.

Mơ thấy đang vẽ cầu vồng

Đây là giấc mơ mang lại khá nhiều may mắn cho bạn. Nó cho thấy rằng bạn là con người rất nỗ lực và có bản lĩnh. Bạn không trông đợi gì vào may mắn tự đến mà bạn sẽ tự đi tìm vận may cho mình. Những thành quả bạn nhận được đều do bạn tự tìm kiếm. 

Chiêm bao bước lên cầu vồng

Tuỳ vào đối tượng mà giấc mơ này sẽ có ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn là người trẻ thì giấc mơ này tượng trưng cho những điều tốt lành. Giấc mơ màu hồng này sẽ biểu thị cho cuộc sóng của bạn. Bạn sẽ luôn được nâng đỡ và đón nhận may mắn. Cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng ổn định và tốt đẹp. Có thể thấy rằng công việc hay chuyện tình cảm với bạn đều tốt.

Tuy nhiên, với những người lớn tuổi thì giấc mơ này lại là điềm gở. Nó cho thấy rằng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Với những người già thì giấc mơ này là điềm báo cho sự ra đi của họ. Thế nhưng, sự ra đi này rất thanh thản, yên bình và không hề đau đớn gì.

Mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa riêng. Bạn cần nhớ chi tiết giấc mơ để có thể giải mã chính xác. Những lời giải mã này chỉ mang ý nghĩa tham khảo, giúp bạn định hướng tốt hơn trong cuộc sống. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của Alber để khám phá thêm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here